Loft Brown&Gray ผ้าม่าน และ วอลล์ @ Wish สามย่าน

Loft Brown&Gray ผ้าม่าน และ วอลล์ @ Wish สามย่าน

เป็นครั้งแรกของพวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน มูลี่ วอลเปเปอร์ โดยวันนี้เราไปให้บริการกันที่ วิช แอท สามย่าน (Wish @Samyan) คอนโดหรูใจกลางเมืองกรุงเทพ ผ้าม่านที่เลือกใช้จะเป็นม่านจีบ ม่านพับ สีน้ำตาล และวอลล์เปเปอร์ คะ

กลับไปที่หน้าแรกของอัลบั้ม


 

โครงการ คอนโดมิเนียม Wish @Samyan เป็นโครงการของ บริษัท สยามนุวัตร จำกัด ประกอบด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายอาทิ ที่จอดรถ 5 ชั้น, สวนลอยฟ้า, สระว่ายน้ำ, ห้อง Fitness และระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชม. การเดินทางก็สะดวกสบายคะ สามารถเดินทางโดยรถไฟฟ้าใต้ดิน MRT สามย่าน สถานที่ใกล้เคียง อาทิ แหล่งชอปปิ้งเอาใจไว้สาวๆคะ อย่างอาคารจามจุรี, สยามพารากอน, สยามดิสตัฟเวอรี่, สยามสแควร์ และ ศูนย์การค้าริเวอร์ซิตี้

 

Wish @ สามย่าน

Wish @ สามย่าน

 

เรามาเริ่มกันเลยคะ ห้องของเพื่อนเจ้าของจะเป็นห้องลักษณะ TYPE A 32 ตร.ม. มี ห้องนอน ห้องนั่งเล่น ห้องครัว ห้องน่้ำ และระเบียงในตัว ในส่วนของห้องนอน ทีม Decorista ได้แนะนำเป็นการใช้ ม่านจีบ (Pleated Curtains) ที่มีโทนสีน้ำตาลคะ ข้อดีของม่านจีบ คือ เป็นม่านที่ดูเรียบและหรูหรามีสไตล์เป็นของตัวเอง เพิ่มความมีสไตล์ให้กับห้องด้วย วอลล์เปเปอร์ (Wallpaper) ในสไตล์ที่เรียกว่า Loft Style ลักษณะจะคล้ายกับการฉาบปูนดิบๆไปที่ผนังคะ แต่การเลือกติดวอลล์เปเปอร์จะมีค่าใช้จ่ายที่น้อยกว่า ถือเป็นทางเลือกที่ดีอีกทางหนึ่งเลยนะคะ

 

เพิ่มเติมเล็กน้อยสำหรับเพื่อนๆที่สนใจการตกแต่งในสไตล์ Loft แบบดิบๆ เพื่อนๆอาจจะเลือกตกแต่งโดยใช้เฟอร์นิเจอร์ที่มีโทนสีขาว ดำ หรือโทนสีที่ให้ความรู้สึกเรียบๆ ก็จะสามารถทำให้ห้องของเพื่อนๆดูมีสไตล์มากยิ่งขึ้นคะ

 

 

ตัวอย่างผ้าม่าน และวอลล์ Wish @ สามย่าน

ตัวอย่างผ้าม่าน และวอลล์ Wish @ สามย่าน

 

ห้องต่อไปเป็นห้องครัวคะ ในห้องนี้เพื่อนเจ้าของเลือกเป็น ม่านพับ (Roman Blinds) ข้อดีม่านพับเป็นม่านที่ได้รับความนิยมอยู่เสมอ และประหยัดเนื้อที่ในการติดตั้งคะ ในห้องนี้ผ้าม่านจะมีโทนสีน้ำตาลเช่นเดียวกับห้องนอนคะ แต่จะแอบเพิ่ม วอลล์เปเปอร์ (Wallpaper) ในโทนสีน้ำตาลเพิ่มเข้าไปให้ห้องครัวดูมีสไตล์มากยิ่งขึ้นคะ

 

ตัวอย่างผ้าม่าน และวอลล์ Wish @ สามย่าน

ตัวอย่างผ้าม่าน และวอลล์ Wish @ สามย่าน

 

สำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการติดตั้งผ้าม่าน มู่ลี่ วอลล์เปเปอร์ สามารถติดต่อขอคำแนะนำ ชมตัวอย่างผ้าม่าน และการตกแต่งบ้าน คอนโด พร้อมนัดให้พวกเราเข้าไป วัดพื้นที่จริง และประเมินค่าใช้จ่ายฟรีได้ค่ะ

 

ติดตามอัลบั้มผลงานรูปผ้าม่าน มู่ลี่ ม่านปรับแสง ม่านม้วน วอลเปเปอร์สวยๆ โดยการกด –>

หรือเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์พวกเราได้ที่ http://www.infinitydesign.in.th