Decor Bazaar

 

การตกแต่งบ้านให้สวย อย่าพึ่งใจร้อน! หากมีงบจำกัด การค่อยๆ ทยอยตกแต่งทีละน้อย น่าจะเป็นทางเลือกที่เหมาะสมมากกว่า … แบ่งการตกแต่งที่สำคัญจริงๆ ให้มาเป็นลำดับแรก แล้วค่อยๆ ทยอยหาของตกแต่งที่ชอบ มาเสริมทีละน้อย!

 

บางทีการสรรหาของตกแต่งที่ชอบ มันก็ไม่ใช่เรื่องง่าย … แต่คอลัมน์ Decor Bazaar ที่เพื่อนๆ กำลังอ่านอยู่นี้ น่าจะตอบโจทย์ของคนช่างเลือกเป็นที่สุด! … กำลังมองหาเฟอร์นิเจอร์แบบไหนอยู่ล่ะ? คลิกเลือกที่ร้านด้านล่างเลย! 

 

DCBZ : Staff Lamp

Decor Bazaar : ร้าน Staff Lamp โคมไฟแต่งบ้าน

ร้านโคมไฟแต่งบ้านสไตล์ Modern และ Loft ทางร้านยังออกแบบสินค้าเองล้วนๆ มีทั้งรูปทรงย้อนยุค และทันสมัย ไม่เหมือนใคร ฝีมือไทยทำ!
อ่านต่อ

DCBZ : Dhen Landscape

Decor Bazaar : Dhen Landscape & Flower Art

ของแต่งบ้านสวยๆ งามๆ อย่าง ช่อดอกไม้ สวนกรอบรูป และ สวนขวดแก้ว ต้องยกให้ ร้านเด่น แลนด์สเคป ฟลาวเวอร์ อาร์ต (Dhen Landscape & Flower Art) ย่านจตุจักร
อ่านต่อ

DCBZ : No.5 Lighting

Decor Bazaar : ร้าน No.5 Lighting ของแต่งบ้าน

ใครอยากแต่งบ้านด้วยโคมไฟสไตล์ Modern Loft หรือหลอดไฟเอดิสันสไตล์ Vintage นำมาใช้ตกแต่งห้อง แต่งบ้าน ไฟแบบ Warm White ช่วยเพิ่มบรรยากาศได้นะ
อ่านต่อ

DCBZ : ร้านเฮือนกระดาษสา

Decor Bazaar : ร้านเฮือนกระดาษสา ของแต่งสวน

ใครชอบแต่งสวน คงต้องหาโอกาสแวะมาที่ร้าน “เฮิอนกระดาษสา” สักครั้ง เพราะที่นี่เป็นแหล่งรวม ‘กระถาง’ หลากดีไซน์ หลายไซส์ แถมสีเจ็บๆ เพียบ!
อ่านต่อ

DCBZ : ร้านลูกแก้ว

Decor Bazaar : ร้านลูกแก้ว ของแต่งบ้าน แต่งสวน

ร้านย่านตลาดต้นไม้บุญยง ขายของแต่งบ้าน แต่งสวน น่ารักๆ อย่าง อุปกรณ์ทำสวน เฟอร์นิเจอร์ไม้ กระถางต้นไม้ดินเผา ปูนปั้น เซรามิค แจกัน งานฝีมือทั้งนั้น!
อ่านต่อ

DCBZ : Simple to Simple

Decor Bazaar : ร้าน Simple to Simple ของแต่งบ้าน

ของแต่งบ้านและอุปกรณ์ครัวงานไม้สวยดีไซน์เก๋ ของจุ๊กจิ๊กน่ารักสไตล์ Zakka กระแสยอดฮิตอยู่ในขณะนี้ เน้นความเรียบง่ายแต่มีเสน่ห์ และความน่ารักอยู่ในตัว
อ่านต่อ

DCBZ : Soul Mate Retro Furniture

Decor Bazaar : Soul Mate Retro Furniture

“ร้านโซล เมท” ย่านถนนสายไม้ ขายเฟอร์นิเจอร์ใหม่ แนวเรโทร! งานสวย ดีไซน์แจ๋ว วัสดุดี สามารถนำไปตกแต่งได้ทุกพื้นที่ตามฟังค์การใช้งาน ที่สำคัญคือ ราคาไม่แพงอีกด้วย!
อ่านต่อ

DCBZ : P.A.O. Antiques

Decor Bazaar : P.A.O. Antiques เฟอร์นิเจอร์ ของแต่งบ้าน

พี.เอ.โอ. แอนทีค (P.A.O. Antiques) ร้านเฟอร์นิเจอร์ และของแต่งบ้าน ย่านตลาดนัดรถไฟ ศรีนครินทร์ รวบรวมสินค้าเก่าๆ อย่าง ตู้ โต๊ะ แก้ว ชุดน้ำชา ฯลฯ จากยุโรป ถือเป็นสินค้าเก๋าๆ ที่มีไม่มากในไทย
อ่านต่อ

DCBZ : ทองคำ (Thong Come)

Decor Bazaar : Thong Come ของแต่งบ้าน ย่านจตุจักร

ทองคำ (Thong Come) ขาย”แจกัน” มีทั้งแบบเซรามิค, โมเสค และดินเผา ในดีไซน์ที่หลากหลาย สามารถนำไปตกแต่งได้ทุกสไตล์ ทุกพื้นที่การใช้งานไม่ว่าเป็น Indoor หรือ Outdoor ที่สำคัญราคาไม่แพง!
อ่านต่อ

DCBZ : Bonus Gallery

Decor Bazaar : Bonus Gallery ของแต่งบ้าน

โบนัส แกลเลอรี่ (Bonus Gallery) ร้านขายดอกไม้ประดิษฐ์สวยๆ ที่มีดอกไม้ให้เลือกมากกว่า 100 ชนิด อีกทั้งมีรูปภาพแต่งบ้านให้เพื่อนๆ ไปติดบ้านสวยๆ อีกด้วย ใครกำลังมองหาดอกไม้ กรอบรูป แวะไปได้นะ
อ่านต่อ

DCBZ : Viphar

Decor Bazaar : Viphar เฟอร์นิเจอร์ไม้ ของแต่งบ้าน

วิภา (Viphar) จำหน่ายเฟอร์นิเจอร์ไม้ ที่มีความหลากหลายทางด้านของดีไซน์ และวัสดุที่เลือกใช้ มีให้เลือกไม่ว่าจะเป็นไม้สัก ไม้ยางพารา ไม้ไม้โอ๊ค ฯลฯ รวมถึงมีของแต่งบ้านเก๋ๆ ให้ได้เลือกซื้อหากันอีกด้วย
อ่านต่อ

Decor Bazaar : Embazzi & Konsulate

Decor Bazaar : Embazzi & Konsulate เฟอร์นิเจอร์

เอมบาซี แอนด์ คอนซูเลท(Embazzi & Konsulate) ร้านเฟอร์นิเจอร์ และของแต่งบ้าน สินค้าทุกชิ้นเป็นงานฝีมือ  ซึ่งแน่นอนว่ามีดีไซน์ไม่ซ้ำแบบใครแน่นอน อีกทั้งลูกค้าสามารถนำแบบมาสั่งทำได้อีกด้วย
อ่านต่อ

Decor Bazaar : Museum

Decor Bazaar : Museum Furniture & Decor

มิววเซียม เฟอร์นิเจอร์ แอนด์ เดคคอร์ (Museum Furniture & Decor) ย่านจตุจักรพลาซ่า ร้านของแต่งบ้านที่มีสินค้าหลากหลายอย่าง เช่น Dinner Set, Lamp, Brass Items มาที่เดียวได้ครบเกือบทั้งบ้าน!
อ่านต่อ

Decor Bazaar : บำรุงสุข

Decor Bazaar : บำรุงสุข ของแต่งบ้าน สไตล์วินเทจ

บำรุงสุข (Bamrung Suk) ย่านตรงข้ามตลาด อตก. จตุจักร ร้านของแต่งบ้านสไตล์ Vintage อาทิ ตุ๊กตาเรซินโชว์ กรอบรูป ฯลฯ สาวๆ ท่านใดที่ชื่นชอบกลิ่นอายและหลงใหลแฟชั่นในยุคก่อน ห้ามพลาด!!
อ่านต่อ

Decor Bazaar : จันทร์อาดีโคมไฟ

Decor Bazaar : จันทร์อาดีโคมไฟ ของแต่งบ้านโบราณ สไตล์วินเทจ

จันทร์อาดีโคมไฟ ย่าน JJ Mall จตุจักร ของแต่งบ้าน “โคมไฟ” แบบโบราณ ในสไตล์ Vintage และอุปกรณ์ซ่อมแซมอีกมากมาย พร้อมทั้งยังจำหน่ายพัดลมทองเหลือง คนที่ชอบโคมไฟเก่า ห้ามพลาด
อ่านต่อ

Decor Bazaar : Infinity Design

Decor Bazaar : Infinity Design ผ้าม่าน มู่ลี่ วอลล์

อินฟินิตี้ ดีไซน์ (Infinity Design) แหล่งรวมของตกแต่งบ้านด้วย ผ้าม่าน มู่ลี่ วอลเปเปอร์  ย่านกิ่งแก้ว  ที่มีผลงานการตกแต่งบ้าน  คอนโด ในโครงการชั้นนำต่างๆ  พร้อมรวบรวมไอเดียการตกแต่งไว้อย่างมากมาย
อ่านต่อ