ผลงานผ้าม่านที่ Four Wings Condonimium

ผลงานผ้าม่านที่ Four Wings Condonimium

กลับมาพบกันอีกครั้งกับอัลบั้มภาพผ้าม่าน มู่ลี่ ม่านปรับแสง ม่านม้วน วอลเปเปอร์สวยๆ จาก Infinitydesign.in.th วันนี้เราก็มีอัลบั้มภาพผ้าม่านสวยๆ มาฝากเช่นเคย

 

โดยอัลบั้มรูปผ้าม่านในวันนี้ จะเป็นภาพจากคอนโดแถวศรีนครินทร์ อย่าง โฟร์วิงส์ ครับ ซึ่งทางเราได้เก็บภาพการตกแต่งห้องในลักษณะต่างๆ มาฝากเพื่อนๆ กันครับ

กลับไปหน้าแรกของอัลบั้ม

 

 

สำหรับห้องนี้ที่ Infinity Design มาให้บริการผ้าม่าน และวอล์ลเปเปอร์ ในห้องที่ Four Wings Condo (ศรีนครินทร์) อยู่ข้างๆ ร้านเรานี่เองครับ โดยห้องนี้เป็นห้องขนาด 140 ตร.ม. 3 ห้องนอน แต่ได้มีการปรับให้เหลือเพียง 2 ห้อง คือ ห้องนอนกับห้องทำงาน… (ขยายพื้นที่ในส่วนของห้องนั่งเล่น) โทนในการตกแต่งห้องนี้จะเป็นสีหลักคือ ขาว-เทา-ดำ ครับ :)

Four Wings Condonimium (140 Sqms) - 01

การใช้โทรสีขาว-เทา-ดำ เป็นสีหลักในการแต่งห้อง

มาดูในส่วนของผ้าม่านในห้องนอนบ้างครับ

 

ผ้าม่านในห้องนอนจะเป็นแบบผ้า Blackout ครับ สีออกไปทางโทนม่วง-เทาครับ

Four Wings Condonimium (140 Sqms) - 11

ผ้า Blackout โทนสีม่วง-เทา (ห้องนอน)

มาดูในส่วนของห้องลับกันบ้างครับ (ดันลืมถ่าย Grimmick ห้องนี้มาให้ดู) ห้องนี้ประตูทางเข้าจะอยู่ที่ห้องนั่งเล่นในส่วนของ Build-in สีเทา โดยห้องนี้จะใช้เป็นม่านปรับแสงสีฟ้าครับ (Vertical Blind) ติดยาวเต็มทั้งหน้าต่างครับ :)

Four Wings Condonimium (140 Sqms) - 14

ม่านปรับแสงสีฟ้า

มาดูในส่วนของห้องทำงานกันบ้างครับ ห้องนี้จะแต่งโทนสี ขาว-น้ำตาลเข้ม-เขียว :)

Four Wings Condonimium (140 Sqms) - 19

การแต่งห้องโทนสี ขาว-น้ำตาลเข้ม-เขียว

 

ท้ายที่สุดสำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการติดตั้งผ้าม่าน มู่ลี่ วอลล์เปเปอร์ สามารถติดต่อขอคำแนะนำด้านการตกแต่งบ้าน พร้อมนัดให้พวกเราเข้าไปวัดพื้นที่จริง และประเมินค่าใช้จ่ายฟรี ได้ที่นี่ครับ

 

พบกับอัลบั้มภาพผ้าม่าน มู่ลี่ ม่านปรับแสง ม่านม้วน วอลเปเปอร์สวยๆ จาก Infinitydesign.in.th ได้ใหม่ในตอนหน้า วันนี้ขอตัวลาไปก่อน สวัสดีครับ