OUR WORK

Handsom Grey ผ้าม่าน @ Wyne สุขุมวิท 71

กลับมาอีกครั้งกับ วายน์  บาย แสนสิริ คอนโดมิเนียมที่ถูกดีไซน์ให้สะท้อนทัศนคติของคนรุ่นใหม่ ที่วันนี้พวกเราทีม Infinity Design ผ้าม่าน มู่ลี่ วอลเปเปอร์ ได้มีโอกาสกลับมาให้บริการตกแต่งบานหน้าต่างภายในห้องกันอีกครั้ง ด้วยม่านตาไก่

 

กลับไปหน้าแรกของอัลบั้ม

 

วายน์ สุขุมวิท (Wyne Sukhumvit) ในเครือแสนสิริ ตอบรับทุกความสะดวกสบายด้วยทำเลติดถนนใหญ่ ใกล้ BTS สถานีพระโขนง โดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมภายนอกที่ถูกออกแบบให้แตกต่างอย่างมีสไตล์ และการตกแต่งภายในที่เรียบง่ายแต่สะท้อนรสนิยม พร้อมให้เพื่อนๆ ได้เลือกใช้ชีวิตที่แตกต่างอย่างโดดเด่น ด้วยราคาเริ่มต้นเพียง 2.5 ล้าน

 

บรรยากาศบริเวณคอนโด @ Wyne สุขุมวิท

บรรยากาศบริเวณคอนโด @ Wyne สุขุมวิท

 

ภายในห้องกับโซนนั่งเล่น ที่เลือกตกแต่งบานหน้าต่างด้วย ม่านตาไก่ (Eyelet Curtain) ที่เสริมความโดดเด่นให้กับผ้าม่านด้วยการกุ๊นขอบที่ด้านบนของตัวผ้า ถูกซ้อนด้วยผ้าโปร่งสีขาวเล่นลาย (ที่หากดูไกลๆ อาจมองไม่เห็นลายของม่านโปร่ง) ช่วยกรองแสงและช่วยสร้างบรรยากาศให้ห้องดูนุ่มนวล อ่อนโยน เป็นพิเศษ พื้นห้องใช้พื้นไม้ Laminate เพิ่มสเน่ห์และสร้างความผ่อนคลายให้กับห้องเป็นอย่างมาก โซฟาสีขาวตัวใหญ่น่านั่งแซมด้วยหมอนอิงเล่นสีและลาย สร้างจุดสนใจให้กับโซฟาได้อย่างดี

 

ทั้งนี้หากรู้สึกว่าผนังห้องดูโล่งไปและอยากลองตกแต่งอะไรบางอย่างเพิ่มเติม อาจลองตกแต่งผนังห้องด้วยภาพถ่ายหรือกรอบรูป ทำให้ห้องเป็นมุม Gallery เก็บบันทึกความทรงจำของเพื่อนๆ มุมห้องที่ดูเล็กกะทัดรัดก็จะกลายเป็นที่ที่เต็มไปด้วยความทรงจำและช่วงเวลาดีๆ ที่เปี่ยมไปด้วยความสุขและน่าอยู่ที่สุดในบ้าน

 

มุมนั่งเล่น @ Wyne สุขุมวิท

มุมนั่งเล่น @ Wyne สุขุมวิท

 

ห้องนอนมีการเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์สีขาว ทั้งสีห้อง เตียงนอน และงานบิวท์อิน ที่ถูกเสริมให้ห้องมีมาดเข้มและดูเท่ห์ด้วยม่านตาไก่ ที่เลือกใช้สีและแบบเดียวกันกับมุมนั่งเล่น ซึ่งหากคลายม่านออกเพื่อปิดบานหน้าต่างทั้งหมด ลอนของม่านจะกระจายตัวสวยงาม ทำให้ห้องดูอ่อนโยน นุ่มนวล เหมาะกับห้องนอนที่ต้องการการผ่อนคลายและพักผ่อนเป็นอย่างยิ่ง แต่หากรวบม่านเก็บก็จะทำให้ห้องดูโปร่งสบาย ในเวลากลางคืนแสงไฟจากด้านนอก (รวมทั้งแสงดาว) ช่วยสร้างบรรยากาศแห่งความโรแมนติกให้กับห้องเป็นอย่างมาก

 

ห้องนอน @ Wyne สุขุมวิท

ห้องนอน @ Wyne สุขุมวิท

 

ปิดท้ายกับทีมเทคนิค Infinity Design พวกเราให้ความใส่ใจในทุกรายละเอียด ด้วยความปราณีต และยินดีให้คำแนะนำและให้บริการอย่างเต็มที่เพื่อให้เพื่อนๆ ทุกคนที่ให้ความไว้วางใจกับเราได้รับในสิ่งที่ดีที่สุด

 

ทีมเทคนิค @ Wyne สุขุมวิท

ทีมเทคนิค @ Wyne สุขุมวิท

 

สำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการติดตั้งผ้าม่าน มู่ลี่ วอลล์เปเปอร์ สามารถติดต่อขอคำแนะนำ ชมตัวอย่างผ้าม่าน และการตกแต่งบ้าน คอนโด พร้อมนัดให้พวกเราเข้าไป วัดพื้นที่ติดตั้งผ้าม่านและประเมินค่าใช้จ่ายฟรี!

 

ติดตามอัลบั้มผลงานรูปผ้าม่าน มู่ลี่ ม่านปรับแสง ม่านม้วน วอลเปเปอร์สวยๆ โดยการกด –>

หรือเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์พวกเราได้ที่ infinitydesign.in.th

 

:) ติดตามชม ผลงานแต่งคอนโด Wyne สุขุมวิท เพิ่มเติมได้ที่