OUR WORK

Contemporary ผ้าม่าน วอลล์ @ บ้านกลางเมือง ลาดพร้าว 87

ความสุขในรูปแบบใหม่ที่อาจเปลี่ยนชีวิตคุณกับบ้านกลางเมือง ลาดพร้าว 87 ที่พวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน มู่ลี่ วอลเปเปอร์ ได้รับความไว้วางใจให้เข้าไปให้บริการอีกครั้ง สำหรับการตกแต่งในครั้งนี้จะมีการตกแต่งด้วย ผ้าม่านและวอลเปเปอร์ค่ะ


กลับไปที่หน้าแรกของอัลบั้ม

 

วอลเปเปอร์ @ บ้านกลางเมือง ลาดพร้าว 87

Picture 8 of 20

สร้างความหรูหราให้กับห้องด้วยวอลเปเปอร์ ลายหลุยส์

 

The Preciousness Never Before Seen on Ladprao 87 ความสุขในรูปแบบใหม่ที่อาจเปลี่ยนชีวิตคุณ ความล้ำค่าปรากฎแก่สายตา…ครั้งแรกและครั้งเดียว บ้านกลางเมืองลาดพร้าว 87 (Banklangmueng  Lardprao 87) ศิลปะการใช้ชีวิตสไตล์ Modern Art Deco ที่สะท้อนรสนิยมเหนือระดับและเป็นสัญลักษณ์แห่งความภาคภูมิ ในการครอบครองความหรูหรา…หนึ่งเดียวบนทำเลอันล้ำค่าหายากยิ่งของถนนลาดพร้าว

 

 

บ้านกลางเมือง ลาดพร้าว 87

บ้านกลางเมือง ลาดพร้าว 87

 

 

สำหรับบ้านเพื่อนท่านนี้ เราต้องขอบอกก่อนเลยว่า ก่อนหน้านี้เพื่อนเจ้าของห้องได้มีการตกแต่งผ้าม่านกับทาง Infinity Design ไปก่อนแล้ว และต้องการที่จะตกแต่งในส่วนของวอลเปเปอร์เพิ่มเติม การเลือกวอลเปเปอร์นั้นจึงต้องเลือกให้เข้ากับผ้าม่านและเฟอร์นิเจอร์ที่มีก่อนหน้าค่ะ

 

 

บ้านกลางเมือง ลาดพร้าว 87

บ้านกลางเมือง ลาดพร้าว 87

 

 

เรามาสัมผัสในส่วนของห้องแรกกันเลยดีกว่าค่ะ สำหรับห้องนั่งเล่นที่ได้มีการตกแต่งวอลเปเปอร์ไฮไลท์บริเวณผนังหลังโซฟา โดยเน้นที่หลังโซฟาเป็นลายอิฐในโทนน้ำตาล ซึ่งสอดคล้องกับผ้า ม่านจีบ (Pleated Curtains) และ Build in ในโทนสีน้ำตาลได้อย่างลงตัวค่ะ

 

สำหรับการใช้งานวอลเปเปอร์นั้นจะมีอายุ การใช้งาน 4-5 ปี หลังจากนั้นสีจะเริ่มเหลืองซีดทำให้ห้องดูเก่าแต่ก็ยังสามารถใช้งานได้อยู่ แต่อาจจะไม่สวยงาม หากอยากได้ห้องใหม่ก็ไม่ควรที่จะเสียดายที่จะเปลี่ยนวอลเปเปอร์ให้มีลวดลายสีสันใหม่ เพื่อความไม่จำเจเพิ่มสีสันใหม่ๆ ให้กับบ้านของเพื่อนๆ ถ้าเพื่อนๆท่านใดอยากชม TIPS! เพิ่มเติมสามารถชมได้ที่นี่เลยนะค่ะ

 

 

ห้องนั่งเล่น @ บ้านกลางเมือง ลาดพร้าว 87

ห้องนั่งเล่น @ บ้านกลางเมือง ลาดพร้าว 87

 

 

สำหรับห้องถัดไปจะเป็นในส่วนของห้องนอนชั้น 2 ที่มีความโดดเด่นในเรื่องของความหรูหรา โดยลาย วอลเปเปอร์ (Wallpaper) ที่แนะนำจะเป็นลายหลุยส์ใหญ่ เพื่อเพิ่มความหรูหราให้กับของที่มีอยู่ก่อน และในส่วนของเฟอร์นิเจอร์นั้นเพื่อนท่านนี้ได้มีการเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ในโทนสีเข้มและมีการตกแต่งด้วยม่านจีบ (Pleated Curtains) ในโทนสีน้ำตาลทองที่สร้างความหรูหราให้กับห้องได้อย่างลงตัว

