REVIEW CONDO

รีวิว Elio เอลลิโอ สุขุมวิท 64 การใช้ชีวิตในแบบ Easy Start

วันนี้พวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน วอลล์เปเปอร์ จะมารีวิวให้เพื่อนๆ ได้รู้จักกับ รีวิว Elio เอลลิโอ สุขุมวิท 64 การใช้ชีวิตในแบบ Easy Start รองรับทุกไลฟ์สไตล์ปรับเปลี่ยนฟังก์ชั่น ติด BTS 2 สถานี ปุณณวิถี และ อุดมสุข โครงการดีๆ จาก Ananda

กลับไปที่หน้าแรกของอัลบั้ม

 

 

Elio เอลลิโอ สุขุมวิท 64 เดินทางสะดวกด้วย สถานี ปุณณวิถี และ อุดมสุข พร้อมประโยชน์จากทุกฟังก์ชั่นของเฟอร์นิเจอร์ทุกชิ้นที่เตรียมไว้ให้ครบแบบ FULLY-FURNISHED ให้คุณใช้พื้นที่ได้คุ้มค่าทุกตารางนิ้ว

 

Elio Condo สุขุมวิท 64

Elio Condo สุขุมวิท 64

 

Elio เอลลิโอ สุขุมวิท 64 เป็นคอนโด Low Rise สูง 8 ชั้น รองรับทุกไลฟ์สไตล์ปรับเปลี่ยนฟังก์ชั่นได้ง่ายๆ ด้วยการจัดวางพื้นที่แบบ Space Efficiency สะท้อนความเป็นตัวของคุณเองในทุกมิติของการใช้ชีวิต

 

Map @ เอลลิโอ สุขุมวิท 64

Map @ เอลลิโอ สุขุมวิท 64

ทำเลที่ตั้ง

ตั้งอยู่ที่สุขุมวิท 64 เฟสแรกนี้ จะอยู่บนที่ดิน ด้านซ้ายสุดของโครงการ (ถ้าเราหันหน้าเข้าหาที่ดินโครงการ) โดยมีคลองเล็กๆโอบอยู่ ด้านหน้า และด้านขวาสุด ข้ามคลองตรงสะพานที่ สุขุมวิท 64 ถ้าเลี้ยวซ้ายจะเดินเข้าปั๊ม ปตท ใหญ่จุดพักบนทางด่วนดินแดง-บางนาได้ ซึ่งสะดวกเวลาหาซื้อของกิน ส่วนถ้าตรงไป จะขึ้นสะพานข้ามทางด่วนไปคลังน้ำมัน และไปออกสรรพาวุธ วนกลับมาขึ้นทางด่วนได้

 

สระว่ายน้ำ @ เอลลิโอ สุขุมวิท 64

สระว่ายน้ำ @ เอลลิโอ สุขุมวิท 64

 

 

สิ่งอำนวยความสะดวก

  • สระว่ายน้ำ ระบบคลอรีน ยาว 32 เมตร กว้าง 6.75 เมตร
  • ห้องออกกำลังกาย
  • สวนหย่อมรอบโครงการ ลานอเนกประสงค์ BBQ zone
  • สนามเด็กเล่น
  • ห้องซักรีด
  • ลิฟท์โดยสาร 2 ตัว ต่อหนึ่งอาคาร
  • ระบบ CCTV / Access Card
  • รถ Shuttle bus รับส่งลูกบ้าน 2 คัน

 

ไม่รอช้าเรามาพบกับ Elio เอลลิโอ สุขุมวิท 64 ให้คุณใช้ชีวิตง่ายๆบนพื้นที่ส่วนตัว Easy You


pool @ เอลลิโอ สุขุมวิท 64

pool @ เอลลิโอ สุขุมวิท 64

 

 

เข้าโครงการมาก็พบกับตึก Low Rise สูง 8 ชั้น มีสระว่ายน้ำอยู่ระหว่างตึก รอบข้างมีสวนไว้พักผ่อน  มาพร้อมฟิตเน็ตหรู ตกแต่งด้วยกระจกบานใส ที่มีไว้คอยบริการลูกบ้าน

