Deep Blue & Black Tone ผลงานผ้าม่าน @ Rhythm สุขุมวิท 50

Deep Blue & Black Tone ผลงานผ้าม่าน @ Rhythm สุขุมวิท 50

ตอบรับทุกความฝันกับความสุขที่จับต้องได้พร้อมไลฟ์สไตล์รูปแบบใหม่ กับคอนโด Rhythm สุขุมวิท 50 ที่พวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน มู่ลี่ วอลเปเปอร์ ได้รับความไว้วางใจให้เข้าไปให้บริการกันอีกครั้งค่ะ โดยในวันนี้เราทำการตกแต่งด้วยม่านจีบและม่านพับโทนสีดำน้ำเงิน

 

กลับไปที่หน้าแรกของอัลบั้ม

 

 

ผลงานการตกแต่งผ้าม่าน

 

สำหรับคอนโด  ริทึ่ม สุขุมวิท 50 (Rhythm Sukhumvit 50) กับ แนวคิด The Visualization of Innovative LivingAspiring to City Living ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของการอยู่อาศัยของคนเมือง การคิดค้นสร้างสรรค์ที่นำไปสู่ไลฟ์สไตล์รูปแบบใหม่ เพื่อตอบรับการเปลื่ยนแปลงของยุคสมัย

 

@ Rhythm สุขุมวิท 50

@ Rhythm สุขุมวิท 50

 

มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆมากมาย อาทิ โถงรับรองแขก ,สระว่ายน้ำ, Multipurpose Room, Garden, Sauna, ลิฟท์โดยสาร พร้อมระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ช.ม. เป็นอีกหนึ่งโครงการดีๆของ บริษัท เอเชี่ยน พร็อพเพอร์ตี้ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน)

 

ห้องนั่งเล่น @ Rhythm สุขุมวิท 50

ห้องนั่งเล่น @ Rhythm สุขุมวิท 50

 

สำหรับห้องในวันนี้เป็นห้องลักษณะแบบ 1 ห้องนั่งเล่น 1 ห้องนอน และ 1 ห้องครัวคะ ในส่วนของห้องนั่งเล่นนั้นถูกตกแต่งไปด้วยเฟอร์นิเจอร์ในโทนสีกลางอย่างสีน้ำตาล และเพิ่มความดึงดูดให้กับมุมนั่งเล่นมากขึ้นด้วยพรมปูพื้นโทนสีเทาดำ ช่วยเพิ่มบรรยากาศของห้องให้ได้อารมณ์มากยิ่งขึ้น

 

ห้องครัว @ Rhythm สุขุมวิท 50

ห้องครัว @ Rhythm สุขุมวิท 50

 

ในส่วนของห้องครัวหรือมุมทำอาหารนั้นประกอบไปด้วยบานหน้าต่างขนาดใหญ่ทั้ง 3 บานคะ ในส่วนนี้เราจึงทำการตกแต่งด้วย ม่านพับ (Roman Blinds) ในโทนสีดำน้ำเงิน เพื่อช่วยสร้างบรรยากาศให้มุมทานข้าวเต็มไปด้วยความโรแมรติก แถมในมุมนี้ยังสามารถมองวิวภายนอกได้เกือบ 360 องศาเชียวคะ ถือเป็นอีกหนึ่งมุมที่มีความพิเศษเหมาะกับวันพิเศษๆของเพื่อนๆ

 

ห้องนอน @ Rhythm สุขุมวิท 50

ห้องนอน @ Rhythm สุขุมวิท 50

 

ถัดมาในส่วนของห้องนอนค่ะ ภายในห้องนอนนั้นได้มีการตกแต่งเฟอร์นอเจอร์ในโทนสีกลางอย่างสีน้ำตาลเช่นเดียวกับห้องรับแขก ดังนั้นในส่วนของประตูระเบียงเราจึงทำการตกแต่งด้วย ม่านจีบ (Pleated Curtains) ในโทนที่มีสีดำน้ำเงิน พร้อมกับลวดลายของรูปทรงบนตัวผ้าม่านค่ะ

 

ทีมติดตั้ง Infinity Design

ทีมติดตั้ง Infinity Design

 

อีกหนึ่งภารกิจสุดท้ายของทีมติดตั้งจาก Infinity Design ที่ พวกเราใส่ใจในมาตรฐานที่เรายึดมั่นเสมอมากับการบริการทุกรายละเอียด เพื่อรอยยิ้มของและเพื่อห้องสวยๆของเพื่อนๆดังนั้นขอให้เพื่อนๆไว้วางใจในการให้บริการพวกเราได้เลยค่ะ :)

 

สำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการติดตั้งผ้าม่าน มู่ลี่ วอลล์เปเปอร์ สามารถติดต่อขอคำแนะนำ ชมตัวอย่างผ้าม่าน และการตกแต่งบ้าน คอนโด พร้อมนัดให้พวกเราเข้าไป วัดพื้นที่จริง และประเมินค่าใช้จ่ายฟรี


ติดตามอัลบั้มผลงานรูปผ้าม่าน มู่ลี่ ม่านปรับแสง ม่านม้วน วอลเปเปอร์สวยๆ โดยการกด –>
หรือเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์พวกเราได้ที่ InfinityDesign.in.th

 

:) ติดตามชม ผลงานการตกแต่งที่ Rhythm สุขุมวิท 50 เพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก !