OUR WORK

Gray & Brown Twins ผ้าม่าน @ มัณฑนา อ่อนนุช-วงแหวน 3

รีสอร์ทหรูส่วนตัว ติดถนนวงแหวน ชีวิตใกล้เมือง กับ หมู่บ้าน มัณฑนา อ่อนนุช-วงแหวน 3 ที่พวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน มู่ลี่ วอลเปเปอร์ ได้รับความไว้วางใจให้เข้าไปให้บริการกันอีกครั้ง สำหรับวันนี้เราเลือกตกแต่งด้วยม่านจีบ ม่านพับ และมู่ลี่ค่ะ

 

กลับไปที่หน้าแรกของอัลบั้ม

 

 

 

สำหรับ หมู่บ้าน มัณฑนา อ่อนนุช-วงแหวน 3 (Muntana Onnuch-Outer Ring 3) สิ่งที่ดีที่สุด เพื่ออนาคตของลูก .. สังคมคุณภาพที่เตรียมพร้อมเพื่อเติมเต็มอนาคตของลูก และคนที่คุณรักอย่างเต็มสุขและสมบูรร์แบบไปพร้อมกับครอบครัวที่เติบโตขึ้น ในแวดล้อมความสะดวกสบายในการใช้ชีวิต

 

 

@ มัณฑนา อ่อนนุช-วงแหวน 3

@ มัณฑนา อ่อนนุช-วงแหวน 3

 

พร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆมากมายอาทิ สวนส่วนกลางที่มีขนาดใหญ่, มุมพักผ่อนริมสวนน้ำ, สนามเด็กเล่น, ห้องออกกำลังกายและฟิตเนสที่พร้อมเปิดรับวิวธรรมชาติ แบบ Panorama ถือเป็นอีกหนึ่งโครงการดีๆจาก บริษัท แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ จำกัด (มหาชน) ค่ะ

 

ห้องนั่งเล่น @ มัณฑนา อ่อนนุช-วงแหวน 3

ห้องนั่งเล่น @ มัณฑนา อ่อนนุช-วงแหวน 3

 

เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาเรามาเริ่มกันที่ส่วนแรกของบ้านกับห้องรับแขก หรือห้องนั่งเล่นกันดีกว่าค่ะ ในส่วนนี้มีพื้นที่การใช้งานค่อนข้างกว้างอยู่พอสมควร ดังนั้นในการเลือกเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งจึงไม่ต้องเป็นกังวลมากนัก ในส่วนนี้ถูกตกแต่งด้วยโซฟาชุดรับแขกสีขาวสลับสีเทา พร้อมกับชุดเฟอร์นิจเจอร์บิวท์อินสีขาวสลับสีดำ โดยรวมแล้วถือเป็นอีกหนึ่งของนั่งเล่นในสไตล์โมเดิร์นที่ดูอบอุ่น และมีความโดดเด่นมากทีเดียวค่ะ

 

ในส่วนของบ้านประตู และบานหน้าต่างของห้องรับแขกนั้น เราเลือกตกแต่งเพิ่มเติมด้วย ม่านจีบ (Pleated Curtains) ในโทนที่มีสีเทา ซึ่งถือเป็นการตกแต่งในโทนสีกลางๆ สีในโทนนี้จะช่วยทำให้การตกแต่งภายในห้องดูเป็นธรรมชาติ และช่วยทำให้ห้องดูสว่าง ไม่อึดอัดจนมากเกินไปค่ะ

 

โถงบันได @ มัณฑนา อ่อนนุช-วงแหวน 3

โถงบันได @ มัณฑนา อ่อนนุช-วงแหวน 3

 

ถัดมาในส่วนของโถงบันไดก่อนขึ้นไปบริเวณชั้น 2 เราทำการตกแต่งเพิ่มเติมด้วย มู่ลี่อลูมิเนียม (Venetian Blinds) ในโทนสีที่สีขาว เพื่อทำให้สีของตัวมู่ลี่มีความตัดและสอดคล้องกับสีของพื้นไม้มากขึ้นค่ะ อีกทั้งตัวมู่ลี่เองก็ยังปรับทิศทางแสงไปตามทิศทางที่ต้องการได้ แถมช่วยประหยัดพื้นที่ในการใช้งานอีกด้วย

