OUR WORK

Macaron Hues ผ้าม่าน @ The Connect อ่อนนุช

วันนี้พวกเราทีม Infinity Design ผ้าม่าน มู่ลี่ วอลเปเปอร์ ได้เข้าไปแต่งเสริมเติมสีสดให้กับบ้านหน้าต่างในทาวน์โฮมรูปแบบใหม่ The Connect อ่อนนุช สไตล์ Modern ที่ออกแบบให้ทุกความสุขของชีวิตเชื่อมต่อกับชีวิตในเมืองให้ใกล้กันยิ่งขึ้น ด้วยม่านพับและม่านตาไก่

กลับไปหน้าแรกของอัลบั้ม


ด้วยทำเลศักยภาพที่เชื่อมทุกเส้นทางเข้าเมือง เพื่อความสะดวกสบายทุกการเดินทาง ใน เดอะคอนเนค อ่อนนุช (The Connect Onnut) อีกหนึ่งโครงการดีๆ ของพฤษา พร้อมออกแบบให้ทุกตารางนิ้วกว้างขวางกว่าที่เคยสัมผัส กับราคาเริ่มต้น 2-3 ล้านบาท เพื่อรองรับความต้องการใช้งานของทุกคนอย่างแท้จริง เน้นความเป็นส่วนตัวสูงด้วย Master Bedroom ที่กว้างขวางเป็นพิเศษ พร้อมแยกสัดส่วนห้องน้ำอย่างลงตัว เติมเต็มมุมโปรดของทุกคนในครอบครัวด้วยห้องโถงขนาดใหญ่ และมุมครัวเทรนด์ใหม่ รับการใช้ชีวิตของคนทันสมัย

 

บรรยากาศรอบๆ ทาวน์โฮม @ The Connect อ่อนนุช

บรรยากาศรอบๆ ทาวน์โฮม @ The Connect อ่อนนุช

 

ภายในบ้านกับโซนห้องรับแขกที่มีการเลือกใช้สี Deep Blue ที่ผนังห้องและพรมปูพื้น พร้อมเลือกเฟอร์นิเจอร์สีขาวที่ตัดกันกับสีผนัง ทำให้ห้องดูโดดเด่นน่าสนใจเป็นพิเศษ ที่หน้าต่างมีการเลือกใช้ ม่านจีบโปร่ง เนื่องด้วยอาจเป็นด้านหนึ่งของตัวบ้านที่ไม่ค่อยโดนแสงแดดส่องมากนัก เพื่อนเจ้าของห้องจึงเลือกใช้ม่านปรับแสงเพียงอย่างเดียวเพื่อช่วยกรองแสงที่อาจส่องมาในตอนกลางวัน พร้อมด้วยโซฟาหนังตัวใหญ่เข้าคู่กับโต๊ะเตี้ยสีขาวช่วยเสริมความ Modern ให้กับห้องและถือว่าเป็นโซนที่ดูผ่อนคลายและช่วยสร้างแรงบันดาลใจได้เป็นอย่างดี

 

มุมห้องนั่งเล่นกับม่านโปร่ง @ The Connect อ่อนนุช

มุมห้องนั่งเล่นกับม่านโปร่ง @ The Connect อ่อนนุช

 

ภายในห้องนอนใหญ่เลือกใช้สี Lavender ทั่วผนังห้อง ม่านเลือกใช้ ม่านตาไก่ (Eyelet Curtain) สีเข้มขึ้นจากสีผนังห้อง หลอดไฟกลางห้องเลือกใช้แสงไฟแบบ Warm White ในโทนแสงอุ่นนวลตา ช่วยสร้างบรรยากาศให้ห้องดูโรแมนติกมากเป็นพิเศษ แถมยังทำให้ห้องนอนดูผ่อนคลาย เหมาะแก่การพักผ่อนชาร์จพลังให้สุขภาพจิตใจและร่างกายเพื่อเริ่มต้นในเช้าวันใหม่ได้เป็นอย่างดี

 

ห้องนอนใหญ่ @ The Connect อ่อนนุช

ห้องนอนใหญ่ @ The Connect อ่อนนุช

 

ห้องนอนเล็กมีการเลือกใช้ผนังด้วยสี Deep Blue เหมือนโซนห้องนั่งเล่นด้านล่าง ม่านพับ (Roman Blinds) เลือกใช้สีที่เข้มขึ้นจากพื้นผนัง ดูกลมกลืนไปด้วยกันได้เป็นอย่างดี ทั้งนี้หากยังไม่มีสไตล์ในการตกแต่งห้อง อาจเริ่มแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์คู่สีที่ตัดกันกับสีผนังห้อง ลองผสมผสานโทนสีวรรณะร้อนและวรรณะเย็นให้เกิดความลงตัวในสไตล์ของเพื่อนๆ หรืออาจศึกษาเพิ่มเติมที่ ‘Admix Contrast แต่งบ้านด้วยคู่สีจี๊ดจ๊าดร้อนแรง

 

ม่านพับในห้องนอนเล็ก @ The Connect อ่อนนุช

ม่านพับในห้องนอนเล็ก @ The Connect อ่อนนุช

 

ในห้องนอนเล็กอีกห้องหนึ่งมีการใช้สี Lavender ที่ผนังห้องเช่นเดียวกับห้องนอนใหญ่ บานหน้าต่างของห้องซึ่งเป็นบานที่เล็กเนื่องจากพื้นที่จำกัดและอยู่ใต้เครื่องปรับอากาศจึงได้เลือกใช้ม่านเป็นม่านพับซึ่งช่วยทำให้ประหยัดพื้นที่และทำความสะอาดได้ง่าย ม่านพับเลือกใช้โทนสีที่เข้มขึ้นจากผนังดูกลมกลืนเข้ากันได้ดี เตียงนอนใช้สีขาวดูทันสมัยบนพื้นห้องสีไม้ช่วยสร้างความรู้สึกผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี

 

ม่านพับห้องนอนเล็กอีกห้อง @ The Connect อ่อนนุช

ม่านพับห้องนอนเล็กอีกห้อง @ The Connect อ่อนนุช

 

สุดท้ายกับทีมงาน Infinity Design ที่พวกเราตั้งใจและใส่ใจในการออกไอเดียการตกแต่งเป็นอย่างดี รวมไปถึงการติดตั้งชิ้นงานในทุกๆ ครั้ง เพราะเราคิดเสมอว่าบ้านของเพื่อนๆ ก็เปรียบเสมือนบ้านของเราที่ต้องใส่ใจในทุกรายละเอียด

 

ทีมติดตั้ง Infinity Design

ทีมติดตั้ง Infinity Design

 

สำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการติดตั้งผ้าม่าน มู่ลี่ วอลล์เปเปอร์ สามารถติดต่อขอคำแนะนำ ชมตัวอย่างผ้าม่าน และการตกแต่งบ้าน คอนโด พร้อมนัดให้พวกเราเข้าไป วัดพื้นที่ติดตั้งผ้าม่านและประเมินค่าใช้จ่ายฟรี!


ติดตามอัลบั้มผลงานรูปผ้าม่าน มู่ลี่ ม่านปรับแสง ม่านม้วน วอลเปเปอร์สวยๆ โดยการกด –>

หรือเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์พวกเราได้ที่ http://www.infinitydesign.in.th


:) ติดตามชม เทคนิคการตกแต่งบ้านเคล็ดลับการดูแลบ้าน