Living Aspiring ผลงานผ้าม่าน @ Rhythm สุขุมวิท 50

Living Aspiring ผลงานผ้าม่าน @ Rhythm สุขุมวิท 50

นวัตกรรม…คือการคิดค้นสร้างสรรค์ ที่นำไปสู่ไลฟ์สไตล์รูปแบบใหม่ กับ Rhythm สุขุมวิท 50 ที่พวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน มู่ลี่ วอลเปเปอร์ ได้รับความไว้วางใจให้เข้าไปให้บริการ โดยในวันนี้เราทำการตกแต่งด้วยผ้าม่านตาไก่ และม่านม้วนโทนสีน้ำตาลคะ

 

กลับไปที่หน้าแรกของอัลบั้ม

 

 

สำหรับคอนโด  ริทึ่ม สุขุมวิท 50 (Rhythm Sukhumvit 50) เพื่อตอบรับการเปลื่ยนแปลงของยุคสมัย ทำให้เมืองใหญ่เต็มไปด้วยสิ่งแปลกใหม่ที่รอการค้นพบ เพื่อชีวิตที่มีความสุขที่สุดของคุณพบปรากฎการณ์ใหม่ของคอนโดมิเนียมล้ำยุค พร้อมเปิดมุมมองใหม่จาก สวน…ใต้ดิน และ High Sky Facilities ที่ชั้นสูงสุด Sky Kitchen

 

บรรยากาศรอบๆ @ Rhythm สุขุมวิท 50

บรรยากาศรอบๆ @ Rhythm สุขุมวิท 50

 

มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆมากมาย อาทิ High Sky Facilities ที่ชั้นสูงสุด, สระว่ายน้ำ, Multipurpose Room, Garden, Sauna, และระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ช.ม. ถือเป็นอีกหนึ่งโครงการดีๆ ของคอนโดในเครือ บริษัท เอเชี่ยน พร็อพเพอร์ตี้ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน)

 

ห้องนั่งเล่น @ Rhythm สุขุมวิท 50

ห้องนั่งเล่น @ Rhythm สุขุมวิท 50

 

ในส่วนของห้องนั่งเล่นเพื่อนเจ้าของได้ทำการตกแต่งห้องนั่งเล่นในโทนที่มีสีเรียบด้ว เฟอร์นิเจอร์โทนสีกลาง อย่างสีน้ำตาล และสีครีมค่ะ ดังนั้นบานกระจกด้านระเบียงเราจึงตกแต่งด้วย ม่านตาไก่ (Eyelet Curtain) ในโทนที่มีสีน้ำตาลกลาง และเพิ่มความลงตัวให้กับม่านมากขึ้นด้วย การกุ้นผ้าสีน้ำตาลเข้มด้านบนของผ้าม่าน เพื่อทำให้ผ้าม่านดูมีลูกเล่นมากขึ้นค่ะ

 

ในส่วนของบ้านกระจกบานใหญ่ด้านหลังโซฟานั้น เราทำการตกแต่งด้วย ม่านม้วน (Roller Blinds) โทนที่มีสีครีม เพื่อทำให้บรรยากาศของห้องดูอบอุ่นมากขึ้น แถมตัวม่านม้วนนั้น ยังเป็นม่านชนิดหนึ่งที่มีรูปแบบที่ทันสมัย และเป็นผ้าผืนใหญ่ที่สามารถม้วนเก็บขึ้นไปให้มิดชิดไม่รกเกะกะอีกด้วยค่ะ

 

ห้องนอน @ Rhythm สุขุมวิท 50

ห้องนอน @ Rhythm สุขุมวิท 50

 

ถัดมาในส่วนของห้องนอนเราทำการตกแต่งด้วย ม่านม้วน (Roller Blinds) โทนสีครีม เช่นเดียวกับห้องนั่งเล่นค่ะ เนื่องจากภายในห้องนอนนั้นมีบานหน้าต่างที่มีขนาดพื้นที่ๆจำกัด ด้วยข้อดีของม่านม้วนที่มีลักษณะเมื่อม้วนเก็บแล้วจะมีขนาดเล็ก ทำให้ประหยัดพื้นที่ภายในห้องนอนมากขึ้น

 

ห้องน้ำ @ Rhythm สุขุมวิท 50

ห้องน้ำ @ Rhythm สุขุมวิท 50

 

ในส่วนของห้องน้ำนั้นประกอบไปด้วยกระจกบานขนาดกลาง 2 บาน ดังนั้นเราจึงตกแต่งบานกระจกด้วย ม่านม้วน (Roller Blinds) ในโทนที่มีสีเทา เพื่อเพิ่มความเป็นส่วนตัวให้กับผู้ใช้งานมากขึ้น และม่านม้วนยังช่วยทำให้บรรยากาศของห้องดูมีความลงตัวเพิ่มขึ้นอีกด้วยค่ะ

 

เพื่อนๆหลายคนอาจสงสัยว่าในห้องน้ำสามารถติดม่านได้ด้วยหรอ (?) ต้องขอบอกไว้เลยค่ะว่าได้แน่นอน แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ต้องขึ้นอยู่กับชนิดม่าน และประดยชน์ของการใช้งานในส่วนนั้นด้วย

 

ทีมงาน Infinity Design

ทีมงาน Infinity Design

 

ยังคงเป็นอีกหนึ่งการบริการดีๆจากพวกเราทีมติดตั้ง Infinity Design ที่ไม่เคยละทิ้งหน้าที่ในการตรวจเช็ครายละเอียดและความเรียบร้อยของชิ้นงาน ดังนั้นเพื่อนๆสบายใจได้เลยค่ะว่าเพื่อนๆจะได้รับชิ้นงานที่มีคุณภาพจากพวกเราแน่นอนค่ะ

 

สำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการติดตั้งผ้าม่าน มู่ลี่ วอลล์เปเปอร์ สามารถติดต่อขอคำแนะนำ ชมตัวอย่างผ้าม่าน และการตกแต่งบ้าน คอนโด พร้อมนัดให้พวกเราเข้าไป วัดพื้นที่จริง และประเมินค่าใช้จ่ายฟรี

 

ติดตามอัลบั้มผลงานรูปผ้าม่าน มู่ลี่ ม่านปรับแสง ม่านม้วน วอลเปเปอร์สวยๆ โดยการกด –>
หรือเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์พวกเราได้ที่ InfinityDesign.in.th

 

:) ติดตามชม ผลงานแต่ง คอนโด Rhythm สุขุมวิท 50 เพิ่มเติมได้ที่

City Living ผ้าม่าน @ Rhythm สุขุมวิท 50

เรียบง่าย Resort Style @ Rhythm สุขุมวิท 50