Minimalist Style ผ้าม่าน @ The Base สุขุมวิท 77

Minimalist Style ผ้าม่าน @ The Base สุขุมวิท 77

เติมเต็มทุกความสนุก ตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ กับคอนโดเดอะ เบส สุขุมวิท 77 (The Base Sukhumvit 77) ที่วันนี้พวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน มู่ลี่ วอลเปเปอร์ มาให้คำแนะนำและพร้อมตกแต่งในสไตล์มินิมอลลิสม์ โดยมีการตกแต่งด้วย ม่านจีบและม่านปรับแสง

กลับไปที่หน้าแรกของอัลบั้ม

 

 

เดอะ เบส สุขุมวิท 77 (The Base Sukhumvit 77) คอนโนมิเนียมแนวคิดใหม่จากแสนสิริ ที่พร้อมตอบสนอนไลฟ์สไตล์ จุดเด่นอยู่ที่การสร้างสรรค์บรรยากาศเพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีให้กับคนรุ่นใหม่หันมาใส่ใจสุขภาพและจิตใจกันมากขึ้น ด้วยสวนขนาดใหญ่ที่จะกลายเป็นแหล่งโอโซนแห่งใหม่ หรือการบริหารร่างกายแบบเท่ๆ ในสนามฟุตซอล และสตรีทบาสเกตบอล

 

 

The Base สุขุมวิท 77

The Base สุขุมวิท 77

 

 

 

เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา เราไปสัมผัสกับห้องแรกกันเลย สำหรับห้องครัวที่มีการตกแต่งด้วย ม่านปรับแสง (Vertical Blinds) ในโทนสีขาว และการเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์หรือบิวท์อินในโทนสีขาวเป็นหลัก มีการผสมผสานด้วยสีดำเพียงเล็กน้อย ทำให้ห้องครัวของบ้านเพื่อนคนนี้ ดูปลอดโปร่งและสบายตา อีกทั้งยังมีการจัดสรรพื้นที่การใช้งานได้อย่างลงตัวและเป็นระเบียบ

 

สำหรับในส่วนของห้องครัวนั้น เราควรเลือกใช้เป็นม่านปรับแสง หรือ ม่านม้วนจะเหมาะเป็นพิเศษ เพราะห้องครัวเป็นห้องที่ได้รับสิ่งสกปรกได้ง่าย ซึ่งม่านปรับแสง และม่านม้วนจะสามารถทำความสะอาดได้ง่ายกว่า ผ้าม่านชนิดอื่นๆ อีกทั้งยังมีการใช้งานที่ง่าย สะดวกสบายด้วยขนาดของพื้นที่ ที่มีจำกัด และทำให้ห้องดูมีขนาดกว้างขวางเพิ่มขึ้นอีกด้วยค่ะ

 

 

ห้องครัว @ The Base สุขุมวิท 77

ห้องครัว @ The Base สุขุมวิท 77

 

 

 

ในส่วนของห้องถัดไป จะเป็นในส่วนของห้องนอน ที่มีการตกแต่ง ด้วย ม่านจีบ (Pleated Curtain) โทนสีเทา ที่เพิ่มเส่น์หด้วยผ้าโปร่งในโทนสีขาว สำหรับห้องเพื่อนท่านนี้จะใช้เป็นรางดัดโค้งที่เข้ากับมุมของห้องได้อย่างลงตัว ส่วนในเรื่องของเฟอร์นิเจอร์นั้น มีการตกแต่งในโทนสีขาวจึงทำให้ห้องดูปลอดโปร่งและสบายตา เพิ่มบรรยากาศด้วยแสงไฟเมื่อปิดผ้าม่านจะได้กลิ่นอายของความอบอุ่นที่โอบอวนอยู่ทั่วห้อง

ส่วนในเรื่องการตกแต่งอื่นๆ นั้น เราอาจมีการเพิ่มสีสันหรือความสดใสภายในห้อง  ด้วยการติดวอลเปเปอร์ลวดลายสวยๆ บริเวณหัวเตียง หรือ อาจใช้เป็นกรอบรูปชิคๆ ก็เก๋ไปอีกแบบค่ะ  สามารถรับชม ไอเดียแต่งห้อง เก๋ๆ เพิ่มเติมได้ที่นี่ค่ะ

 

 

ห้องนอน @ The Base สุขุมวิท 77

ห้องนอน @ The Base สุขุมวิท 77

 

 

 

อีกหนึ่งสิ่งที่ขาดไม่ได้เลยสำหรับทีมเทคนิค Infinity Design ที่ตั้งใจทำงานกันอย่างมุ่งมั่น ตั้งใจ  ที่ใส่ใจทุกรายละเอียด และทุกขั้นตอนในการทำงาน ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของ ความสะอาด  การบริการ และความสวยงามของผ้าม่าน เพื่อให้ลูกค้าของพวกเราได้รับในสิ่งที่ดีที่สุด

 

 

ทีมเทคนิค Infinity Design

ทีมเทคนิค Infinity Design

 

 

สำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการติดตั้งผ้าม่าน มู่ลี่ วอลล์เปเปอร์ สามารถติดต่อขอคำแนะนำ ชมตัวอย่างผ้าม่าน และการตกแต่งบ้าน คอนโด พร้อมนัดให้พวกเราเข้าไป วัดพื้นที่ติดตั้งผ้าม่านและประเมินค่าใช้จ่ายฟรี!

 

ติดตามอัลบั้มผลงานรูปผ้าม่าน มู่ลี่ ม่านปรับแสง ม่านม้วน วอลเปเปอร์สวยๆ โดยการกด –>

หรือเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์พวกเราได้ที่ http://www.infinitydesign.in.th

 

:) ติดตามชม ผลงานแต่งคอนโด The Base เพิ่มเติมได้ที่