- Activities
- Service
- Portfolio
- Tips & Tricks
- Decor Bazaar
- Contact Us
ร้านโซลเมท (Soul Mate) ชื่อดังย่านถนนสายไม้ เลื่องลือการผลิตและจำหน่ายเฟอร์นิเจอร์ใหม่แนวเรโทรยุค 50′s-70′s เพราะมีออกแบบที่ทันสมัยหลากหลายรูปทรง และวัสดุเลือกได้ตามความชอบ สามารถนำไปตกแต่งได้ทุกพื้นที่ตามฟังค์การใช้งาน ที่สำคัญราคาไม่แพง!!
ด้วยความรักในการสะสมของแต่งบ้านและเฟอร์นิเจอร์แนวเรโทร ของคุณเสริม บุญเสริม ลีลาพิลาส (เจ้าของร้าน) จึงเกิดเป็นแรงบันดาลใจในการก่อตั้งร้าน Soulmate Retro Furniture ขึ้นมา ตั้งอยู่ย่านถนนสายไม้เพื่อให้เพื่อนๆ ได้เลือกซื้อสินค้างานไม้ที่มีความคงทน ในดีไซน์ทันสมัย กับสีสันสุดจี๊ด และวัสดุที่ชื่นชอบ นำไปตกแต่งบ้าน คอนโด และร้านอาหาร หรือร้านกาแฟก็ได้
1. เฟอร์นิเจอร์ตู้ โต๊ะ เก้าอี้ มีหลากหลายรูปทรงสามารถเลือกได้ตามฟังค์ชั่นการใช้งาน
2. รับออกแบบเฟอร์นิเจอร์ให้เข้ากับสถานที่ ไม่ว่าจะเป็นบ้าน คอนโด ออฟฟิต หรือร้านอาหาร
3. สามารถเลือกวัสดุได้ตามใจชอบ หนังหรือผ้า โทนสีไหนก็ได้
ทางร้านได้เคลมว่า… สินค้าทุกดีไซน์ขายดีหมด แต่ที่โดดเด่นสุดๆ นั่นคือ เก้าอี้ (chair) จุดเด่นอยู่ที่รูปทรงสวยงาม แฝงความหรูนิดๆ ขาไม้แข็งแรง เบาะและพนักพิงนุ่ม สามารถปรับเปลี่ยนวัสดุ และโทนสีได้ มีหลายขนาด ราคาไม่แพง แต่มันเท่าไรกันตามมาดูได้ที่
เทคนิคการตกแต่งสไตล์ » Retro
สำหรับเพื่อนๆชาว “Decor Bazaar” เรามีส่วนลดจากทาง Soulmate ให้สูงสุดถึง 10 % เพียงบอกว่า “ติดตามมาจากคอลัมน์ Decor Bazaar by Infinity Design” เท่านั้น
ตามไปดูสินค้าอื่นๆ ของ Soulmate เพิ่มเติมได้ที่
Website : www.soulmateretrofurniture.com Facebook : Soulmate Retro Furniture Line ID : Soulmate111
147 ซ.ประชานฤมิตร ถ.ประชาราษฎร์สาย1 อ.บางซื่อ จ.กรุงเทพฯ โทร. 081-442-0267
|
แนะนำ : หากกำลังหาร้านของตกแต่งบ้านด้วยผ้าม่าน มู่ลี่ วอลเปเปอร์ เพื่อป้องกันแสงแดด และได้ความสวยงาม ปรึกษาได้ที่ร้าน อินฟินิตี้ ดีไซน์ คลิก! หรือ Tel. 02-750-2563 วัดพื้นที่ประเมินราคาฟรี!
Tweet |
![]() | Decor Bazaar : Sailyn Thai Quilt ผ้าห่ม ผ้าคลุมเตียง แฮนด์เมด คอลัมน์ Decor Bazaar มีร้าน Sailyn Thai Quilt จำหน่ายผ้าห่ม, ผ้าคลุมเตียง ผ้าปูโต๊ะ และหมอนอิง มาฝากกันค่ะ ซึ่งเป็นงาน Quilt ฝีมือคนไทย มีลวดลายนูนสีสดใสโดดเด่น Contemporary Style, Decor Bazaar Jul 15, 2018 |
![]() | Decor Bazaar : Ozone Fiberglass รูปปั้นสัตว์เหมือนจริงเวอร์ เพื่อนๆ Decor Bazaar วันนี้มีร้านจำหน่ายพร็อพแต่งบ้านรูปปั้นสัตว์นานาชนิดวัสดุเป็นไฟเบอร์กลาสมาแนะนำ โดยมีชื่อร้านว่า Ozone Fiberglass ย่านจตุจักร สวยเหมือนจริง Contemporary Style, Decor Bazaar Jun 16, 2018 |
![]() | Decor Bazaar : Shiny เปลี่ยนท่อนไม้เป็นโคมไฟส่องประกาย วันนี้ Decor Bazaar ขอแนะนำร้าน Shiny ย่านจตุจักร เปลี่ยนท่อนไม้เป็นโคมไฟส่องประกายดีไซน์เก๋ มีความสวยงามเป็นธรรมชาติ มีดีไซน์ที่แตกต่างจากท้องตลาด ไม่ซ้ำใคร Decor Bazaar, Loft Style, Vintage Style May 12, 2018 |
![]() | Decor Bazaar : Nagaa Design เฟอร์นิเจอร์หวายดีไซน์แจ่ม ทีมงาน Decor Bazaar จะพาไปดูสินค้าร้าน Nagaa Design ภายในร้านเต็มไปด้วยเฟอร์นิเจอร์หลากหลายรูปแบบ มีทั้งแบบ Modern และ Classic ตกแต่งได้ทั้ง Indoor และ Outdoor Classic Style, Decor Bazaar, Modern Style Apr 27, 2018 |
![]() | Decor Bazaar : @Tree พร็อพแต่งบ้าน แต่งสวน น่ารักๆ ห้ามพลาด! พร็อพแต่งบ้าน แต่งสวน ร้าน @Tree จตุจักร ซึ่งทีมงาน Decor Bazaar บอกเลยว่ามีแต่ของตกแต่งจุ๊กจิ๊กน่ารักๆ เช่น รูปปั้นสัตว์, คน, โคมไฟ ในราคาย่อมเยาว์ Contemporary Style, Decor Bazaar, Minimal Style, Modern Style Feb 24, 2018 |