Luxurious Grand ผ้าม่าน @ เศรษฐสิริ ชัยพฤกษ์ แจ้งวัฒนะ

Luxurious Grand ผ้าม่าน @ เศรษฐสิริ ชัยพฤกษ์ แจ้งวัฒนะ

แรงบันดาลใจจากสายน้ำ เอกลักษณ์เพื่อการใช้ชีวิตตามแบบวิถีไทบ กับ เศรษฐสิริ ชัยพฤกษ์ แจ้งวัฒนะ ที่ Infinity Design ผ้าม่าน มู่ลี่ วอลเปเปอร์ ได้เข้ามาตกแต่งวันนี้เราตกแต่งเป็นม่านจีบ 2 ขั้น ในโทนสีครีมน้ำตาล พร้อมด้วยผ้าโปร่งสีขาวคะ

 

กลับไปที่หน้าแรกของอัลบั้ม

 

 

สำหรับ หมู่บ้าน เศรษฐสิริ ชัยพฤกษ์ แจ้งวัฒนะ อีกหนึ่งโครงการดีๆจาก แสนสิริ บ้านเดี่ยวแนวคิดแบบวิถีไทย พร้อมรองรับชีวิตเมืองอย่างลงตัวพร้อมทั้งทำเลพื้นที่แบบเรียบง่าย และปรับเปลี่ยนให้สอดคล้องกับโมเดิร์นไลฟ์สไตล์ในแบบปัจจุบัน ‘แกนของชีวิต’ สะท้อนลักษณะพื้นที่เดิมที่เป็นพื้นที่การเกษตรอันอุดมสมบูรณ์

 

บรรยากาศรอบๆ เศรษฐสิริ ราชพฤกษ์-จรัญฯ

บรรยากาศรอบๆ เศรษฐสิริ ราชพฤกษ์-จรัญฯ

 

งานนี้มาพร้อมกับงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆมากมาย อาทิ สวนส่วนกลาง, คลับเฮาส์, สระว่ายน้ำ, ระบบประตูโครงการอัตโนมัติและระบบรักษาความปลอดภัย ตลอด 24 ชม. ซึ่งถือเป็นอีกหนึ่งโครงการดีๆจาก บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) เช่นเคยคะ

 

ในส่วนของห้องนั่งเล่นงานนี้ต้องขอบอกเลยว่า Luxurious Grand จริงๆคะ ครั้งนี้เราเลือกตกแต่งด้วย ม่านจีบ (Pleated Curtains) 2 ชั้น (ผ้า Blackout-ผ้าโปร่ง) ในโทนที่มีสีน้ำตาล แถมเพิ่มดีไซน์ในแบบที่เรียบหรูโดยการเลือกผ้าชนิดที่มีความมันและเงาอยู่ในตัว ซึ่งลักษณะของผ้านั้นช่วยทำให้ภาพรวมของการตกแต่งในวันนี้ดูเรียบ หรูและมีสไตล์เฉพาะตัวมากๆคะ

 

ผ้าม่านจีบ ห้องนั่งเล่น  @ เศรษฐสิริ ราชพฤกษ์-จรัญฯ

ผ้าม่านจีบ ห้องนั่งเล่น @ เศรษฐสิริ ราชพฤกษ์-จรัญฯ

 

ถัดมาในส่วนของห้องนอนบริเวณชั้น 1 ซึ่งถูกตกแต่งด้วย ม่านจีบ (Pleated Curtains) เช่นเดียวกับในส่วนของห้องนั่งเล่นคะ ในส่วนเบื้องต้นนั้นเพื่อนเจ้าของได้ตกแต่งห้องนี้โดยใช้โทนสีขาวและสีของ เนื้อไม้เป็นหลัก ดังนั้นเราจึงเลือกใช้โทนสีอ่อนๆอย่างเช่น สีครีมมาตกแต่ง เพื่อทำให้ห้องดูสว่างและดูไม่อึดอัดจนมากเกินไปคะ

 

ผ้าม่านจีบ ห้องนอนชั้น1 @ เศรษฐสิริ ราชพฤกษ์-จรัญฯ

ผ้าม่านจีบ ห้องนอนชั้น1 @ เศรษฐสิริ ราชพฤกษ์-จรัญฯ

 

