OUR WORK

Feeling Relaxed ผ้าม่าน วอลล์ @ U Delight พัฒนาการ-ทองหล่อ

คอนโดหน้ากว้าง U Delight Residence พัฒนาการ-ทองหล่อ ที่วันนี้พวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน มู่ลี่ วอลเปเปอร์ ได้มีโอกาสเข้าไปตกแต่งบานหน้าต่างด้วย ม่านจีบ และ ม่านตาไก่ ผลงานจะออกมาเป็นอย่างไรไปติดตามกันเลย!

 

ค้นหาผลงานการตกแต่งเพิ่มเติม กลับไปหน้าแรกของอัลบั้ม

 

ผลงานการตกแต่งผ้าม่านและวอลเปเปอร์

Expand Your Life … ชีวิตกว้างกว่าใครถึง 7.6 เมตร กับ ยู ดี ไลท์ เรสซิเดนซ์ พัฒนาการ-ทองหล่อ (U Delight Residence Pattanakarn-Thonglor) คอนโดมิเนียมหน้ากว้าง ที่ออกแบบให้ ห้องนั่งเล่น, ห้องนอน และห้องครัว อยู่ติดหน้าต่างที่มีความสูงและกว้างเต็มพื้นที่ทั้ง 3 ห้อง! อีกหนึ่งโครงการดีๆ จากเครือ Grand U ที่น่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว

 

 

คอนโด @ U Delight พัฒนาการ-ทองหล่อ

คอนโด @ U Delight พัฒนาการ-ทองหล่อ

 

 

เริ่มต้นด้วยมุมแรก กับมุมนั่งเล่นท่ามกลางบรรยากาศอันแสนผ่อนคลาย ภายในห้องเลือกจัดวางโซฟาสีครีมไว้ที่มุมใกล้หน้าต่าง เพิ่มความน่าสนใจด้วยหมอนอิงลายจุดหลายสีบนโซฟา ขนาบข้างด้วยโต๊ะเตี้ยสำหรับจัดวางสิ่งของ พร้อมเพลิดเพลินไปกับการรับชมความบันเทิงด้วยโทรทัศน์ขนาดใหญ่ที่ด้านตรงกันข้ามกับโซฟา ถือเป็นมุมนั่งเล่นที่ดูผ่อนคลายสำหรับวันสบายจริงๆ 

 

 

ห้องนั่งเล่น @ U Delight พัฒนาการ-ทองหล่อ

ห้องนั่งเล่น @ U Delight พัฒนาการ-ทองหล่อ

 

 

สำหรับบานกระจกในบริเวณมุมนั่งเล่นก็ไม่ลืมที่จะตกแต่งด้วยผ้าม่าน โดยเพื่อนเจ้าของห้องท่านนี้เลือกใช้เป็น ม่านจีบ (Pleated Curtain) สีน้ำตาลครีม พร้อมเลือกผ้าซ้อนหลังเข้าไปอีกชั้นด้วย ม่านจีบโปร่ง ช่วยสร้างบรรยากาศให้ห้องดูอบอุ่น อ่อนโยน แถมยังช่วยพรางสายตาจากคนด้านนอกได้อีกด้วย!

 

 

มุมนั่งเล่น @ U Delight พัฒนาการ-ทองหล่อ

มุมนั่งเล่น @ U Delight พัฒนาการ-ทองหล่อ

 

 

ถอยห่างออกมาสักหน่อย เราจะพบเจอกับมุมทานอาหารที่อยู่ใกล้กันกับมุมนั่งเล่น ประดับด้วยไฟห้อยสูงจากเพดานที่มาในทรวดทรงไม่ซ้ำแบบ เพิ่มความน่าสนใจในมุมทานอาหารได้ดีทีเดียว

 

หากสังเกตกลับไปที่มุมนั่งเล่น ช่วงผนังของห้องบริเวณโทรทัศน์ ยังเลือกตกแต่งด้วย วอลเปเปอร์ (Wallpaper) สีน้ำเงินอีกด้วย! หากหาของแต่งห้องที่มีโทนสีเดียวกันกับวอลเปเปอร์มาตกแต่งแล้วล่ะก็ ยิ่งทำให้ห้องดูโดดเด่นมากอีกยิ่งขึ้น … ฟันธง!

 

 

มุมทานอาหาร @ U Delight พัฒนาการ-ทองหล่อ

มุมทานอาหาร @ U Delight พัฒนาการ-ทองหล่อ

 

 

ส่งท้ายกันด้วยห้องนอนที่เพื่อนเจ้าของห้องท่านนี้ดีไซน์โทนสีของห้องให้ออกมาเทาๆ ผ้าม่านที่ใช้ตกแต่งภายในห้องจึงเลือกใช้เป็น ม่านตาไก่ (Eyelet Curtain) สีเทา สอดรับการ วอลเปเปอร์ บริเวณหัวเตียง ดูกลมกลืมเข้าคู่กันเป็นอย่างดี

 

การตกแต่งภายในห้องตรงนี้ อาจลองเพิ่มโคมไฟตั้งพื้นแบบสูงในทรวดทรงที่ชอบ หรือจะเป็นโคมไฟตั้งโต๊ะข้างหัวเตียงก็เป็นไอเดียเก๋ไม่เบา และหากรู้สึกว่าผนังบริเวณหัวเตียงนั้นยังดูโล่งไปสักหน่อย จะตกแต่งเพิ่มแต่ยังไม่มีไอเดีย ลองดูเพิ่มได้ที่ลิงค์นี้! :arrow:  ไอเดียเพิ่มสีสันให้กับผนังห้องอย่างง่าย!

 

ห้องนอน @ U Delight พัฒนาการ-ทองหล่อ

ห้องนอน @ U Delight พัฒนาการ-ทองหล่อ

 

 

สนใจรับบริการ ติดตั้งผ้าม่าน วอลล์เปเปอร์ ติดต่อวัดพื้นที่ประเมินราคาฟรี! โทร  02-750-2563

 

ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวและอัพเดทผลงานการตกแต่งบ้าน แต่งคอนโด ได้ทุกวัน ที่ InfinityDesign.in.th หรืออีกหนึ่งช่องทางง่ายๆ จากทางแฟนเพจ เพียงกด ที่นี่

 

 

ดูผลงานการตกแต่งคอนโด
จากโครงการ U Delight พัฒนาการ-ทองหล่อ ต่อ


คลิกเลย!