DECOR BAZAAR

Decor Bazaar : Jaewjaow โคมไฟท่อเหล็กดีไซน์สุดบรรเจิด!

ท่อและอุปกรณ์ต่างๆ จากวัสดุเหล็ก ของใกล้ตัวที่ใครๆ ก็มองข้าม แต่ร้าน Jaewjaow ย่านลาดพร้าว ได้หยิบจับมาเป็นอุปกรณ์หลัก ในการผลิตโคมไฟในรูปทรงหุ่นยนต์ หลากหลายดีไซน์เลยทีเดียว เป็นสินค้าแฮนด์เมค รับรองไม่ซ้ำแบบใคร เพื่อนๆ ที่ตกแต่งสไตล์ลอฟท์ไม่ควรพลาด!

 

Decor Bazaar : Jaewjaow โคมไฟท่อเหล็กดีไซน์สุดบรรเจิด!

 

เอาล่ะค่ะ! วันนี้ทีมงาน Decor Bazaar จะพาเพื่อนๆ มาชมสินค้าโคมไฟท่อเหล็กแบรนด์ เจ๊ยวจ๊าว (Jaewjaow) ย่านลาดพร้าว 101 ซึ่งเป็นที่ออกแบบและผลิตสินค้าโคมไฟหุ่นยนต์ ที่กำลังเป็นที่นิยมอยู่ในขณะนี้ สำหรับไอเดียเหล่านี้มาจาก คุณอ๊อด พล จันทร์ทา (เจ้าของแบรนด์) โดยมีแนวคิดอยากนำของใช้รอบตัวที่ไม่ใช้แล้วมาทำให้เกิดประโยชน์ เช่น ท่อ, ข้อต่อ และอุปกรณ์ต่างๆ ที่เป็นวัสดุเหล็ก ซึ่งมีความแข็งแรง สามารถดัดแปลงสินค้าได้หลากหลาย

 

ปัจจุบันได้นำเสน่ห์ของงานไม้ เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของชิ้นงาน ในการผลิตโคมไฟ รวมถึงขยายงานผลิตจำพวกชั้น, โต๊ะ, เก้าอี้ และตู้เสื้ออีกด้วย  นอกจากนี้ยังสามารถดัดแปลงไปใช้งานร่วมกับสินค้าอื่นๆ ได้ เช่น กล้องวงจรปิด เปลี่ยนจากฐานพลาสติกเดิมๆ เป็นเหล็กในดีไซน์ที่ชอบ เป็นต้น โดยทุกอย่างล้วนเป็นสินค้าแฮนด์เมคที่คุณอ๊อด และทีมงานช่วยรังสรรค์ผลิตออกมา สามารถตกแต่งได้ทั้งสไตล์ลอฟท์และวินเทจเลย

 

 

จุดเด่นของแบรนด์ Jaewjaow

1. เป็นสินค้าแฮนด์เมค มีความแปลกใหม่ ดีไซน์ไม่เหมือนใคร สามารถสั่งทำได้

2. วัสดุที่ใช้มีความหลากหลายไม่ว่าจะเป็นเหล็ก, ไม้ หรือโซ่

3. สินค้ารับประกันตลอดอายุการใช้งาน

 

 

สินค้ายอดนิยมของแบรนด์ Jaewjaow

สำหรับสินค้าสุดฮอตเป็นที่นิยมและขายดีคือ โคมไฟหุ่นยนต์ ทุกดีไซน์ ทั้งแบบโคมไฟตั้งพื้น, ตั้งโต๊ะ และติดผนัง ซึ่งเป็นที่ถูกอกถูกใจเพื่อนๆ ที่ตกแต่งบ้านสไตล์ลอฟท์และวินเทจเป็นอย่างมาก และไม่ต้องกลัวว่าจะซ้ำใคร เพราะ 1 แบบ มีไม่กี่ชิ้นในโลกหมดแล้วหมดเลย สำหรับใครที่มีแบบอยู่ในใจก็สามารถสั่งทำได้เช่นกันค่ะ ส่วนเรื่องของราคาไม่ได้แพงอย่างที่คิดนะคะ โดยราคาเริ่มต้นเพียง 650-5,000 บาทเท่านั้นเอง สามารถดูสินค้าตัวอย่างได้ที่นี่ค่ะ

 

 

Jaewjaow โคมไฟท่อเหล็กดีไซน์สุดบรรเจิด!

เทคนิคการตกแต่งสไตล์ Loft, Vintage

 

 

สำหรับลูกค้าที่ติดตั้ง ผ้าม่าน วอลเปเปอร์Infinity Design” เรามีบัตรส่วนลดพิเศษ!!

จากทางร้าน “Jaewjaow” มาให้ ดังนี้

 

ลดสูงสุดถึง 40 %


 

ตามไปดูสินค้าอื่นๆ ของ Jaewjaow เพิ่มเติมได้ที่

 

Website : www.jaewjaow.com

Facebook : jaewjaow

 

48/3 ม.แสงวิภาโฮม ซ.ลาดพร้าว 101 แยก 46 ถ.ลาดพร้าว ต.คลองจั่น อ.บางกะปิ จ. กรุงเทพฯ 10240 โทร. 089-132-0657

 

 

 

แนะนำ : หากกำลังหาร้านของตกแต่งบ้านด้วยผ้าม่าน มู่ลี่ วอลเปเปอร์ เพื่อป้องกันแสงแดด และได้ความสวยงาม ปรึกษาได้ที่ร้าน อินฟินิตี้ ดีไซน์ คลิก! หรือ Tel. 02-750-2563 วัดพื้นที่ประเมินราคาฟรี!