เขยิบออกมาอีกสักหน่อยจะเจอกับทางขึ้นบันไดไปชั้น 2 เราเลือกตกแต่งด้วย ม่านจีบ (Pleated Curtains) 2 ชั้น (ผ้า Blackout-ผ้าโปร่ง) โทนสีน้ำตาลเงา เช่นเดียวกับห้องนั่งเล่นคะ ในส่วนนี้ทางเพื่อนเจ้าของนั้นทำการตกแต่งด้วยโคมไฟสีดำที่มีรูปทรงดูทัน สมัย ดังนั้นเมื่อผ้าม่านและเฟอร์นิเจอร์มาอยู่รวมกันแล้ว บอกเลยว่าแจ่มมากคะ :)

 

ผ้าม่านจีบ โถงบันได @ เศรษฐสิริ ราชพฤกษ์-จรัญฯ

ผ้าม่านจีบ โถงบันได @ เศรษฐสิริ

 

ในส่วนของห้องนอนใหญ่นั้นเดิมทีเพื่อนเจ้าของได้ทำการตกแต่งโดยใช้โทนสีขาว และสีโทนอ่อนเป็นหลัก ดังนั้นเพื่อทำให้การตกแต่งโดยรวมดูเป็นไปในสไตล์เดียวกัน เราจึงเลือกตกแต่งด้วย ม่านจีบ สีครีม เพื่อทำให้บรรยากาศของห้องดูผ่อนคลายมากยิ่งขึ้นคะ

 

ผ้าม่านจีบ ห้องนอนใหญ่ @ เศรษฐสิริ ราชพฤกษ์-จรัญฯ

ผ้าม่านจีบ ห้องนอนใหญ่ @ เศรษฐสิริ ราชพฤกษ์-จรัญฯ

 

ถัดมาอีกสักนิดเป็นห้องนอนเล็ก ในห้องนี้การตกแต่งโดยรวมยังคงใช้โทนสีขาวเช่นเดียวกับห้องนอนใหญ่คะ ในส่วนของห้องนี้เราเลือกใช้ ม่านม้วน (Roller Blinds) ในโทนสีเข้ม เพื่อบังแสงแดดจากด้านนอก และเมื่อม้วนเก็บแล้วม่านจะมีขนาดเล็ก แถมยังประหยัดพื้นที่การใช้งานอีกด้วยคะ

 

@ เศรษฐสิริ ราชพฤกษ์-จรัญฯ

ม่านม้วน ห้องนอนเล็ก @ เศรษฐสิริ ราชพฤกษ์-จรัญฯ

 

อีกห้องหนึ่งที่ดูสวย และเรียบไม่แพ้กันเป็นในส่วนของห้องพระคะ ในส่วนของห้องนี้เราตกแต่งด้วย มู่ลี่ไม้ (Wooden Blinds) เป็นสีในโทนแบบน้ำตาลเข้ม ซึ่งสีของมู่ลี่จะมีความใกล้เคียงกับเนื้อไม้มากเลยคะ

 

มู่ลี่ไม้ ห้องพระ @ เศรษฐสิริ ราชพฤกษ์-จรัญฯ

มู่ลี่ไม้ ห้องพระ @ เศรษฐสิริ ราชพฤกษ์-จรัญฯ

 

 

อีกสิ่งหนึ่งที่ลืมไม่ได้คงเป็นการบริการอย่างใส่ของพวกเรา ทีมงาน Infinity Design คะ พวกเราใส่ใจและเน้นทุกรายละเอียดอยู่เสมอ เพราะเราเชื่อว่าความใส่ใจในสิ่งเล็กๆ สามารถทำให้บ้านของเพื่อนๆเต็มไปด้วยความสุขคะ :)

 

 

ทีมติดตั้ง Infinity Design

ทีมติดตั้ง Infinity Design

 

สำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการติดตั้งผ้าม่าน มู่ลี่ วอลล์เปเปอร์ สามารถติดต่อขอคำแนะนำ ชมตัวอย่างผ้าม่าน และการตกแต่งบ้าน คอนโด พร้อมนัดให้พวกเราเข้าไป วัดพื้นที่จริง และประเมินค่าใช้จ่ายฟรี

 

ติดตามอัลบั้มผลงานรูปผ้าม่าน มู่ลี่ ม่านปรับแสง ม่านม้วน วอลเปเปอร์สวยๆ โดยการกด –>
หรือเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์พวกเราได้ที่ http://www.infinitydesign.in.th


:) ติดตามชม ผลงานแต่งคอนโด บ้าน เศรษฐสิริ เพิ่มเติมได้ที่

Modern Earth !! ผ้าม่าน @ เศรษฐสิริ ศรีนครินทร์-พระราม 9

ผ้าม่าน Style Classic @ เศรษฐสิริ วงแหวน-รามอินทรา

 

:) ติดตามชม ไอเดีย แต่งบ้าน | ไอเดียแต่ง คอนโด