Fresh Gray ผลงานผ้าม่าน @ The Base สุขุมวิท 77

Fresh Gray ผลงานผ้าม่าน @ The Base สุขุมวิท 77

ตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์กับแนวคิดใหม่จากแสนสิริ กับคอนโด The Base สุขุมวิท 77 ที่พวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน มู่ลี่ วอลเปเปอร์ ได้มีโอกาสกลับมาตกแต่งบานหน้าต่างกันอีกครั้ง มาในคราวนี้เพื่อนเจ้าของห้องต้องการติดม่านม้วนและม่านจีบ จะเป็นอย่างไรไปติดตามกันเลย!

กลับไปหน้าแรกของอัลบั้ม

 

ชีวิตสนุกพร้อมสตาร์ท แอคทีฟชีวิตให้ครบสูตรกับ เดอะ เบส สุขุมวิท 77 (The Base Sukhumvit 77) คอนโดมิเนียมที่ครบครันไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสบาย พร้อมผ่อนคลายอารมณ์ไปกับสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ที่สนุกยิ่งขึ้นด้วยบับเบิลพูลให้ทุกชั่วโมงมีสีสันมากยิ่งขึ้น ทั้งยังสะดวกสบายกว่าเพราะอยู่เยื้องกันกับห้างสรรสินค้า และใกล้กับ BTS อ่อนนุชเพียงแค่ 2 นาที

 

บรรยากาศรอบๆ คอนโด The Base

บรรยากาศรอบๆ คอนโด The Base

 

เริ่มแรกกับบริเวณห้องครัว ภายในบริเวณนี้ครบครันไปด้วยอุปกรณ์และสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย พนังห้องและเฟอร์นิเจอร์โดยรวมถูกตกแต่งด้วยโทนสีขาว-ดำ ช่วยเสริมให้ห้องดูโปร่งกว้างมากยิ่งขึ้นแม้จะเป็นพื้นที่เล็กๆ ก็ตาม ที่กระจกบานเลื่อนสำหรับออกไปนอกระเบียงนั้นถูกตกแต่งด้วย ม่านม้วน (Roller Blinds) แบบกันแสง (Blackout) สามารถกันแสงจากภายนอกที่ส่องเข้ามาภายในได้ทั้งหมด ทำให้พื้นที่ภายในไม่สะสมความร้อนจากแสงแดดภายนอก แถมม่านม้วนยังเป็นม่านที่ใช้พื้นที่น้อย เมื่อดึงม่านลงจะมีลักษณะคล้ายกับผนังห้องด้านหนึ่ง เหมาะสำหรับคนที่ชอบความเรียบง่ายเป็นที่สุด

 

ห้องครัว @ The base สุขุมวิท 77

ห้องครัว @ The base สุขุมวิท 77

 

มาต่อกันที่ห้องนอน ภายในห้องตกแต่งด้วยสไตล์เรียบง่าย ที่บานหน้าต่างถูกตกแต่งด้วย ม่านจีบ (Pleated Curtains) สีเทาอ่อน ดัดโค้งเข้ามุมได้อย่างสวยงาม เตียงนอนมีการเลือกใช้ผ้าห่มสีฟ้าลายดอกไม้สีขาว ช่วยดึงความโดดเด่นให้กับตัวห้อง แถมยังช่วยเสริมให้ห้องดูมีมิติกับ Texture บนตัวผ้าห่มมากยิ่งขึ้น

 

สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่อยากตกแต่งห้องเพิ่มเติม อาจลองเริ่มง่ายๆ ด้วยการเพิ่มสีสันให้กับผนังห้องก่อนเป็นอันดับแรก อาจจะตกแต่งเป็นกรอบรูปเก๋ๆ หรือโปสการ์ดแนวๆ แปะลงไปก็ย่อมได้ หากใครยังไม่มีไอเดียสามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ ไอเดียเพิ่มสีสันให้กับผนังห้องอย่างง่าย!

 

ห้องนอน @ The Base สุขุมวิท 77

ห้องนอน @ The Base สุขุมวิท 77

 

สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่สนใจรับบริการติดตั้งผ้าม่าน มู่ลี่ วอลล์เปเปอร์ สามารถติดต่อขอคำแนะนำ ชมตัวอย่างผ้าม่าน และการตกแต่งบ้าน คอนโด พร้อมนัดให้พวกเราเข้าไป วัดพื้นที่ติดตั้งผ้าม่านและประเมินค่าใช้จ่ายได้ฟรี!

 

ติดตามอัลบั้มผลงานรูปผ้าม่าน มู่ลี่ ม่านปรับแสง ม่านม้วน วอลเปเปอร์สวยๆ โดยการกด –>

หรือเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์พวกเราได้ที่ InfinityDesign.in.th


:) ติดตามชม ไอเดียแต่งบ้านไอเดียแต่งคอนโด