 

Common Room @ เอลลิโอ สุขุมวิท 64

Common Room @ เอลลิโอ สุขุมวิท 64

 

 

เข้ามาภายในกันบ้าง โครงการมีการจัดพื้นที่ส่วนกลางที่มีไว้ให้ เป็น Facility พื้นฐาน อย่างห้องนี้ เป็นห้อง Common Room โล่งๆ ใช้อ่านหนังสือแบบเงียบๆ หรือใช้เป็นพื้นที่รวมตัวของเพื่อนๆ พร้อม Wifi* ที่เชื่อมต่อทุกสังคมไว้ด้วยกัน

 

1 Bedroom @ เอลลิโอ สุขุมวิท 64

1 Bedroom @ เอลลิโอ สุขุมวิท 64

 

 

วันนี้เราจะพาเพื่อนๆมาดูรีวิว ห้องขนาด 1 Bedroom แต่ตามจริงโครงการมีห้อง 2 แบบ คือ Studio และ 1 Bedroom ให้ลูกค้าได้เลือกตามความต้องการ สำหรับห้อง 1 Bedroom 30.29 ตารางเมตร ห้องนี้ก็ค่อนข้างมาตรฐาน จัดมาแบบ Fully Furnished

 

เมื่อเปิดประตูเข้ามาจะเจอส่วนครัวและ Living Area ก่อน  ชุด Pantry ค่อนข้างแน่น กระทัดรัด จัดที่วางเครื่องซักผ้าได้ ตัว Pantry เชื่อมต่อกับ โต๊ะทานข้าวซึ่งนั่งได้ 2 คน  ส่วนไมโครเวฟ วางตำแหน่งสูงไปนิด ด้านข้างมีตู้เย็นและตู้วางร้องเท้า ถัดจากโต๊ะอาหารก็จะเป็นมุมโซฟาที่มีระยะวางโซฟา กับทีวีไม่เกิน 40 นิ้ว และเดินออกไประเบียงลำบากหน่อย เพราะมีโต๊ะตรงกลาง ส่วนโซฟาแถมมานะคะ

 

 

ห้องนอน @เอลลิโอ สุขุมวิท 64

ห้องนอน @เอลลิโอ สุขุมวิท 64

 

 

เข้ามาดูภายในห้องนอนกันบ้างคะ ทางเดินเชื่อมเข้าห้อง เป็นพื้นต่อเนื่องไม่มีตัวจบลามิเนต ซึ่งดีในแง่เดินสบาย กวาดบ้านง่าย ในห้องมีเตียงขนาด 5 ฟุตมาให้ระยะรอบเตียงพอเดินจัดเตียงได้ ปลายเตียงแขวนทีวีได้  หัวเตียงวางโต๊ะข้างเตียงได้ แต่ไม่พอที่จะวางโต๊ะทำงาน ตรงประตูทางเข้าหน้าห้องน้ำก็จะมีตู้เสื้อผ้ามาให้

 

ส่วนห้องน้ำ มีธรณีก่อกั้นมาให้ พร้อมกับ Shower Box เหมือนห้อง Studio พื้นห้องน้ำออกสีเทาเข้ม อ่างล้างหน้าและโถส้วมอยู่ข้างกันระยะห่างไม่มากเท่าไหร่ แต่โดยภาพรวมแล้วก็ถือว่าใช้ได้เลยทีเดียว

 

 

สำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการติดตั้งผ้าม่าน มู่ลี่ วอลล์เปเปอร์ สามารถติดต่อขอคำแนะนำ ชมตัวอย่างผ้าม่าน และการตกแต่งบ้าน คอนโด พร้อมนัดให้พวกเราเข้าไป วัดพื้นที่จริง และประเมินค่าใช้จ่ายฟรี

 

ติดตามผลงานผ้าม่าน มู่ลี่ ม่านปรับแสง ม่านม้วน วอลเปเปอร์สวยๆ โดยการกด –

 

หรือเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์พวกเราได้ที่ infinitydesign.in.th