OUR WORK

Merge Color Style ผสานคู่สีอย่างลงตัว

กลับมาอีกแล้วกับไอเดียการแต่งบ้านด้วยโทนคู่สีที่ลงตัว ชนิดที่ว่าเป็นโทนสีที่เข้ากันแบบสุดๆกับ Merge Color Style การนำคู่สีทั้งสามมาผสมผสานจนเกิดความลงตัว วันนี้พวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน มู่ลี่ วอลล์เปเปอร์ จะมีไอเดียแปลกแหวกแนวแค่ไหนต้องติดตามกันต่อคะ !

 

กลับไปที่หน้าแรกของอัลบั้ม

 

 

เพิ่มผ่านไปหมาดๆกับการตกแต่งในโทนแบบ Admix Contrast แต่งบ้านคู่สีจี๊ดจ๊าดร้อนแรง ! วันนี้เลยขอลดความฮิปลงไปสักนิดด้วยการตกแต่งในแบบโทนสีที่สบายตา เหมากับวันพักผ่อนเบาๆในแนว Merge Color Style คะ

 

ต้องขอบอกไว้ก่อนเลยว่าการผสานสีแต่ละสีให้ลงตัว ไม่ใช่เรื่องยากอะไร เพียงแค่เพื่อนๆค่อยๆจับสีนู้นสีนี้ลองมาผสมผสานให้เกิดความลงตัวและความพอดี เพียงเท่านี้ห้องของเพื่อนๆก็จะเต็มไปด้วยความสดใส และไอเดียจากมือของเพื่อนๆแล้วคะ :)

 

ตัวอย่างการตกแต่ง

ตัวอย่างการตกแต่ง Merge Color Style

 

งานนี้ขอยกสีโทนกลางๆสบายตามาเป็นไอดอลในการเลือกตกแต่งด้วยโทนสี เทา ดำ น้ำตาล เบจ ครีม เป็นต้น สีในกลุ่มเหล่านี้สามารถอยู่คู่กับได้ทุกโทนสี และยังช่วยทำให้รู้สึกราบเรียบ สะอาดตา อีกด้วยคะ จะพูดง่ายๆก็คือสีโทนเหล่านี้สามารถผสมผสานกับสีโทนอื่นๆได้อย่างลงตัว

 

การจับคู่สีโดยปกติแล้วมักจะเน้นไปที่สีโทนร้อนและสีโทนเย็น ซึ่งเพื่อนๆก็สามารถนำมาเบรคด้วยสีโทนกลางๆได้เช่นกันคะ สำหรับเพื่อนๆที่อาจกลัวว่าการแต่งด้วยโทนสีกลางแล้วห้องจะดูจืดชืด ไร้ชีวิตชีวา ! ต้องขอบอกว่าไม่จริงคะ …

 

ตัวอย่างการตกแต่ง Merge Color Style

ตัวอย่างการตกแต่ง Merge Color Style

 

หากเพื่อนๆกลัวว่าห้องของเพื่อนๆจะดูห่อเหี่ยว ไร้ความจี๊ดจ๊าด เพื่อนสามารถเพิ่มเติมด้วยเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งในสไตล์ที่เพื่อนๆชอบก็ได้คะ อาจเป็นเฟอร์นิเจอร์ในโทนที่มีสีสันจี๊ดๆ หรือมีลักษณะรูปทรงที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวก็ดูเก๋ไม่ซ้ำใครแล้ว

 

อาจเพิ่มเติมบางส่วนของห้องด้วยการติดวอลเปเปอร์ตกแต่งบริเวณผนังห้อง พร้อมแขวนกรอบรูปดีไซน์เก๋ๆ ก็ทำให้ห้องของเพื่อนดูเป็นแนวโมเดิรน์แล้วคะ หรือสาวๆคนไหนที่ชอบความจี๊ดจ๊าดแบบฮิปๆ ก็สามารถลองเลือกผ้าม่านในโทนที่มีสีสันสดใสก็ทำให้ห้องของเพื่อนๆดูน่าสนใจมากขึ้นแล้วคะ

 

งานนี้จัดหนักจัดเต็มกับไอเดียการเลือกโทนสีในการตกแต่งไปอีกแบบ หวังว่าเพื่อนๆจะสามารถลองนำไปตกแต่งห้องของเพื่อนๆกันนะคะ แต่งแล้วจะสวยเก๋ขนาดไหนอย่าลืมเอามาแบ่งกันชมนะคะ :)

 

ตัวอย่างการตกแต่ง Merge Color Style

ตัวอย่างการตกแต่ง Merge Color Style

 

วันนี้พวกเรา Infinity Design ขอตัวลาไปก่อน พบกันใหม่กับไอเดียการตกแต่งบ้าน คอนโด ออฟฟิศ ฯลฯ กับพวกเราในคอลัมน์ Decoration Tips ได้ใหม่ ในสัปดาห์หน้าคะ

 

เพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการติดตั้งผ้าม่าน มู่ลี่ วอลล์เปเปอร์ สามารถติดต่อขอคำแนะนำ ชมตัวอย่างผ้าม่าน และการตกแต่งบ้าน คอนโด พร้อมนัดให้พวกเราเข้าไป วัดพื้นที่จริง และประเมินค่าใช้จ่ายฟรีได้ค่ะ

 

ติดตามอัลบั้มผลงานรูปผ้าม่าน มู่ลี่ ม่านปรับแสง ม่านม้วน วอลเปเปอร์สวยๆ โดยการกด –>
หรือเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์พวกเราได้ที่ http://www.infinitydesign.in.th/

 

:) ติดตามชม เทคนิคการตกแต่งบ้าน | เคล็ดลับการดูแลบ้าน

คำค้น - แต่งบ้าน ม่าน วอลล์เปเปอร์

18,080 views