OUR WORK

Light Concrete ผ้าม่าน @ Casa Ville วัชรพล – สุขาภิบาล 5

หลบชีวิตเมืองที่วุ่นวายด้วยเส้นทางลัดสู่สังคมคุณภาพ กับ Casa Ville วัชรพล – สุขาภิบาล 5 ในวันนี้เพื่อนเจ้าของห้องตกแต่งบานหน้าต่างด้วย ม่านลอน และม่านพับ จากพวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน มู่ลี่ วอลเปเปอร์ การตกแต่งจะออกมาเป็นอย่างไรไปติดตามกันเลย!

 

ค้นหาผลงานการตกแต่งเพิ่มเติม กลับไปหน้าแรกของอัลบั้ม

 

ผลงานการตกแต่งผ้าม่าน

พร้อมให้คุณผ่อนคลายด้วยบรรยากาศบ้านแบบ Modern Contemporary Style กับ Casa Ville วัชรพล – สุขาภิบาล 5 ที่ผสมผสานความหรูหราเหนือระดับแบบร่วมสมัยได้อย่างลงตัว :)

 

บรรยากาศรอบๆ @ Casa Ville สุขาภิบาล 5

บรรยากาศรอบๆ @ Casa Ville สุขาภิบาล 5

 

เริ่มต้นกันด้วยห้องแรก กับห้องนั่งเล่นในบรรยากาศอันแสบอบอุ่น รอบๆ ห้องเลือกใช้บานกระจกช่วยให้ห้องดูโปร่งกว้าง ไม่ทึบตัน ภายในห้องเลือกใช้โซฟาขนาดยาวสีดำดูนุ่มนั่งสบาย เสริมความโดดเด่นให้กับตัวห้องได้เป็นอย่างดี บริเวณพื้นเลือกใช้พรมขนนุ่มเข้าล็อคพอดีกับโซฟา ดูลงตัว กลมกลืน

 

ห้องนั่งเล่น @ Casa Ville สุขาภิบาล 5

ห้องนั่งเล่น @ Casa Ville สุขาภิบาล 5

 

บริเวณบานหน้าต่างของห้องมีการเลือกใช้ม่านด้วยกันถึง 2 ชนิด ตามลักษณะการใช้งาน โดยส่วนด้านหลังของโซฟาเลือกใช้เป็น ม่านพับ (Roman Blinds) สีเทากลาง ติดเต็มบานกระจก สะดวกต่อการควบคุมปริมาณแสงแดดจากภายนอก ในขณะที่บานกระจกใกล้กันนั้นเป็นบานที่มีการใช้งานเดิน เข้า-ออก บ่อย จึงเลือกใช้เป็น ม่านลอน สีเดียวกันกับม่านพับ โดยมีการใช้บังรางเพื่อซ่อนหัวผ้า เสริมความโมเดิร์นได้เป็นอย่างดี

 

ห้องนั่งเล่น @ Casa Ville สุขาภิบาล 5

ห้องนั่งเล่น @ Casa Ville สุขาภิบาล 5

 

ในมุมติดกันกับห้องนั่งเล่น เป็นมุมสำหรับนั่งรับประทานอาหาร โดยเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ไม้สีอ่อนจัดประกอบคู่เป็นโต๊ะอาหาร บนโต๊ะมีกระถางต้นไม้สีสันสดใส ช่วยเพิ่มความสดชื่นได้เป็นอย่างดี บริเวณบานกระจกนั้นเลือกตกแต่งด้วย ม่านพับ ซึ่งหากดึงโซ่ดึงให้ม่านพับปิดบานกระจกลงมาทั้งหมด ม่านพับจะดูเหมือนกับเป็นผนังห้องด้านหนึ่ง ถือเป็นข้อดีอีกข้อหนึ่งของม่านพับ เหมาะสำหรับคนที่ชอบความเรียบง่าย และทันสมัย

 

มุมทานอาหาร @ Casa Ville สุขาภิบาล 5

มุมทานอาหาร @ Casa Ville สุขาภิบาล 5

 

ต่อกันด้วยห้องนอนที่ชั้น 2 ภายในห้องดูโปร่ง สบาย แสงสว่างภายในห้องเลือกใช้ไฟแบบ Warm White สร้างบรรยากาศให้ห้องดูอบอุ่นและผ่อนคลายได้มากเป็นพิเศษ บานกระจกเลือกตกแต่งด้วย ม่านพับ และ ม่านลอน สีเทากลางแบบเดียวกันกับชั้น 1 ซึ่งโทนสีอย่างสีเทานั้น สามารถเข้ากันได้ดีกับทุกสไตล์การตกแต่ง ทั้งยังเป็นสีที่ดูกลางๆ ไม่ดูเข้มจนดูทึบ และดูสว่างอ่อนจนดูเหมือนจะสกปรกง่ายอีกด้วย!

 

ห้องนอน @ Casa Ville สุขาภิบาล 5

ห้องนอน @ Casa Ville สุขาภิบาล 5

 

สำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการติดตั้งผ้าม่าน มู่ลี่ วอลล์เปเปอร์ สามารถติดต่อขอคำแนะนำ ชมตัวอย่างผ้าม่าน และการตกแต่งบ้าน คอนโด พร้อมนัดให้พวกเราเข้าไป วัดพื้นที่จริง และประเมินค่าใช้จ่ายฟรี

 

ติดตามอัลบั้มผลงานรูปผ้าม่าน มู่ลี่ ม่านปรับแสง ม่านม้วน วอลเปเปอร์สวยๆ โดยการกด –>

หรือเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์พวกเราได้ที่ InfinityDesign.in.th


:) ติดตามชม ผลงานผ้าม่านที่ Casa Ville วัชรพล – สุขาภิบาล 5 เพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก!