OUR WORK

Medium Loft ผลงานผ้าม่าน @ VOQUE สุขุมวิท 16

การออกแบบเพื่อให้ลูกค้าที่มีสาระสำคัญของที่อยู่อาศัยในเมืองและความสะดวกสบายด้วยธรรมชาติอันเงียบสงบ โว้ค  สุขุมวิท 16 ที่วันนี้พวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน มู่ลี่ วอลเปเปอร์ ได้รับความไว้วางใจให้เข้าไปให้บริการ ในวันนี้เราตกแต่งด้วยผ้าม่าน 2 ชั้น โทนสีครีมคะ

 

กลับไปที่หน้าแรกของอัลบั้ม

 

 

สำหรับ คอนโด โว้ค  สุขุมวิท 16 (VOQUE  Sukhumvit 16) อาคารชุดพักอาศัยตั้งอยู่บน 563 ตารางวามีสองอาคารสูง 8 ชั้นแต่ละคนมีห้องใต้ดินที่จอดรถและสองลิฟท์กับหน่วยทั้งหมดรวมจำนวน 140 ยูนิต ประกอบด้วยห้องนอนขนาดหนึ่งหน่วย (41.5 ตร.ม. — 54.5 ตร.ม. . ม. ) และสองห้องนอน (ขนาด 74.5 ตร.ม. — 81.0 ตร.ม. )

 

บรรยากาศรอบๆ @ VOQUE สุขุมวิท 16

บรรยากาศรอบๆ @ VOQUE สุขุมวิท 16

 

พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆมากมาย อาทิ สวนเพื่อการพักผ่อนที่มีพื้นที่สีเขียว, ฟิตเนส, สระว่ายน้ำกับจากุซซี่และฟิตเนส พร้อม WiFi และ Hi – Tech ควบคุมการเข้าถึงการรักษาความปลอดภัยมีกล้องวงจรปิด, 24 บริการรักษาความปลอดภัย 24 ช.ม. และบริการรถรับส่งภายในโครงการ

 

ห้องนั่งเล่น @ VOQUE สุขุมวิท 16

ห้องนั่งเล่น @ VOQUE สุขุมวิท 16

 

ลักษณะของห้องในวันนี้จะเป็นในส่วนของ 1 ห้องนอน และ 1 ห้องนั่งเล่นคะ เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาเรามาเริ่มกันที่ห้องนั่งเล่นกันเลยดีกว่าคะ ในส่วนของห้องนั่งเล่นนั้นบรรยากาศภายในห้องจะให้ความรู้สึกถึงความเป็นโมเดิร์นด้วยเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งในสไตล์ทีทันสมัย แต่ก็แอบแฝงความเป็น Loft อยู่นิดๆ ด้วยกำแพงที่ฉาบด้วยอิฐสีน้ำตาล

 

ในส่วนของห้องนั่งเล่นนั้นด้วยสไตล์ของห้องที่ตกแต่งในสไตล์โมเดิร์นที่ทันสมัย ผสมกับสไตล์ดิบๆอย่างแนว Loft เราจึงเพิ่มการตกแต่งด้วยผ้าม่านจีบ 2 ชั้น (ผ้า Blackout-ผ้าโปร่ง) ในโทนสีครีม เพื่อทำให้อารมณ์ของห้องดูอบอุ่น มีความเป็นธรรมชาติ และเหมาะแก่การพักผ่อนมากยิ่งขึ้นคะ

 

ห้องนอน @ VOQUE สุขุมวิท 16

ห้องนอน @ VOQUE สุขุมวิท 16

 

ถัดมาในส่วนของห้องนอนค่ะ ภายในห้องนอนนั้นเพื่อนเจ้าของได้ตกแต่งและดีไซน์ห้องเอาด้วยผนังห้องด้วยกำแพงที่ฉาบด้วยอิฐสีน้ำตาล เช่นเดียวกับห้องนั่งเล่น และเฟอร์นิเจอร์ในโทนสีขาวเป็นหลัก ดังนั้นในห้องนอนนั้นเราเลือกตกแต่งด้วย ม่านจีบ 2 ชั้น (ผ้า Blackout-ผ้าโปร่ง) โทนสีครีมเช่นเดียวกับห้องนั่งเล่นด้านนอกคะ

 

มุมแต่งตัว @ VOQUE สุขุมวิท 16

มุมแต่งตัว @ VOQUE สุขุมวิท 16

อีกหนึ่งมุมที่น่าสนใจภายในห้องนอนกับมุมแต่งตัวคะ มุมนี้ต้องขอบอกเลยว่าน่ารักมากทีเดียว เชื่อว่าสาวๆหลายๆคนคงฝันอยากได้มุมแต่งตัวที่มีขนาดพอดี มีพื้นที่ๆไม่เล็กและไม่ใหญ่จนเกินไป พร้อมด้วยการตกแต่งเฉพาะตัวที่มีดีไซน์และสไตล์เป็นของตัวเอง :)

 

สำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการติดตั้งผ้าม่าน มู่ลี่ วอลล์เปเปอร์ สามารถติดต่อขอคำแนะนำ ชมตัวอย่างผ้าม่าน และการตกแต่งบ้าน คอนโด พร้อมนัดให้พวกเราเข้าไป วัดพื้นที่จริง และประเมินค่าใช้จ่ายฟรี

 

ติดตามอัลบั้มผลงานรูปผ้าม่าน มู่ลี่ ม่านปรับแสง ม่านม้วน วอลเปเปอร์สวยๆ โดยการกด –>
หรือเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์พวกเราได้ที่ infinitydesign.in.th


:) ติดตามชม ผลงานแต่ง คอนโด VOQUE สุขุมวิท 16 เพิ่มเติมได้ที่

Sea Blue & Wallnut ผ้าม่าน มู่ลี่ @ Voque สุขุมวิท 16