OUR WORK

Luxury Contemporary @ Vantage รัชวิภา

คอนโดมิเนียมทันสมัย โดดเด่นมีสไตล์ กับ Vantage รัชวิภา บนถนนรัชดาภิเษก ที่ในวันนี้พวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน มู่ลี่ วอลเปเปอร์ ได้เข้าไปให้คำแนะนำพร้อมเสริมการตกแต่งห้องให้สวยเด่นด้วยม่านจีบ จะออกมาเป็นอย่างไรนั้นตามมาดูกันเลย!

 

ค้นหาผลงานการตกแต่งเพิ่มเติม กลับไปหน้าแรกของอัลบั้ม

 

คอนโดมิเนียมดีไซน์ทันสมัย โดดเด่นมีสไตล์แบบ Luxury Contemporary กับ แวนเทจ รัชวิภา (Vantage Ratchavipha) ที่ให้คุณเพลินตากับวิวทิวทัศน์กว้างไกล มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็นห้องออกกำลังกาย, สระว่ายน้ำ Infinity Edge ระบบเกลือ, สวนลอยฟ้า สุดชิลล์ แบบ Rooftop Cabana และอื่นๆ อีกมากมาย! ถือเป็นอีกหนึ่งโครงการดีๆ จาก อีสเทอร์นสตาร์ ที่รอให้เพื่อนๆ ได้เข้ามาสัมผัส :)

คอนโด Vantage รัชวิภา

คอนโด Vantage รัชวิภา

 

 

สำหรับการตกแต่งห้องให้สวยเด่นด้วยผ้าม่านวันนี้นั้น เลือกติดตั้งผ้าม่านในบริเวณห้องนอน พื้นภายในห้องเลือกใช้เป็นพื้นไม้ Laminate เคลือบผิวหน้าด้วยลายไม้สมจริง ช่วยสร้างบรรยากาศให้ห้องดู สงบ ผ่อนคลาย บานหน้าต่างขนาดใหญ่ด้านข้างเลือกแต่งเติมผ้าม่าน ด้วย ม่านจีบ (Pleated Curtains) สีขาวครีม พร้อมกันนั้นยังเลือกใช้ ผ้าโปร่ง (Sheer Fabric) ซ้อนหลังม่านจีบเข้าไปอีกชั้นหนึ่ง เสริมบรรยากาศให้ห้องดูอ่อนโยนและพริ้วไหวมากยิ่งขึ้น!

 

ห้องนอน @ Vantage รัชวิภา

ห้องนอน @ Vantage รัชวิภา

 

จุดเด่นของห้องนี้ นอกจากบานหน้าต่างที่ติดผ้าม่านแล้ว คงจะหนีไม่พ้นโคมไฟทั้งตั้งพื้นและตั้งโต๊ะ ที่พื้นผิวของโคมไฟเป็นลักษณะมันวาว ดูสะดุดตา ช่วยเพิ่มมิติให้กับตัวห้องได้เป็นอย่างดี สีของโคมไฟที่เพื่อนเจ้าของห้องท่านนี้เลือกใช้ เป็นสีทองและสีเงิน ช่วยยกระดับให้ห้องดูหรูหรา มีระดับ แถมยังทำให้ห้องดูสว่างและอบอุ่นขึ้นอีกเป็นกอง!

 

โคมไฟตั้งพื้น @ Vantage รัชวิภา

โคมไฟตั้งพื้น @ Vantage รัชวิภา

 

เดินเยื้องมาดูมุมอ่านหนังสือใกล้กับบริเวณห้องนอนกันบ้าง มุมนี้อาจจัดเป็นมุมนั่งทำงานเล็กๆ ก็ถือเป็นไอเดียที่ไม่เลว จะสังเกตุเห็นว่าโคมไฟที่ตั่งอยู่บนโต๊ะนั่น หากทำการเปิดไฟให้สว่าง ตัวแสงที่ลอดออกมาจากโคมไฟจะส่องสะท้อนเข้ากับผนังที่เข้ามุมอยู่ ทำให้มิติแสงกระจาย เสริมให้ห้องดูโดดเด่นได้เป็นอย่างมาก!

 

มุมอ่านหนังสือ @ Vantage รัชวิภา

มุมอ่านหนังสือ @ Vantage รัชวิภา

 

สุดท้ายขาดไม่ได้กับทีมติดตั้ง Infinity Design ที่กำลังเก็บรายละเอียดของงานหลังการติดตั้งอย่างพิถีพิถัน อีกทั้งพวกเรายังใส่ใจในเรื่องของมาตรฐานการทำงาน เพื่อให้เพื่อนๆ ได้รับสิ่งที่ดีที่สุดกลับไป :)

 

ทีมติดตั้ง @ Vantage รัชวิภา

ทีมติดตั้ง @ Vantage รัชวิภา

 

สำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการติดตั้งผ้าม่าน มู่ลี่ วอลล์เปเปอร์ สามารถติดต่อขอคำแนะนำ ชมตัวอย่างผ้าม่าน และการตกแต่งบ้าน คอนโด พร้อมนัดให้พวกเราเข้าไป วัดพื้นที่จริง และประเมินค่าใช้จ่ายฟรี

 

ติดตามอัลบั้มผลงานรูปผ้าม่าน มู่ลี่ ม่านปรับแสง ม่านม้วน วอลเปเปอร์สวยๆ โดยการกด –>

หรือเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์พวกเราได้ที่ InfinityDesign.in.th


:) ติดตามชม ผลงานการตกแต่งที่ Vantage เพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก!