OUR WORK

Minimal Style ผ้าม่าน @ State Tower Condo สีลม-บางรัก

คอนโดวิวแม่น้ำเจ้าพระยาผสมผสานทัศนียภาพที่สวยงาม State Tower Condo   (สเตท ทาวเวอร์ คอนโด ) ที่พวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน มู่ลี่ วอลเปเปอร์ ได้รับความไว้วางใจให้ไปบริการ โดยครั้งนี่จะมีการตกแต่งด้วยม่านจีบโทนสีเทาน้ำตาลค่ะ

กลับไปที่หน้าแรกของอัลบั้ม

 

 

State Tower Condo (สเตท ทาวเวอร์ คอนโด) คอนโดมิเนียมสุดหรูวิวแม่น้ำเจ้าพระยาที่ให้คุณได้ชมวิวทิศน์ได้อย่างชัดเจนและสวยงาม อีกทั้งการเดินทางที่แสนสะดวกสบายและยังมาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน หนึ่งโครงการดีๆ จาก บริษัท แชลเลนจ์ พรอพเพอร์ตี้ จำกัด

 

 

State Tower Condo (สเตท ทาวเวอร์ คอนโด)

State Tower Condo (สเตท ทาวเวอร์ คอนโด)

 

 

สำหรับ State Tower Condo (สเตท ทาวเวอร์ คอนโด) จะมาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน อาทิ สระว่ายน้ำที่ให้คุณเพลิดเพลินกับน้ำที่ใสสะอาด และเอาใจผู้ที่รักสุขภาพด้วยห้องออกกำลังกายที่มาพร้อมกับอุปกรณ์ออกกำลังกายอย่างครบครัน และอื่นๆ อีกมากมาย

 

 

State Tower Condo (สเตท ทาวเวอร์ คอนโด)

State Tower Condo (สเตท ทาวเวอร์ คอนโด)

 

 

เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาเรามาสัมผัสภายในห้องกันเลยดีกว่าค่ะ  เมื่อเข้าไปภายในห้องจะพบกับบานกันห้องที่มีการตกแต่งด้วย ม่านจีบโปร่งโทนสีขาว ที่ช่วยเพิ่มความสวยงามและความอบอุ่นให้กับภายในห้อง  สำหรับห้องเพื่อนท่านนี้ยังไม่ได้มีการตกแต่งในส่วนของเฟอร์นิเจอร์ใดๆ

 

สำหรับห้องเพื่อนท่านนี้สามารถแต่งออกมาได้หลากหลายสไตล์แล้วแต่ความชื่นชอบกันเลยค่ะ อาทิ การแต่งห้องแบบมินิมอล (Minimal Style) ซึ่งเป็นการตกแต่งบ้านในสไตล์ที่เรียบง่าย ใช้เฟอร์นิเจอร์น้อยชิ้น หากแต่มากประโยชน์ รวมไปถึงการเลือกใช้งานสิ่งต่าง ๆ ตามความจำเป็น มักจะมีโทนสีแบบโมโนโทน มีเส้นสายที่ตรงไปตรงมา ที่สร้างความสมดุลและความผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี

 

 

บานกั้นห้อง @ State Tower Condo

บานกั้นห้อง @ State Tower Condo

 

 

มาในส่วนถัดไปกันบ้างนะค่ะ สำหรับห้องนั่งเล่น ที่มีการตกแต่งด้วย ม่านจีบ (Pleated Curtain) โทนสีเทาน้ำตาล พร้อมเพิ่มเสน่ห์และความพริ้วไหวด้วยผ้าโปร่งโทนสีขาว สำหรับห้องนี้ก็ยังไม่ได้มีการตกแต่งเฟอร์นิเจอร์เช่นกันค่ะ

 

โดยลักษณะของห้องจะเป็นห้องที่กว้างขวางและดูสบายตา ซึ่งการเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์นั้นก็คงไม่ใช่เรื่องยากอาจจะใช้เป็นเฟอร์นิเจอร์โทนสีขาวหรือสีน้ำตาลเข้มเพื่อช่วยความโดดเด่น อีกทั้งยังสามารถเพิ่มความสะดุดตาให้กับผนังด้วยกรอบรูปเท่ๆ ก็เก๋ไปอีกแบบค่ะ สำหรับเพื่อนๆ ท่านใดอยากได้ไอเดียเก๋ๆ ก็สามารถชมไอเดียการแต่งบ้าน เพิ่มเติมได้ที่นี่ค่ะ

 

 

ห้องนั่งเล่น @ State Tower Condo

ห้องนั่งเล่น @ State Tower Condo

 

 

สิ่งสุดท้ายที่ขาดไม่ได้สำหรับทีมเทคนิค Infinity Design ที่ตั้งใจทำงานด้วยความประณีตและใส่ใจทุกรายละเอียดในการทำงาน สำหรับขั้นตอนนี้ก็เป็นขั้นตอนของการรีดผ้าม่านซึ่งถือว่าเป็นขั้นตอยสุดท้าย ที่ทางทีมเทคนิค Infinity Design รีดด้วยความตั้งใจ เพื่อให้เพื่อนๆ ได้รับในสิ่งที่ดีที่สุดค่ะ

 

 

ทีมเทคนิค Infinity Design

ทีมเทคนิค Infinity Design

 

 

สำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการติดตั้งผ้าม่าน มู่ลี่ วอลล์เปเปอร์ สามารถติดต่อขอคำแนะนำ ชมตัวอย่างผ้าม่าน และการตกแต่งบ้าน คอนโด พร้อมนัดให้พวกเราเข้าไป วัดพื้นที่จริง และประเมินค่าใช้จ่ายฟรี

 

ติดตามอัลบั้มผลงานรูปผ้าม่าน มู่ลี่ ม่านปรับแสง ม่านม้วน วอลเปเปอร์สวยๆ โดยการกด –>

หรือเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์พวกเราได้ที่ InfinityDesign.in.th

 

:) ติดตามชม ผลงานการตกแต่งที่ State Tower Condo เพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก!