Activities

Infinity design for Green – Ep.9 : Fast & Forest เร็วแรงทะลุป่า

กลับมาพบกับพวกเรา Infinity Design อีกครั้ง กับกิจกรรมดีๆอย่าง “ บ้านจะสวยได้อย่างไร … ? ถ้าบ้านหลังใหญ่ยังถูกทำลาย ” Ep.9  วันนี้พวกเรามาใน Theme “ Fast & Forest เร็วแรงทะลุป่า” ปลูกป่าแบบเร็ว แรง ไม่มีเหนื่อยกันเลยค่ะ

Activities for GREEN

กลับไปหน้าแรกของอัลบั้ม

 

 

เปิดฉากกับกิจกรรมฟอร์มเล็ก ๆ กับ Fast & Forest เร็วแรงทะลุป่า ตื่นเต้นเร้าใจไปกับ Theme ..“ Fast” วันนี้พวกเราตื่นเต้นกันใหญ่เลยค่ะ เพราะแต่ละคนก็ได้สวมบทบาทเป็นนักแสดงนำของหนัง Fast6 ทำให้วันนี้ครึกครื้นไปกับการถ่ายรูปตามโปสเตอร์หนัง เป็นการเพิ่มสีสรรให้กับ กิจกรรมดีๆอย่าง “ บ้านจะสวยได้อย่างไร … ? ถ้าบ้านหลังใหญ่ยังถูกทำลาย ” งานนี้เราไปเร็วแรงทะลุป่ากันอีกครั้งที่ศูนย์ศึกษาธรรมชาติและอนุรักษ์ป่าชายเลน บางปู จังหวัด สมุทรปราการ เจ้าเก่าเวลาเดิมค๊า :)

 

Fast & Forest เร็วแรงทะลุป่า

Fast & Forest เร็วแรงทะลุป่า

 

อากาศยามเช้าสดชื่นยิ่งนัก ไม่ร้อนเลย อากาศดีฝนตกปอยๆ ปู่ป่าแบบชุ่มช่ำทั้งกายทั้งใจทีเดียวค่ะ  ใครว่าการปลูกป่าเป็นเรื่องยาก ดูสีหน้าของแต่ละคนสิค่ะ มีความสุขกันออก หน้าเปื้อนยิ้ม เป็นคำตอบว่าทุกคนนั้นมีความสุขกันขนาดไหน นี่ขนาดยังไม่ได้กินข้าวเช้ากันเลยนะเนี่ย

 

หลายๆคนอาจจะยังสงสัยว่าปลูกป่าชายเลนดียังไง วันนี้ พวกเรามีสาระดีดีมากบอก ในตอน สาระมีอยู่จริง !! การปลูกป่าชายเลน เป็นการอนุรักษ์ทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมประเภทป่าชายเลน รวมทั้งเป็นการป้องกันภัยจากคลื่นลม ในฤดูมรสุม และอนุรักษ์แหล่งเพาะพันธุ์และที่อยู่อาศัยของสัตว์น้ำกิจกรรมดีดีอย่างนี้ เพื่อนคนไหนสนใจก็ลองมาปลูกป่าเพื่อบ้านหลังใหญ่ของเรากันดูนะค่ะ

 

Infinity Design for GREEN ep.9

Infinity Design for GREEN ep.9

 

เอ้า … ลุย !! เร็วแรงทะลุโคลนกันเลยทีเดียว ปฏิบัติการซิ่งมันส์ ๆ ของพวกเราวันนี้พวกเราปลูกป่าแบบแอ็กชั่นโชว์ลีลาทักษะการปลูกป่าแบบขั้นเทพ ที่พวกเราชำนาญเป็นอย่างดี เพราะครั้งนี้เป็นครั้งที่ 9 แล้ว สำหรับกิจกรรมดีดี ถือได้ว่า ลีลามืออาชีพของแต่ละคน ไม่มีใครยอมใครกันเลยทีเดียวค่ะ

 

Infinity Design for GREEN ep.9

Infinity Design for GREEN ep.9

 

ปิดฉากวันนี้กับกิจกรรมต่อเนื่องในช่วงบ่ายนั้น เราเดินทางกันไปที่สวนสัตว์ดุสิต (เขาดินวนา) ตั้งอยู่บนถนนราชวิถีกับถนนพระราม 5 และถนนอู่ทองใน ใกล้กับพระที่นั่งอนันตสมาคม ใกล้ๆนี้เองค่ะ

 

วันนี้พวกเราแว่ะมาเยี่ยมเพื่อนๆ เริ่มจาก เปิดประเดิมด้วยการเยี่ยมเพื่อนแมวน้ำ และเดินเยี่ยมเพื่อนๆไปตามแผนที่ เดินเพลินจนลืมเหนื่อยไปเลยค่ะ หากเพื่อนๆสนใจก็อย่าลืมแวะไปชมสัตว์น่ารักๆเหล่านี้ หรือชมดูภาพบรรยากาศกันต่อได้ที่อัลบั้มเต็มด้านบนนะคะ  (Infinity Design ep.9 Infinity Design ep.9Fast & Forest เร็วแรงทะลุป่า)


Infinity Design for GREEN ep.9

Infinity Design for GREEN ep.9

 

ติดตามกิจกรรมการเที่ยวสนุก อย่างมีคุณค่า “เพื่อบ้านหลังใหญ่” ในแต่ละเดือน ของพวกเรา… เจ้ามดตัวเล็ก (แต่ยิ่งใหญ่สำหรับพวกเรา) กับ กิจกรรม Infinity Design for Green หรือดูรายละเอียดเกี่ยวกับกิจกรรมทั้งหมดของพวกเราได้ที่ www.infinitydesign.in.th/ForGreen

บ้านจะสวยได้อย่างไร … ?

ถ้าบ้านหลังใหญ่ยังถูกทำลาย

Infinity design for GREEN


 

หน้าหลัก : Infinity design for GREEN

หน้าย่อย : The Missing GREEN | Why we do design for GREEN | Activities for GREEN