OUR WORK

Grand Brown ผลงานผ้าม่านและวอลล์ @ Parkland Grand อโศก

พื้นที่ส่วนตัวที่โดดเด่นไปด้วยมุมมองเปิดกว้าง กับคอนโด The Parkland Grand อโศก – เพชรบุรี ที่วันนี้พวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน มู่ลี่ วอลเปเปอร์ ได้รับความไว้วางใจอีกครั้ง โดยในวันนี้เราทำการตกแต่งด้วย ม่านตาไก่ ม่านม้วน และวอลเปเปอร์ค่ะ

 

กลับไปที่หน้าแรกของอัลบั้ม

 

 

สำหรับ คอนโด เดอะพาร์คแลนด์ แกรนด์ อโศก – เพชรบุรี (The Parkland Grand Asoke – Petchburi) ที่ถูกออกแบบให้มีพื้นที่กว้าง และจะโดดเด่นไปด้วยมุมมองเปิดกว้าง ในรูปแบบ Panorama เรื่องความสูงไม่ต้องกลัวเพราะโปร่งและโล่งสบาย ถือเป็นอีกหนึ่งโครงการดีๆจาก บริษัท นารายณ์พร็อพเพอตี้ จำกัด

 

ห้องนั่งเล่น @ Parkland Grand อโศก

ห้องนั่งเล่น @ Parkland Grand อโศก

 

เริ่มแรกกับห้องนั่งเล่นที่ตกแต่งด้วยเฟอร์นอเจอร์โทนสีกลางอย่างสีน้ำตาลเข้มและสีน้ำตาลอ่อน ในส่วนของบานประตูที่สามารถเดินออกไปสูดอากาศด้านนอกนั้นเราทำการตกแต่งด้วย ม่านม้วน (Roller Blinds) ในโทนสีอ่อน ซึ่งตัวของม่านม้วนนั้นเป็นม่านชนิดหนึ่งที่มีรูปแบบทันสมัย ใช้บังแสงสว่างจากภายนอก มีลักษณะที่พิเศษคือ เป็นผ้าผืนใหญ่ที่สามารถม้วนเก็บขึ้นไปให้มิดชิด

 

ห้องนอน @ Parkland Grand อโศก

ห้องนอน @ Parkland Grand อโศก

 

ในส่วนของห้องนอนนั้นมาพร้อมกับการตกแต่งในสไตล์ที่ดูอบอุ่นพร้อมด้วยการติด วอลเปเปอร์ (Wallpaper) รอบห้องและเน้นลายในส่วนของหัวเตียงนอน ในโทนสีน้ำตาล และโทนสีเรียบ เพื่อทำให้ภายในห้องนอนดูอบอุ่นเพิ่มมากขึ้น

 

ถัดมาในส่วนของบานหน้าต่างขนาดใหญ่นั้นเราทำการตกแต่งด้วย ม่านตาไก่ (Eyelet Curtain) ในโทนสีครีม ในส่วนของม่านตาไก่นั้นเป็นม่านที่ดูคลาสสิค เรียบหรู ลักษณะเจาะรูที่หัวผ้าม่าน ใส่ห่วงตาไก่ เพื่อสอดรางม่าน เข้าไป ทำให้ดูพลิ้วไหว มีความเป็นอิสระอีกด้วยค่ะ

 

ทีมติดตั้ง Infinity Design

ทีมติดตั้ง Infinity Design

 

อีกหนึ่งสิ่งที่ขาดไม่ได้ และถือเป็นพื้นฐานในการบริการของพวกเรา Infinity Design ซึ่งพวกเราให้ความใส่ใจในทุกรายละเอียดและในทุกๆขั่นตอนของการติดตั้งงาน เพื่อส่งมอบงานให้กับเพื่อนๆค่ะ

 

เพื่อนๆหลายคนอาจกำลังสงสัยว่าถ้าหากตกแต่งวอลเปเปอร์ตามแบบห้องด้านบนนั้น งบประมาณการตกแต่งในกระเป๋าอาจจะต้องบานปลายแน่นอน เรื่องนี้เพื่อนๆ สบายใจได้เลยค่ะ เพราะทางเรามีทีม Decorista ที่จะคอยให้คำแนะนำและเลือกวัสดุในการตกแต่ง อย่างเช่นห้องด้านบนนี้ ใช้งบประมาณในส่วนวอลเปเปอร์อยู่ในช่วง หมื่นต้นๆ ถึงหมื่นกลางๆ เองคะ ใครจะคิดละคะว่าด้วยงบประมานเพียงเท่านี้จะสามารถเปลี่ยนอารมณ์ห้องของ เพื่อนๆ ให้ดูมีสไตล์ และเอกลักษณ์มากยิ่งขึ้น  :)

 

สำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการติดตั้งผ้าม่าน มู่ลี่ วอลล์เปเปอร์ สามารถติดต่อขอคำแนะนำ ชมตัวอย่างผ้าม่าน และการตกแต่งบ้าน คอนโด พร้อมนัดให้พวกเราเข้าไป วัดพื้นที่จริง และประเมินค่าใช้จ่ายฟรี

 

ติดตามอัลบั้มผลงานรูปผ้าม่าน มู่ลี่ ม่านปรับแสง ม่านม้วน วอลเปเปอร์สวยๆ โดยการกด –>
หรือเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์พวกเราได้ที่ InfinityDesign.in.th

 

:) ติดตามชม ผลงานแต่ง คอนโด เพิ่มเติมได้ที่

ห้องสไตล์หวานอมเปรี้ยว ผ้าม่าน @ Parkland Grand อโศก

Peace of Living !! ผ้าม่าน @ The Parkland Grand อโศก – เพชรบุรี