 

ห้องนอนใหญ่ @ มัณฑนา อ่อนนุช-วงแหวน 3

ห้องนอนใหญ่ @ มัณฑนา อ่อนนุช-วงแหวน 3

 

ในส่วนของห้องนอนใหญ่ด้วยสไตล์และเฟอร์นอเจอร์การตกแต่งส่วนใหญ่เป็นโทนสีกลาง อย่างเช่นสีขาว ตัดด้วยสีน้ำตาลและสีดำ บวกเข้ากับวอลเปเปอร์ลวดลายของดอกไม้รอบห้องแล้ว ในส่วนของผ้าม่านนั้นเราจึงเลือกตกแต่งด้วยผ้าม่าน 2 ชนิดด้วยกันคือ ม่านจีบ และ เพิ่มเติมหน้าต่างบริเวณหัวเตียงนอนด้วย ม่านพับ (Roman Blinds) ในโทนสีน้ำตาล เพื่อช่วยทำให้ห้องนอนดูอบอุ่นมากยิ่งขึ้นค่ะ

 

ห้องนอนเล็ก 1 @ มัณฑนา อ่อนนุช-วงแหวน 3

ห้องนอนเล็ก 1 @ มัณฑนา อ่อนนุช-วงแหวน 3

 

ในส่วนของห้องนอนเล็กนั้นจะประกอบไปด้วยหน้าต่างทั้ง 2 ด้าน เราจึงเลือกตกแต่งด้วย ม่านพับ (Roman Blinds) ในโทนสีน้ำตาลเช่นเดียวกับห้องนอนใหญ่ค่ะ นอกจากม่านพับนั้นจะป้องกันแสงแดดจากภายนอกได้แล้วนั้นก็ยังช่วยเพิ่มความโดดเด่นให้กับมุมโปรดในบ้านของเพื่อนได้อีกด้วยค่ะ

 

ห้องนอนเล็ก 1 @ มัณฑนา อ่อนนุช-วงแหวน 3

ห้องนอนเล็ก 2 @ มัณฑนา อ่อนนุช-วงแหวน 3

 

ในส่วนของห้องนอนเล็กอีกห้องหนึ่งเรายังคงตกแต่งด้วย ม่านพับ โทนสีน้ำตาล อีกเช่นกันค่ะ เนื่องจากตัวม่านพับนั้นถือเป็นม่านอีกหนึ่งชนิดที่สามารถช่วยประหยัดพพื้นที่ในการใช้งานได้มาก และยังทำความสะอาดได้ง่ายอีกด้วยค่ะ

 

สำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการติดตั้งผ้าม่าน มู่ลี่ วอลล์เปเปอร์ สามารถติดต่อขอคำแนะนำ ชมตัวอย่างผ้าม่าน และการตกแต่งบ้าน คอนโด พร้อมนัดให้พวกเราเข้าไป วัดพื้นที่จริง และประเมินค่าใช้จ่ายฟรี


ติดตามอัลบั้มผลงานรูปผ้าม่าน มู่ลี่ ม่านปรับแสง ม่านม้วน วอลเปเปอร์สวยๆ โดยการกด –>
หรือเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์พวกเราได้ที่ InfinityDesign.in.th

 

:) ติดตามชม ผลงานแต่ง บ้านมัณฑนา 3 เพิ่มเติมได้ที่

สวยหรู สไตล์โมเดิร์น ผ้าม่าน วอลล์ @ มัณฑนา 3

Mushroom Tints ผ้าม่าน @ มัณฑนา อ่อนนุช – วงแหวน 3

Blue Mediterranean !! ผ้าม่าน @ หมู่บ้านมัณฑนา 3