OUR WORK

Contemporary ผ้าม่าน วอลล์ @ บ้านกลางเมือง ลาดพร้าว 87

ความสุขในรูปแบบใหม่ที่อาจเปลี่ยนชีวิตคุณกับบ้านกลางเมือง ลาดพร้าว 87 ที่พวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน มู่ลี่ วอลเปเปอร์ ได้รับความไว้วางใจให้เข้าไปให้บริการอีกครั้ง สำหรับการตกแต่งในครั้งนี้จะมีการตกแต่งด้วย ผ้าม่านและวอลเปเปอร์ค่ะ


กลับไปที่หน้าแรกของอัลบั้ม

 

 

The Preciousness Never Before Seen on Ladprao 87 ความสุขในรูปแบบใหม่ที่อาจเปลี่ยนชีวิตคุณ ความล้ำค่าปรากฎแก่สายตา…ครั้งแรกและครั้งเดียว บ้านกลางเมืองลาดพร้าว 87 (Banklangmueng  Lardprao 87) ศิลปะการใช้ชีวิตสไตล์ Modern Art Deco ที่สะท้อนรสนิยมเหนือระดับและเป็นสัญลักษณ์แห่งความภาคภูมิ ในการครอบครองความหรูหรา…หนึ่งเดียวบนทำเลอันล้ำค่าหายากยิ่งของถนนลาดพร้าว

 

 

บ้านกลางเมือง ลาดพร้าว 87

บ้านกลางเมือง ลาดพร้าว 87

 

 

สำหรับบ้านเพื่อนท่านนี้ เราต้องขอบอกก่อนเลยว่า ก่อนหน้านี้เพื่อนเจ้าของห้องได้มีการตกแต่งผ้าม่านกับทาง Infinity Design ไปก่อนแล้ว และต้องการที่จะตกแต่งในส่วนของวอลเปเปอร์เพิ่มเติม การเลือกวอลเปเปอร์นั้นจึงต้องเลือกให้เข้ากับผ้าม่านและเฟอร์นิเจอร์ที่มีก่อนหน้าค่ะ

 

 

บ้านกลางเมือง ลาดพร้าว 87

บ้านกลางเมือง ลาดพร้าว 87

 

 

เรามาสัมผัสในส่วนของห้องแรกกันเลยดีกว่าค่ะ สำหรับห้องนั่งเล่นที่ได้มีการตกแต่งวอลเปเปอร์ไฮไลท์บริเวณผนังหลังโซฟา โดยเน้นที่หลังโซฟาเป็นลายอิฐในโทนน้ำตาล ซึ่งสอดคล้องกับผ้า ม่านจีบ (Pleated Curtains) และ Build in ในโทนสีน้ำตาลได้อย่างลงตัวค่ะ

 

สำหรับการใช้งานวอลเปเปอร์นั้นจะมีอายุ การใช้งาน 4-5 ปี หลังจากนั้นสีจะเริ่มเหลืองซีดทำให้ห้องดูเก่าแต่ก็ยังสามารถใช้งานได้อยู่ แต่อาจจะไม่สวยงาม หากอยากได้ห้องใหม่ก็ไม่ควรที่จะเสียดายที่จะเปลี่ยนวอลเปเปอร์ให้มีลวดลายสีสันใหม่ เพื่อความไม่จำเจเพิ่มสีสันใหม่ๆ ให้กับบ้านของเพื่อนๆ ถ้าเพื่อนๆท่านใดอยากชม TIPS! เพิ่มเติมสามารถชมได้ที่นี่เลยนะค่ะ

 

 

ห้องนั่งเล่น @ บ้านกลางเมือง ลาดพร้าว 87

ห้องนั่งเล่น @ บ้านกลางเมือง ลาดพร้าว 87

 

 

สำหรับห้องถัดไปจะเป็นในส่วนของห้องนอนชั้น 2 ที่มีความโดดเด่นในเรื่องของความหรูหรา โดยลาย วอลเปเปอร์ (Wallpaper) ที่แนะนำจะเป็นลายหลุยส์ใหญ่ เพื่อเพิ่มความหรูหราให้กับของที่มีอยู่ก่อน และในส่วนของเฟอร์นิเจอร์นั้นเพื่อนท่านนี้ได้มีการเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ในโทนสีเข้มและมีการตกแต่งด้วยม่านจีบ (Pleated Curtains) ในโทนสีน้ำตาลทองที่สร้างความหรูหราให้กับห้องได้อย่างลงตัว

