Decor Bazaar

 

การตกแต่งบ้านให้สวย อย่าพึ่งใจร้อน! หากมีงบจำกัด การค่อยๆ ทยอยตกแต่งทีละน้อย น่าจะเป็นทางเลือกที่เหมาะสมมากกว่า … แบ่งการตกแต่งที่สำคัญจริงๆ ให้มาเป็นลำดับแรก แล้วค่อยๆ ทยอยหาของตกแต่งที่ชอบ มาเสริมทีละน้อย!

 

บางทีการสรรหาของตกแต่งที่ชอบ มันก็ไม่ใช่เรื่องง่าย … แต่คอลัมน์ Decor Bazaar ที่เพื่อนๆ กำลังอ่านอยู่นี้ น่าจะตอบโจทย์ของคนช่างเลือกเป็นที่สุด! … กำลังมองหาเฟอร์นิเจอร์แบบไหนอยู่ล่ะ? คลิกเลือกที่ร้านด้านล่างเลย! 

 

Decor Bazaar : Over the Rainbow ของแต่งบ้านงานเหล็ก

สะดุดตากับเสน่ห์งานเหล็กของร้าน Over the Rainbow ย่านจตุจักร จากการดัดแปลงเหล็กธรรมดาๆ เป็นโต๊ะ, เตียง, ตู้, แชนเดอเลียร์ และเชิงเทียนสวยๆ ซื้อไปใช้ ได้เอกลักษณ์ไม่ซ้ำใครแน่นอน
อ่านต่อ

DCBZ : Thananant Metal Art โคมไฟวัสดุเหล็ก

Decor Bazaar : Thananant Metal Art โคมไฟวัสดุเหล็ก

ไม่ว่าคุณจะต้องการโคมไฟโครงเหล็กขนาดเล็กหรือใหญ่มาตกแต่งบ้านหรือโรงแรมในสไตล์ต่างๆ ร้าน Thananant Metal Art ย่านจตุจักรพล่าซ่า จัดหาให้คุณได้
อ่านต่อ

Decor Bazaar : Kawin Art Of Metal งานเหล็กติดผนัง

ของแต่งผนังสวยๆ เหมือนบ้าน/คอนโดตัวอย่าง อินทีเรียไปซื้อที่ไหนกัน? นี่ไงร้าน Kawin Art Of Metal ย่านจตุจักร รวมของแต่งผนังจากวัสดุเหล็กไว้เพียบ หลายสีสันและดีไซน์
อ่านต่อ

DCBZ : Malee Chubai

Decor Bazaar : Malee Chubai ของแต่งบ้าน แต่งสวน

รวมกระถางต้นไม้หลากหลายสีสันและรูปทรงให้เลือก ที่ร้าน Malee Chubai ย่านตลาดธนบุรี สนามหลวง 2 มีความคงทนแข็งแรง ที่สำคัญคือ ทำยังไงสีก็ไม่หลุดล่อน!
อ่านต่อ

DCBZ : Athima Studio

Decor Bazaar : Athima Studio ของแต่งบ้านเซรามิค

งานปฏิมากรรมเซรามิกแฮนเมด กับซีรีย์สุดฮิต Monster Family สัตว์ประหลาดสุดเพี้ยนจากจินตนาการ ใช้ตกแต่งบ้านตามมุมโปรด หรือสะสมเป็นงานศิลปะก็เท่ไม่หยอก!
อ่านต่อ

DCBZ : Studio Jitti

Decor Bazaar : Studio Jitti รูปภาพแต่งบ้าน

หากอยากแต่งบ้านด้วยรูปภาพ ขอแนะนำ Studio Jitti ที่ถ่ายทอดเรื่องราวที่เกิดจากจินตนาการ เป็นภาพหุ่นยนต์ที่อยู่ในโลกอวกาศ มองแล้วมีความสุข และสนุกสนานไปกับสีสันและลวดลายบนภาพ
อ่านต่อ

DCBZ : The Art Room

Decor Bazaar : ร้าน The Art Room ของแต่งบ้าน เฟอร์นิเจอร์

รวมของตกแต่งบ้านสไตล์ Shabby Chic ตั้งแต่รูปเขียน ของนำเข้าจากยุโรป หมอนที่ผลิตเอง รวมไปถึงเฟอร์นิเจอร์ไม้และเหล็ก แวะมาร้าน The Art Room ได้ง่าย อยู่ตรงข้ามตลาด อ.ต.ก.
อ่านต่อ

DCBZ : Alamo Design

Decor Bazaar : ร้าน Alamo Design ของแต่งบ้าน

ร้านเฟอร์นิเจอร์และของแต่งบ้านที่เพื่อนๆ ไม่ควรพลาด คือ ร้าน Alamo Design ภายในร้านจะมีสินค้าให้เลือกมากมาย หลากหลายสไตล์ ตั้งแต่ชิ้นเท่ากำมือจนไปถึงเฟอร์นิเจอร์ชิ้นโต
อ่านต่อ

DCBZ : The Lamp

Decor Bazaar : ร้าน The Lamp โคมไฟวินเทจ & ลอฟท์

โคมไฟถือเป็นส่วนสำคัญของบ้าน แต่จะใช้ธรรมดาก็ดูจะไม่เก๋ไก๋สักเท่าไหร่ แวะไปที่ ร้าน The Lamp สิ! มีทั้งโคมไฟสไตล์วินเทจและลอฟท์ที่ได้รับความนิยมอยู่ในขณะนี้
อ่านต่อ

DCBZ : Palita Lighting & Decor

Decor Bazaar : ร้าน Palita Lighting & Decor

เตะตาตรึงใจกับเฟอร์นิเจอร์ดีไซน์เก๋ และโคมไฟหลากหลายรูปแบบ ในร้าน PalitaLighting & Decor เน้นงานเหล็กที่ดัดลวดลายโค้งมนรูปทรงแปลกตาด้วยมือ ออกมาเป็นสินค้าชิคๆ!
อ่านต่อ

DCBZ : Home Heaven

Decor Bazaar : ร้าน Home Heaven นาฬิกาแต่งบ้าน

มาแล้วค่ะ! ร้านนาฬิกาที่เพื่อนๆ รอคอย ไปตกแต่งผนังหรือโต๊ะสวยๆ ที่บ้าน อยู่ย่านจตุจักร ภายในร้านเต็มไปด้วยนาฬิกาหลากหลายรูปแบบ กับ 3 สไตล์โดนๆ ทั้ง Modern, Vintage และ Classic
อ่านต่อ

DCBZ : Garden Wednesday

Decor Bazaar : ร้าน Garden Wednesday กระถางต้นไม้

อยากมีของแต่งบ้าน และสวน ชิ้นเล็กๆ สักชิ้น เราขอแนะนำร้าน Garden Wednesday ย่านรามอินทรา จำหน่ายกระถางต้นไม้, แก้ว, จาน, และโคมไฟ ผลงานเซรามิกปั้นมือ น่ารักๆ สีสันสดใส
อ่านต่อ

DCBZ : Thai Craft Ceramic

Decor Bazaar : Thai Craft Ceramic ของตกแต่งบ้านและสปา

ร้านของตกแต่งบ้านและตกแต่งสปาย่านจตุจักร ตกแต่งโรงแรม ด้วยเตาหอมระเหยไฟฟ้า, อุปกรณ์สปา, ชุดเครื่องปรุงสุดน่ารัก ดีไซน์สวย แถมมีให้เลือกหลากหลายแบบ!
อ่านต่อ

DCBZ : ทองหยิบ

Decor Bazaar : ร้าน Tong Yip เฟอร์นิเจอร์ไม้สัก

เฟอร์นิเจอร์ไม้งานดี ย่านจตุจักรพลาซ่า ผลิตสินค้าดีไซน์ ตอบโจทย์ฟังก์ชั่นใช้งานที่หลากหลาย มีการคัดสรรวัสดุเนื้อไม้อย่างดี ประกอบคู่กับงานเหล็กอย่างลงตัว ในราคาที่ไม่แพงอย่างที่คิด!
อ่านต่อ

DCBZ : BK@JJ

Decor Bazaar : ร้าน [email protected] ต้นไม้ดอกไม้ประดับบ้าน

บ้านสวยสดชื่น ต้องมีของแต่งบ้านต้นไม้ดอกไม้ประดับเสริมความงาม เราขอแนะนำร้าน [email protected] ย่านจตุจักร เพราะที่นี่คัดสรรแต่ต้นไม้ที่เหมือนจริง! เหมือนมาก! แถมยังสั่งทำได้อีกด้วย
อ่านต่อ

Decor Bazaar : Infinity Design

Decor Bazaar : Infinity Design ผ้าม่าน มู่ลี่ วอลล์

อินฟินิตี้ ดีไซน์ (Infinity Design) แหล่งรวมของตกแต่งบ้านด้วย ผ้าม่าน มู่ลี่ วอลเปเปอร์  ย่านกิ่งแก้ว  ที่มีผลงานการตกแต่งบ้าน  คอนโด ในโครงการชั้นนำต่างๆ  พร้อมรวบรวมไอเดียการตกแต่งไว้อย่างมากมาย
อ่านต่อ