OUR NEWS

Infinity Design Sport Day 2020 ศึกนี้ใครจะคว้าแชมป์!

กลับมาอีกครั้งกับการแข่งขันกีฬาสีภายใน “Infinity Design Sport Day 2020 ศึกนี้ใครจะคว้าแชมป์!” เป็นการรวมตัวทีมงาน Infinity Design ทุกทีม ทุกวัย มาแข่งขันกีฬาร่วมกัน โดยแบ่งออกเป็น 4 สี เพื่อสร้างความสามัคคี และร่างกายที่แข็งแรง

 

กลับไปหน้าแรกของอัลบั้ม

 

Infinity Design Sport Day 2020

 

Infinity Design Sport Day 2020 ศึกนี้ใครจะคว้าแชมป์!

 

กีฬาสีปีนี้จะมี 4 กีฬาด้วยกัน ได้แก่ แบดมินตัน, บาสเกตบอล, ยิงธนู, บีบีกัน และเลื่อนข้ามลำน้ำ เนื่องจากมีเวลาแข่งขันกันค่อนข้างน้อยมาก อีกทั้งสนามแข่งบางแห่งปิดจากการแพร่ระบาด COVID-19

 

ซึ่งกีฬาแรกที่เริ่มเล่นคือ แบดมินตัน มีทั้งประเภทเดี่ยว, คู่, คู่ผสม และทีม เป็นกีฬาที่เล่นเก็บคะแนนร่วมครึ่งปี เรียกได้ว่าเป็นกีฬาประจำบริษัทไปแล้ว โดยในทุกๆ ปีจะซ้อมมากขึ้นเรื่อยๆ เนื่องจากแต่ละคนพัฒนาฝีมือกันไปมาก

 

กีฬาแบดมินตัน  @ Infinity Design Sport Day 2020

กีฬาแบดมินตัน @ Infinity Design Sport Day 2020

 

สำหรับกีฬาแบดมินตันการแข่งขันประเภททีมจะเป็นลำดับสุดท้าย เพราะมีคะแนนมากถึง 15 คะแนน ซึ่งสมาชิกในทีมต้องช่วยกัน และทีมที่ชนะได้แก่ สีฟ้า ด้วยคะแนนรวม 51 คะแนน, สีส้ม 43 คะแนน, สีเขียว 26 คะแนน และสีชมพู 24 คะแนน

 

ทีมที่ชนะกีฬาแบดมินตัน @ Infinity Design Sport Day 2020

ทีมที่ชนะกีฬาแบดมินตัน @ Infinity Design Sport Day 2020

 

ต่อมากีฬายิงธนู, บีบีกัน และเลื่อนข้ามลำน้ำ เราจะไปเล่นกันที่ โรงเรียนนายร้อยพระจุลจอมเกล้า จ. นครนายก โดยจะประเดิมที่กีฬาธนูกันก่อน ต้องบอกว่าพวกเราไม่มีทักษะในการเล่นกีฬาชนิดนี้แม้แต่น้อย แต่ได้ครูผู้ฝึกสอนที่ดี จึงทำให้เราเล่นได้ง่าย และแข่งได้เลย

 

กีฬายิงธนู @ Infinity Design Sport Day 2020

กีฬายิงธนู @ Infinity Design Sport Day 2020

 

จากนั้นเราจะไปเล่นกีฬา เลื่อนข้ามลำน้ำ กันต่อ ซึ่งแค่ต้องปล่อยตัวจากที่สูงขาก็จะสั่นกันอยู่แล้ว นี่ต้องโยนลูกโป่งที่ภายในบรรจุน้ำปล่อยลงห่วงให้ได้ด้วย หากทีมไหนโยนลงห่วงได้มากกว่ากันทีมนั้นจะชนะไป

 

กิจกรรมเลื่อนข้ามลำน้ำ @ Infinity Design Sport Day 2020

กิจกรรมเลื่อนข้ามลำน้ำ @ Infinity Design Sport Day 2020

 

ตบท้ายด้วยการแข่งขัน บีบีกัน (BB GUN) กีเป้นอีกหนึ่งกีฬาที่พวกเราไม่เคยเล่นอีกเช่นกัน ซึ่งหากทีมไหนยิงเข้าเป้ามากกว่ากันทีทนั้นก็จะเป็นผู้ชนะไป แต่มันก็ไม่ง่ายอย่างที่คิด เพราะเรามองไม่เห็นเป้าเลย บางคนหันกระบอกปืนไปยิงกระดาษของเพื่อนก็มีเช่นกัน

 

กีฬาบีบีกัน @ Infinity Design Sport Day 2020

กีฬาบีบีกัน @ Infinity Design Sport Day 2020

 

โดยทีมที่คว้าแชมป์ในปีนี้นั้นก็คือ สีฟ้า ด้วยคะแนนรวม 69 คะแนน จากทุกประเภทกีฬา ซึ่งมีสมาชิกภายในทีม 6 คน และนี่ก็เป็นกีฬาสีภายในเล็กๆ ที่พวกเราจัดขึ้นเพื่อสร้างความสามัคคี รู้แพ้ รู้ชนะ รู้อภัย และใช้เวลาว่างหลังเลิกงานให้เป็นประโยชน์ ทั้งนี้พวกเราก็อยากให้เพื่อนๆ ทุกคนหันมาออกกำลังกาย เพื่อสุขภาพที่ดีกันนะคะ

 

ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวและอัพเดทผลงานการตกแต่งบ้าน แต่งคอนโด ได้ทุกวัน ที่ InfinityDesign.in.th หรืออีกหนึ่งช่องทางง่ายๆ จากทางแฟนเพจ เพียงกด ที่นี่

 
คำค้น - แต่งบ้าน ม่าน วอลล์เปเปอร์

2,957 views