Magnificent Design Red @ Park Village อ่อนนุช – สุวรรณภูมิ

Magnificent Design Red @ Park Village อ่อนนุช – สุวรรณภูมิ

อีกหนึ่งผลงานสุดจี้ด กับ โครงการ พาร์ค วิลเลจ อ่อนนุช สุวรรณภูมิ (Park Village On Nut – Suvanabhumi) คอนโดมิเนียมเทรนด์ใหม่ ที่มาพร้อมกับการตกแต่งที่เอาใจคนชอบสีแดง ด้วย ม่านจีบ และ ม่านพับ ที่ Infinity Design ผ้าม่าน มู่ลี่ วอลเปเปอร์ ได้เข้าไปให้บริการวันนี้

 

กลับไปหน้าแรกของอัลบั้ม

 

อีกหนึ่งโครงการกับ พาร์ค วิลเลจ อ่อนนุช สุวรรณภูมิ (Park Village On Nut – Suvanabhumi) ที่ต้องบอกว่าอยู่ไม่ใกล้ไม่ไกลจากร้านเราซักเท่าไหร่คะ มาพร้อมกับ แนวคิด โดดเด่นด้วยการออกแบบที่ทันสมัย คุ้มค่ากับพื้นที่ใช้สอยที่ใส่ใจกับการใช้งานจริงลงตัวทุกมุมมอง เพื่อความคล่องตัวแห่งการอยู่อาศัย พื้นที่ใช้สอยประมาณ 31-37 ตร.ม.ห้อง Deluxe ตอบสนองการใช้ชีวิตอย่างมีสไตล์ กับราคาเบาๆที่ 1.2 ล้านบาทเท่านั้นเองคะ

 

คอนโดมิเนียมเทรนด์ใหม่ Park Village อ่อนนุช - สุวรรณภูมิ

คอนโดมิเนียมเทรนด์ใหม่ Park Village อ่อนนุช - สุวรรณภูมิ

 

เพื่อไม่เป็นการเสียเวลามาชมการตกแต่งภายในห้องนี้กันเลยคะ ซึ่งห้องของเพื่อนเจ้าของท่านนี้นั้น เป็น Studio ที่มีขนาดห้องโดยประมาณอยู่ที่ 35 ตารางเมตร ซึ่งต้องแอบบอกนิดนึงว่าเพื่อนเจ้าของห้องของเรานั้นชอบสีแดงเป็นพิเศษ ทีม Decorista จึงแนะนำ ผ้าม่านสีแดง แต่ไม่แดงจนเกินไปเป็นผ้าม่าน สีแดงเลือดหมู ที่มีลวดลาย ของใบไม้สีทองเล็ก ส่วนแบบผ้าม่านที่ใช้เป็นม่านจีบ (Pleated Curtains)

 

เพิ่มเติมนิดนึงคะ มีการแซมผ้าโปร่งเพิ่มความสวยงามลงไป เหมาะกับการใช้งานย่ามบ่ายกับอาหารกลางวัน หรือจะเป็นมื้อดึก ก็สร้างบรรยากาศภายในห้องได้เป็นอย่างดี ซึ่งสีแดงนั้น ยังมีผลวิจัยออกมาว่าเป็นสีที่ช่วยทำให้เจริญอาหารแล้วก็ยังทานอาหารได้มากขึ้นคะ (อ้วนตายแน่ๆเลย) :)  ต้องบอกว่าเพื่อนเจ้าของห้องท่านนี้เตรียมพรมสีแดง จี้ด  เพิ่มความโดดเด่นให้กับห้องอีกด้วย

 

 

ม่านจีบ @ Park Village อ่อนนุช - สุวรรณภูมิ

ม่านจีบ @ Park Village อ่อนนุช - สุวรรณภูมิ

 

ถัดมาที่โซนนั่งเล่น ซึ่งต้องบอกว่าเล็กน่ารักเลยทีเดียว ม่านที่ใช้ สำหรับกระจกบานเล็กๆนั้นควรจะเป็น ม่านพับ (Roman Blinds) คะ ซึ่งประหยัดเนื้อที่ใช้สอยและไม่ทำให้เกะกะจนเกินไป ซึ่งสีของม่านพับที่ใช้ก็จะเป็น ลายเดียวกับโซนรับประทานอาหาร ตามภาพด้านบน เพราะเป็นห้องแบบ Studio คะ จึงควรจะเลือกสีและลายของผ้าเป็นแบบเดียวกัน

 

ซึ่งการตกแต่งห้องแบบ Studio นั้นหลักๆเพื่อนต้องมีสีและสไตล์อยู่ในใจคะ จะทำให้ง่ายต่อการตกแต่งและต้องคุมเรื่องการใช้สีให้ดีเพราะมีผลต่ออารมณ์ของห้องเพราะการใช้สีที่เยอะจนเกินไปจะทำให้ห้องดูเลอะเทอะ เหมือนเพื่อนเจ้าของท่านนี้ที่ชอบสีแดง และเลือกใช้สีแดงในแต่ละจุดที่สำคัญ ทำให้ห้องดูจี้ด และสดใสมากขึ้น

 

ม่านพับ @ Park Village อ่อนนุช - สุวรรณภูมิ

ม่านพับ @ Park Village อ่อนนุช - สุวรรณภูมิ

 

ส่งท้ายซักเล็กน้อย กับมาตรฐานและการใส่ใจที่พวกเรา Infinity Design ใส่ใจเสมอมา ตั้งแต่ขั้นตอนการแนะนำ การติดตั้ง จนขั้นตอนสุดท้ายก่อนจบงานเพราะพวกเราคิดเสมอว่าบ้านของเพื่อนนั้นต้องออกมาสวยงามและดีที่สุดเสมอ

 

ทีมช่างติดตั้ง Infinity Design ผ้าม่าน

ทีมช่างติดตั้ง Infinity Design ผ้าม่าน

 

สำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการติดตั้งผ้าม่าน มู่ลี่ วอลล์เปเปอร์ สามารถติดต่อขอคำแนะนำ ชมตัวอย่างผ้าม่าน และการตกแต่งบ้าน คอนโด พร้อมนัดให้พวกเราเข้าไป วัดพื้นติดตั้งผ้าม่าน และประเมินค่าใช้จ่ายฟรี

 

ติดตามอัลบั้มผลงานรูปผ้าม่าน มู่ลี่ ม่านปรับแสง ม่านม้วน วอลเปเปอร์สวยๆ โดยการกด –>

หรือเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์พวกเราได้ที่ http://www.infinitydesign.in.th