OUR WORK

Cozy modern ผ้าม่าน @ Condo Chatrium เจริญกรุง

ประสบการณ์ใหม่ของชีวิตริมน้ำและจินตนาการที่ไร้ขีดจำกัด คอนโดชาเทรียม เจริญกรุง ที่พวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน มู่ลี่ วอลเปเปอร์ ได้รับความไว้วางใจให้เข้าไปบริการและตกแต่ง  โดยสำหรับวันนี้จะมีการตกแต่งด้วย ม่านจีบโทนสีน้ำตาลค่ะ

 

ค้นหาผลงานการตกแต่งเพิ่มเติม กลับไปหน้าแรกของอัลบั้ม

ผลงานการตกแต่งผ้าม่าน

 

ชาเทรียม คอนโดมิเนียม : สัมผัสประสบการณ์ใหม่ของชีวิตริมน้ำและจินตนาการที่ไร้ขีดจำกัด อิ่มเอมกับความงดงามของทัศนียภาพริมโค้งน้ำเจ้าพระยาและดื่มด่ำกับบรรยากาศและสีสันของชีวิตคนเมืองบนคอนโดมิเนียมหรู โครงสร้าง 8 เหลี่ยมที่เปิดรับสายลมได้รอบทิศ

 

 

Condo Chatrium @ เจริญกรุง

Condo Chatrium @ เจริญกรุง

 

 

ทำเลแห่งศักยภาพบนถนนเจริญกรุง เชื่อมต่อถนนสายหลักหลายเส้นทาง อาทิ ถนนจันทร์ สาทร สีลม และพระราม 3, ใกล้รถไฟฟ้า BTS สถานีสะพานตากสิน ทางด่วนถนนจันทร์ และเรือโดยสาร โครงการติด Shrewsbury International School โรงเรียนนานาชาติชั้นนำของ กรุงเทพฯ และใกล้ห้างสรรพสินค้าชั้นนำอีกมากมาย

 

 

Condo Chatrium @ เจริญกรุง

Condo Chatrium @ เจริญกรุง

 

 

เพราะการทำงานถือว่าเป็นอีกส่วนหนึ่งของชีวิต แต่ถ้าเรามีมุมสบายๆ ที่ใช้สำหรับการนั่งทำงานก็คงจะดีไม่น้อย อย่างห้องเพื่อนท่านนี้ที่ได้มีการเลือกมุมติดบริเวณหน้าต่างที่สามารถชมวิวทิวทัศน์บริเวณภายนอกได้อย่างชัดเจน เพื่อเพิ่มความผ่อนคลายในการทำงานได้เป็นอย่างดี เมื่อยามแดดส่องภายในห้องก็จะไม่ร้อนมาก เพราะมีผ้าจีบโปร่งที่ช่วยในการกรองแสงได้ในระดับหนึ่ง แต่ถ้าไม่ต้องการให้แสงผ่านเข้าห้องเลย ก็สามารถปิดด้วย ม่านจีบ (Pleated Curtain) โทนสีน้ำตาลที่ช่วยป้องกันในเรื่องของแสงแดดได้เป็นอย่างดีค่ะ

 

 

ห้องทำงาน @ Condo Chatrium เจริญกรุง

ห้องทำงาน @ Condo Chatrium เจริญกรุง

 

 

ทุกอริยาบถกับมุมที่สร้างความสุขให้คุณได้เป็นอย่างดี ห้องนอนเป็นอีกส่วนหนึ่งที่สำคัญจึงต้องมีความพิถีพิถันเป็นพิเศษในการเลือกสรรส่วนๆ ต่าง เช่นเดียวกับห้องเพื่อนท่านนี้ เมื่อได้เข้ามาสัมผัสภายในห้องจะได้กลิ่นอายของความอบอุ่นที่โอบอวนอยู่ทั่วห้อง ด้วยการตกแต่งในสไตล์โมเดิร์น ที่มีการตกแต่งด้วย ม่านจีบ (Pleated Curtain) โทนสีน้ำตาล พร้อมเพิ่มความสวยงามด้วยผ้าจีบโปร่งโทนสีขาว คล้ายๆ กับในส่วนของห้องทำงาน โดยเพื่อนท่านนี้ได้มีการเพื่มความเก๋ให้ห้องด้วยการวาดลายเส้นบริเวณผนังหัวเตียงที่ให้ความเป็นธรรมชาติและความโมเดิร์นได้อย่างลงตัวค่ะ

 

 

ห้องนอน @ Condo Chatrium เจริญกรุง

ห้องนอน @ Condo Chatrium เจริญกรุง

 

 

สิ่งที่ขาดไม่ได้สำหรับทีมเทคนิค Infinity Design ที่ช่วยเนรมิตความสวยให้กับห้องตามแบบต่างๆ ที่เพื่อนๆ ทุกท่านต้องการ ด้วยการทำงานที่พิถีพิถัน และความตั้งใจ อีกทั้งพวกเรายังใส่ใจในเรื่องของมาตรฐานการทำงาน เพื่อให้เพื่อนๆ ได้รับสิ่งที่ดีที่สุด

 

 

ทีมเทคนิค Infinity Design

ทีมเทคนิค Infinity Design

 

 

สำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการติดตั้งผ้าม่าน มู่ลี่ วอลล์เปเปอร์ สามารถติดต่อขอคำแนะนำ ชมตัวอย่างผ้าม่าน และการตกแต่งบ้าน คอนโด พร้อมนัดให้พวกเราเข้าไป วัดพื้นที่จริง และประเมินค่าใช้จ่ายฟรี

 

ติดตามอัลบั้มผลงานรูปผ้าม่าน มู่ลี่ ม่านปรับแสง ม่านม้วน วอลเปเปอร์สวยๆ โดยการกด –>

หรือเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์พวกเราได้ที่ InfinityDesign.in.th


:) ติดตามชม ผลงานการตกแต่งที่ Condo Chatrium อื่นๆ  คลิก!