Let’s Life Motivated !! ผ้าม่าน @ Habitia วัชรพล

Let’s Life Motivated !! ผ้าม่าน @ Habitia วัชรพล

บ้านเดี่ยวสไตล์โมเดิร์น บนทำเลศักยภาพ ที่สอดแทรกบรรยากาศแบบ Art Gallery ที่สะท้อนให้เห็นความคิดสร้างสรรค์ในทุกรายละเอียดกับ ฮาบิเทีย วัชรพล ที่ Infinity Design ผ้าม่าน มู่ลี่ วอลเปเปอร์ ได้เข้ามาตกแต่งวันนี้เราตกแต่งเป็นม่านจีบ 2 ขั้น คะ

กลับไปที่หน้าแรกของอัลบั้ม

 

 

สำหรับ หมู่บ้าน ฮาบิเทีย วัชรพล (Habitia Watcharaphol) อีกหนึ่งโครงการดีๆจาก แสนสิริ มาพร้อมบ้านเดี่ยวในสไตล์โมเดิร์น พร้อมคอนเซ็ปต์คลูๆอย่าง Let arts inspire. Let’s life motivated เติมเต็มแรงบันดาลใจชีวิต โดยการนำศิลปะยุคโมเดิร์น มาสอดแทรกเข้าไปในการออกแบบ

 

บรรยากาศรอบๆ @ ฮาบิเทีย วัชรพล

บรรยากาศรอบๆ @ ฮาบิเทีย วัชรพล

 

มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆมากมาย อาทิ ส่วนกลางขนาดใหญ่ พร้อมรองรับทุก Activity และ ผ่อนคลายทุกการพักผ่อนกับ คลับเฮาส์ สระว่ายน้ำ ฟิตเนส และส่วนพักผ่อนที่เล่นระดับที่ดูเป็นธรรมชาติเพื่อความเป็นส่วนตัวมากขึ้น พร้อมกับกล้อง CCTV บริเวณจุดเข้า-ออกภายในโครงการ

 

คราวนี้เขยิบเข้ามาในตัวบ้านกันคะ ในส่วนของห้องนั่งเล่นนั้นเราเลือกตกแต่งด้วย ม่านจีบ (Pleated Curtains) 2 ชั้น (ผ้า Blackout-ผ้าโปร่ง) ในโทนที่มีสีน้ำตาล แถมเพิ่มความโดดเด่นด้วย มู่ลี่อลูมิเนียม (Venetian Blinds) สีเทาคาดไม้ Teak สีน้ำตาล ซึ่งทำให้บรรยากาศโดยรวมของห้องนั่งเล่นมีความเรียบและดูหรูหราในตัวคะ

 

ผ้าม่านจีบ ห้องนั่งเล่น @

ผ้าม่านจีบ ห้องนั่งเล่น @ ฮาบิเทีย วัชรพล

 

ถัดขึ้นมาในส่วนของชั้นบนกันบ้างคะในส่วนของห้องนอนใหญ่นั้นเราเลือกตกแต่งด้วย ม่านจีบ (Pleated Curtains) ในโทนที่มีสีน้ำตาลอมเทา และเพิ่มความมีสไตล์แบบล้ำสมัยกับ มู่ลี่อลูมิเนียม ในส่วนของหน้าต่างบานหัวเตียงคะ

 

ผ้าม่านจีบ ห้องนอน @ ฮาบิเทีย วัชรพล

ผ้าม่านจีบ ห้องนอน @ ฮาบิเทีย วัชรพล

 

ข้อดีของการเลือกชนิดผ้าม่านในโทนที่มีสีเข้มนั้น สามารถช่วยเพิ่มความเป็นโมเดิร์นให้กับห้องของเพื่อนๆมากขึ้นคะ หรือเพื่อนๆอาจเพิ่มเติมไอเดียเก๋เข้าไปตกแต่งห้อง ด้วยเฟอร์นิเจอร์ในแบบที่มีรูปร่างแปลกตา ก็สามารถทำให้ห้องของเพื่อนๆดูมีสไตล์ที่เป็นของตัวเองคะ

 

ถัดมาอีกนิดเป็นในส่วนของห้องนอนเล็กคะ ในห้องนี้เราเลือกตกแต่งด้วย ม่านพับ (Roman Blinds) ในโทนที่มีสีน้ำตาลกลาง ซึ่งจะช่วยทำให้ห้องดูมีความอบอุ่นมากยิ่งขึ้นคะ แถมตัวม่านพับนั้นยังเป็นชนิดม่านที่มีการดูแลรักษาความสะอาดง่าย และมีความคงทนในการใช้งานอีกด้วยคะ

 

 

ผ้าม่านพับ ห้องนอนเล็ก @ ฮาบิเทีย วัชรพล

ผ้าม่านพับ ห้องนอนเล็ก @ ฮาบิเทีย วัชรพล

 

ถือเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่เพื่อนๆคงคุ้นเคยกันดีกับ ทีมงาน Infinity Design ของพวกเราคะ พวกเราตั้งใจและใส่ใจในการออกออกไอเดียการตกแต่ง รวมไปถึงการติดตั้งชิ้นงานในทุกๆครั้ง เพราะเราเชื่อว่าความใส่ใจของพวกเราสามารถทำให้บ้านของเพื่อนๆเติมเต็มไปด้วยความสุขได้คะ :)

 

ทีมติดตั้ง Infinity Design

ทีมติดตั้ง Infinity Design

 

สำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการติดตั้งผ้าม่าน มู่ลี่ วอลล์เปเปอร์ สามารถติดต่อขอคำแนะนำ ชมตัวอย่างผ้าม่าน และการตกแต่งบ้าน คอนโด พร้อมนัดให้พวกเราเข้าไป วัดพื้นที่จริง และประเมินค่าใช้จ่ายฟรี

 

ติดตามอัลบั้มผลงานรูปผ้าม่าน มู่ลี่ ม่านปรับแสง ม่านม้วน วอลเปเปอร์สวยๆ โดยการกด –>
หรือเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์พวกเราได้ที่ http://www.infinitydesign.in.th

 

:) ติดตามชม ผลงานแต่งคอนโด ฮาบิเทีย รามอินทรา เพิ่มเติมได้ที่

• Luxurious Elegant ม่าน วอลล์ @ ฮาบิเทีย เวนต์ ปัญญา รามอินทรา