Decor Bazaar

 

การตกแต่งบ้านให้สวย อย่าพึ่งใจร้อน! หากมีงบจำกัด การค่อยๆ ทยอยตกแต่งทีละน้อย น่าจะเป็นทางเลือกที่เหมาะสมมากกว่า … แบ่งการตกแต่งที่สำคัญจริงๆ ให้มาเป็นลำดับแรก แล้วค่อยๆ ทยอยหาของตกแต่งที่ชอบ มาเสริมทีละน้อย!

 

บางทีการสรรหาของตกแต่งที่ชอบ มันก็ไม่ใช่เรื่องง่าย … แต่คอลัมน์ Decor Bazaar ที่เพื่อนๆ กำลังอ่านอยู่นี้ น่าจะตอบโจทย์ของคนช่างเลือกเป็นที่สุด! … กำลังมองหาเฟอร์นิเจอร์แบบไหนอยู่ล่ะ? คลิกเลือกที่ร้านด้านล่างเลย! 

 

DCBZ : Ozone

Decor Bazaar : Ozone Fiberglass รูปปั้นสัตว์เหมือนจริงเวอร์

เคยคิดอยากได้รูปปั้นสัตว์ไว้ในสวนหลังบ้านสักตัวไหม กวางน้อย เสือ หรือแม้แต่สุนัขจิ้งจอกก็มี เพียงเพื่อนๆ แวะมาที่ Ozone Fiberglass ย่านจตุจักร สวยเหมือนจริงมากๆ
อ่านต่อ

DCBZ : Shiny

Decor Bazaar : Shiny เปลี่ยนท่อนไม้เป็นโคมไฟส่องประกาย

หากบ้านใดตกแต่งแนวธรรมชาติ คงไม่พลาดที่จะมีโคมไฟไม้สวยๆ มาประดับตกแต่งกัน ซึ่งในวันนี้เรา ขอแนะนำร้าน “Shiny” ย่านจตุจักร เปลี่ยนท่อนไม้เป็นโคมไฟส่องประกายดีไซน์เก๋
อ่านต่อ

DCBZ : Nagaa

Decor Bazaar : Nagaa Design เฟอร์นิเจอร์หวายดีไซน์แจ่ม

ใครชอบเฟอร์นิเจอร์หวาย แวะมาร้าน Nagaa Design ก่อน! ภายในร้านเต็มไปด้วยเฟอร์นิเจอร์หลากหลายรูปแบบ มีทั้งแบบ Modern และ Classic สามารถใช้ตกแต่งได้ทั้ง Indoor และ Outdoor
อ่านต่อ

DCBZ : At Tree

Decor Bazaar : @Tree พร็อพแต่งบ้าน แต่งสวน น่ารักๆ

ใครมาเดินตลาดต้นไม้ จตุจักร เพื่อซื้อพร็อพแต่งบ้าน แต่งสวน อย่าพลาดร้าน @Tree เด็ดขาด มีแต่ของจุ๊กจิ๊กน่ารักๆ มีโทนสีดำ-เขียว-น้ำเงิน ซึ่งนำไปตกแต่งบ้านได้กับทุกสไตล์ ในราคาย่อมเยาว์
อ่านต่อ

DCBZ : เทียนอนันต์

Decor Bazaar : ร้านแจกัน “เทียนอนันต์” สวย ถูก คุณภาพดี

พร็อพแต่งบ้าน “เทียนอนันต์” ตั้งอยู่ในย่านจตุจักรพลาซ่า อัดแน่นไปด้วยแจกันหลากหลายดีไซน์ โดยผลิตจากวัสดุแก้ว, โลหะ และเซรามิค ให้เพื่อนๆ ได้นำไปตกแต่งตามสไตล์ที่ต้องการ
อ่านต่อ

DCBZ : Fullhouse

Decor Bazaar : Fullhouse Design ของแต่งบ้าน แต่งสวน ย่านจตุจักร

พร็อพของแต่งบ้าน แต่งสวน เราขอแนะนำร้าน Fullhouse Design ย่านจตุจักร มีสินค้าจุ๊กจิ๊กให้มากมายจนตาลาย อีกทั้งยังมีหญ้าเทียมไร้สารตะกั่ว ปลอดภัยต่อเด็กและสัตว์เลี้ยง
อ่านต่อ

DCBZ : Farside

Decor Bazaar : Farside แจกันสีสดใสและโคมไฟสุดประณีต

Decor Bazaar ขอแนะนำร้านของแต่งบ้านย่านจตุจักรชื่อ Farside เป็นร้านเล็กๆ ที่มีแจกันสีสันสวยงามรูปทรงหลากหลาย และโคมไฟที่มีเอกลักษณ์อัดแน่นเต็มร้าน สินค้าไทยทำเอง
อ่านต่อ

Decor Bazaar : Garden Atlas พร็อพแต่งสวนของคนรักต้นไม้

ที่ไหนๆ ก็มีพื้นที่สีเขียวได้! ใครหาแหล่งซื้อไม่ได้ ขอให้แวะไปย่านนางลิ้นจี่ ในร้านรวบรวมของแต่งสวนอย่าง กระถางต้นไม้คละแบบ อุปกรณ์เพาะปลูกน่ารักๆ รวมถึงต้นไม้หลากหลายพันธุ์ให้เลือกสรร
อ่านต่อ

DCBZ : เจี๊ยวจ๊าว

Decor Bazaar : เจี๊ยวจ๊าว โคมไฟท่อเหล็กดีไซน์สุดบรรเจิด!

ร้าน Jaewjaow ย่านลาดพร้าว ออกแบบและผลิตโคมไฟท่อเหล็กในรูปทรงหุ่นยนต์ หลายรูปแบบ รวมถึงชั้น, โต๊ะ, เก้าอี้ และตู้เสื้ออีกด้วย ใครที่ตกแต่งสไตล์ลอฟท์ไม่ควรพลาด!
อ่านต่อ

DCBZ : Studio Jew

Decor Bazaar : Studio Jew รูปภาพและงานเพ้นท์

ร้านเจ๋ง กับงานเพ้นท์ตกแต่งฝาผนังสุดแนว และ รูปวาดสีอะคริลิค ตัวร้านอยู่ย่านเหม่งจ๋าย จะนำไปแขวนมุมไหนของตัวบ้าน ก็น่าสนใจ กับลายเส้นที่โดดเด่นเป็นเอกลักษ์
อ่านต่อ

DCBZ : Breeza Dee

Decor Bazaar : Brezza Dee ของแต่งบ้านสไตล์เมดิเตอร์เรเนียน

พร็อพของแต่งบ้าน ย่านจตุจักรพลาซ่า ใครกำลังมองหาของตกแต่งบ้านสไตล์เมดิเตอร์เรเนียน (Mediterranean Style) แต่งแล้วได้บรรยากาศผ่อนคลาย กับสไตล์ที่ไม่เหมือนใคร แวะเข้ามาได้เลย
อ่านต่อ

DCBZ : Hare & Hounds

Decor Bazaar : Hare & Hounds พร็อพแต่งบ้านเครื่องหนัง

แวะไปร้าน Ake LifeStyle เลย รวมของแต่งบ้านจุ๊กจิ๊กสวยๆ น่ารักๆ ย้อนยุคสไตล์วินเทจ ได้ของแต่งบ้านใหม่ๆ ทำเหมือนเก่าอย่างสมใจ ในราคาไม่แพง เริ่มต้นที่หลักสิบเอง!
อ่านต่อ

Decor Bazaar : Big Tree Antique ของแต่งบ้าน ของสะสม

รวมของสะสม ของแต่งบ้านโบราณ ไว้อย่างจุใจ ในร้าน บิคทรี แอนทิก (Big Tree Antique) ตั้งแต่รูปปั้นโมเดล, ตู้เกมสมัยก่อน, นาฬิกาวินเทจ และโคมไฟเก่าๆ ตรงถนนกำแพงเพชร 2 ฝั่งตรงข้ามจตุจักร
อ่านต่อ

Decor Bazaar : Infinity Design

Decor Bazaar : Infinity Design ผ้าม่าน มู่ลี่ วอลล์

อินฟินิตี้ ดีไซน์ (Infinity Design) แหล่งรวมของตกแต่งบ้านด้วย ผ้าม่าน มู่ลี่ วอลเปเปอร์  ย่านกิ่งแก้ว  ที่มีผลงานการตกแต่งบ้าน  คอนโด ในโครงการชั้นนำต่างๆ  พร้อมรวบรวมไอเดียการตกแต่งไว้อย่างมากมาย
อ่านต่อ