 

 

ห้องนอนชั้น 2 @ บ้านกลางเมือง ลาดพร้าว 87

ห้องนอนชั้น 2 @ บ้านกลางเมือง ลาดพร้าว 87

 

 

มาต่อกันอีกหนึ่งห้องนอน สำหรับห้องนอนลูกสาว โดยห้องนี้จะเน้นในโทนหวานๆ ด้วยสีชมพู ที่มีการตกแต่งบริเวณหัวเตียงด้วยวอลเปเปอร์ลายเส้นแนวตั้งสีชมพู-ครีม ซึ่งเป็นการแบ่งน้ำหนักของการเน้นจุดสนใจ พร้อมเพิ่มความหวานด้วย ม่านตาไก่ (Eyelet Curtain) โทนสีชมพู อีกทั้งเฟอร์นิเจอร์โทนขาวที่ทำให้ภายในห้องดูหวานและน่ารัก :)

 

ห้องนอน @ บ้านกลางเมือง ลาดพร้าว 87

ห้องนอน @ บ้านกลางเมือง ลาดพร้าว 87

 

 

ส่วนห้องถัดไปจะเป็นห้องนอนชั้น 3 ที่มีการตกแต่งด้วยวอลเปเปอร์ลายเส้นแบบใหญ่สีน้ำเงิน – แดง ที่เข้ากับผ้าม่านที่มีก่อนหน้านี้ได้อย่างลงตัว โดยเน้นบริเวณผนังหัวเตียงเหมือนห้องนอนอื่นๆ และในส่วนของผ้าม่านนั้นได้ใช้เป็น ม่านพับ (Roman Blinds) โทนสีเข้ม

 

โดยม่านพับเป็นม่านที่มีจุดเด่นที่หลากหลาย อาทิ ใช้งานง่าย สะดวก แข็งแรง และทำความสะอาดได้ง่าย จึงเหมาะสำหรับครอบครัวยุคใหม่ที่เน้นการใช้งานง่ายและไม่เสียเวลาทำความสะอาดให้ยุ่งยาก

 

 

ห้องนอนชั้น 3 @ บ้านกลางเมือง ลาดพร้าว 87

ห้องนอนชั้น 3 @ บ้านกลางเมือง ลาดพร้าว 87

 

 

จุดเด่นของบ้านเพื่อนท่านนี้อีกหนึ่งจุด คือ บริเวณโถงบันไดชั้น 2-3 ซึ่งได้มีการตกแต่งด้วยวอลเปเปอร์ลายเส้นแนวตั้ง เนื่องจากไม่ต้องใช้วอลเปเปอร์มากนัก โดยโทนสีที่ใช้จะเป็นสีฟ้าน้ำทะเลที่ช่วนสร้างความสะดุดตาและความสดใสได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังเป็นสีที่เพื่อนท่านนี้ชอบเป็นพิเศษอีกด้วยค่ะ

 

 

โถงบันได @ บ้านกลางเมือง ลาดพร้าว 87

โถงบันได @ บ้านกลางเมือง ลาดพร้าว 87

 

 

สิ่งสุดท้ายที่ขาดไม่ได้สำหรับทีมเทคนิค Infinity Design ที่ทำงานกันอย่างมุ่งมั่นตั้งใจ สองแรงช่วยกัน เพื่องานที่ดีและเรียบร้อย พร้อมการส่งมอบบ้านที่เต็มไปด้วยความสุขให้กับเพื่อนๆ และเพื่อให้เพื่อนๆ ได้รับสิ่งที่ดีที่สุดจากทีม Infinity Design

 

 

ทีมเทคนิค Infinity Design

ทีมเทคนิค Infinity Design

 

 

สำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการติดตั้งผ้าม่าน มู่ลี่ วอลล์เปเปอร์ สามารถติดต่อขอคำแนะนำ ชมตัวอย่างผ้าม่าน และการตกแต่งบ้าน คอนโด พร้อมนัดให้พวกเราเข้าไป วัดพื้นที่จริง และประเมินค่าใช้จ่ายฟรี

 

ติดตามอัลบั้มผลงานรูปผ้าม่าน มู่ลี่ ม่านปรับแสง ม่านม้วน วอลเปเปอร์สวยๆ โดยการกด –>
หรือเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์พวกเราได้ที่ InfinityDesign.in.th

 

:) ติดตามชม ผลงานการตกแต่งที่ บ้านกลางเมือง ลาดพร้าว 87 เพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก !