OUR WORK

Double mix Gray ผ้าม่านและวอลล์ @ D-Condo รามคำแหง

ซิตี้โมเดิร์นที่สามารถตอบสนองวิถีชีวิตคนเมือง กับ ดี คอนโด รามคำแหง ที่ Infinity Design ผ้าม่าน มู่ลี่ วอลเปเปอร์ มาให้บริการ โดยผ้าม่านที่ใช้ตกแต่งในวันนี้เป็นผ้าม่านจีบ และยังเพิ่มความมีเอกลักษณ์ให้กับห้องมากขึ้นดดยการติดวอลเปเปอร์ในโทนสีเทาคะ

 

กลับไปที่หน้าแรกของอัลบั้ม

 

 

สำหรับ ดี คอนโด รามคำแหง (D-Condo Ramkhamhaeng) ดีไซน์แบบซิตี้โมเดิร์นตอบสนองวิถีชีวิตคนเมืองได้อย่างลงตัว ทั้งฟังก์ชั่นและสิ่งอำนวยความสะดวกสบายบนทำเลที่ดีที่สุดบนถนนรามคำแหง ที่พร้อมรองรับไลฟ์สไตล์สุดฮิพของคุณตลอด 365 วัน

 

มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆมากมาย อาทิ สระว่ายน้ำ, ห้องออกกำลังกาย, สวนส่วนกลาง, ที่จอดรถ และระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. ถือเป็นอีกหนึ่งโครงการดีๆจาก บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) เช่นเคยคะ

 

ห้องนั่งเล่น @

ห้องนั่งเล่น @ D-Condo รามคำแหง

 

เมื่อเปิดประตูเข้ามาภายในห้องเราจะเจอกับห้องนั่งเล่นเป็นส่วนแรกคะ ในมุมนั่งเล่นนั้นเราเลือกทำการตกแต่งห้องด้วยการติด วอลเปเปอร์ (Wallpaper) บริเวณผนังที่นูนออกมาด้านข้างด้วยวอลเปเปอร์ลายก้อนอิฐ ในที่มีโทนสีเทา ในส่วนนี้สามารถช่วยทำให้มุมนั่งเล่นดูมีมิติมุมสูงต่ำมากยิ่งขึ้นคะ

 

ส่วนในผนังบริเวณรอบห้องนั้นเราเลือกติดวอลเปเปอร์ในโทนสีพื้นอย่างสีเทาเช่นเดียวกันคะ เพื่อช่วยทำให้บรรยากาศโดยรวมของห้องนั้นดูอบอุ่น และเหมาะกับการพักผ่อนในวันที่สบายๆมากยิ่งขึ้นคะ บวกเจ้ากับเฟอร์นิเจอร์โทนสีเทาเงินแล้วบรรยากาศของห้องยิ่งดูมีเอกลักษณ์มากยิ่งขึ้นคะ

 

ห้องนอน @ D-Condo รามคำแหง

ห้องนอน @ D-Condo รามคำแหง

 

ถัดมาในส่วนของห้องนอนนั้นเราตกแต่งด้วย ม่านจีบ (Pleated Curtains) ในโทนที่มีสีเทาคะ เพื่อทำให้บรรยากาศของห้องมีความเป็นโมเดิร์นมากยิ่งขึ้น บวกเข้ากับ วอลเปเปอร์ลายหินอ่อน ในโทนสีเทารอบห้องยิ่งช่วยทำให้อารมณ์ของห้องดูมีสไล์และเอกลักษณ์มากทีเดียวคะ

 

เพื่อนๆหลายคนอาจกำลังสงสัยว่าตกแต่งทั้งผ้าม่าน ทั้งวอลเปเปอร์ขนาดนี้งบประมาณในการตกแต่งต้องบานปลายแน่ๆ เรื่องนี้เพื่อนๆไม่ต้องกังวลไปคะเพราะทางเรามีทีม Decorista ที่จะคอยให้คำแนะนำและเลือกวัสดุในการตกแต่ง อย่างเช่นห้องด้านบนนี้ใช้งบประมาณราวๆ 20,000 บาท ในการตกแต่งทั้งผ้าม่านและวอลเปเปอร์รอบห้องคะ ใครจะคิดละคะว่าด้วยงบประมานเพียงเท่านี้จะทำให้ห้องของเพื่อนๆดูมีสไตล์และเอกลักษณ์ที่โดดเด่นได้ขนาดนี้ :)

 

ทีมงาน Infinity Design

ทีมงาน Infinity Design

 

ยังคงเป็นภาพที่คุ้นเคยกันคำสำหรับความละเอียดรอบคอบ และการใส่ใจในผลงานของเรา ขอให้เพื่อนๆมั่นใจได้เลยคะว่าเพื่อนๆจะได้รับบริการที่มีคุณภาพจากพวกเรา Infinity Design แน่นอนคะ :)

 

สำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการติดตั้งผ้าม่าน มู่ลี่ วอลล์เปเปอร์ สามารถติดต่อขอคำแนะนำ ชมตัวอย่างผ้าม่าน และการตกแต่งบ้าน คอนโด พร้อมนัดให้พวกเราเข้าไป วัดพื้นที่จริง และประเมินค่าใช้จ่ายฟรี

 

ติดตามอัลบั้มผลงานรูปผ้าม่าน มู่ลี่ ม่านปรับแสง ม่านม้วน วอลเปเปอร์สวยๆ โดยการกด –>
หรือเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์พวกเราได้ที่ infinitydesign.in.th


:) ติดตามชม ผลงานแต่ง D-Condo รามคำแหง เพิ่มเติมได้ที่

Gray Stripes ผ้าม่าน @ D-Condo รามคำแหง

Loft Modern!! ผ้าม่าน วอลล์ @ D-Condo รามคำแหง

Grey Fur!! ผลงานผ้าม่าน และวอลล์ @ D-Condo รามคำแหง