 

 

ห้องนอนชั้น 2 @ บ้านกลางเมือง ลาดพร้าว 87

ห้องนอนชั้น 2 @ บ้านกลางเมือง ลาดพร้าว 87

 

 

มาต่อกันอีกหนึ่งห้องนอน สำหรับห้องนอนลูกสาว โดยห้องนี้จะเน้นในโทนหวานๆ ด้วยสีชมพู ที่มีการตกแต่งบริเวณหัวเตียงด้วยวอลเปเปอร์ลายเส้นแนวตั้งสีชมพู-ครีม ซึ่งเป็นการแบ่งน้ำหนักของการเน้นจุดสนใจ พร้อมเพิ่มความหวานด้วย ม่านตาไก่ (Eyelet Curtain) โทนสีชมพู อีกทั้งเฟอร์นิเจอร์โทนขาวที่ทำให้ภายในห้องดูหวานและน่ารัก :)

 

ห้องนอน @ บ้านกลางเมือง ลาดพร้าว 87

ห้องนอน @ บ้านกลางเมือง ลาดพร้าว 87

 

 

ส่วนห้องถัดไปจะเป็นห้องนอนชั้น 3 ที่มีการตกแต่งด้วยวอลเปเปอร์ลายเส้นแบบใหญ่สีน้ำเงิน – แดง ที่เข้ากับผ้าม่านที่มีก่อนหน้านี้ได้อย่างลงตัว โดยเน้นบริเวณผนังหัวเตียงเหมือนห้องนอนอื่นๆ และในส่วนของผ้าม่านนั้นได้ใช้เป็น ม่านพับ (Roman Blinds) โทนสีเข้ม

 

โดยม่านพับเป็นม่านที่มีจุดเด่นที่หลากหลาย อาทิ ใช้งานง่าย สะดวก แข็งแรง และทำความสะอาดได้ง่าย จึงเหมาะสำหรับครอบครัวยุคใหม่ที่เน้นการใช้งานง่ายและไม่เสียเวลาทำความสะอาดให้ยุ่งยาก

 

 

ห้องนอนชั้น 3 @ บ้านกลางเมือง ลาดพร้าว 87

ห้องนอนชั้น 3 @ บ้านกลางเมือง ลาดพร้าว 87

 

 

จุดเด่นของบ้านเพื่อนท่านนี้อีกหนึ่งจุด คือ บริเวณโถงบันไดชั้น 2-3 ซึ่งได้มีการตกแต่งด้วยวอลเปเปอร์ลายเส้นแนวตั้ง เนื่องจากไม่ต้องใช้วอลเปเปอร์มากนัก โดยโทนสีที่ใช้จะเป็นสีฟ้าน้ำทะเลที่ช่วนสร้างความสะดุดตาและความสดใสได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังเป็นสีที่เพื่อนท่านนี้ชอบเป็นพิเศษอีกด้วยค่ะ

 

 

โถงบันได @ บ้านกลางเมือง ลาดพร้าว 87

โถงบันได @ บ้านกลางเมือง ลาดพร้าว 87

 

 

สิ่งสุดท้ายที่ขาดไม่ได้สำหรับทีมเทคนิค Infinity Design ที่ทำงานกันอย่างมุ่งมั่นตั้งใจ สองแรงช่วยกัน เพื่องานที่ดีและเรียบร้อย พร้อมการส่งมอบบ้านที่เต็มไปด้วยความสุขให้กับเพื่อนๆ และเพื่อให้เพื่อนๆ ได้รับสิ่งที่ดีที่สุดจากทีม Infinity Design

 

 

ทีมเทคนิค Infinity Design

ทีมเทคนิค Infinity Design

 

 

สำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการติดตั้งผ้าม่าน มู่ลี่ วอลล์เปเปอร์ สามารถติดต่อขอคำแนะนำ ชมตัวอย่างผ้าม่าน และการตกแต่งบ้าน คอนโด พร้อมนัดให้พวกเราเข้าไป วัดพื้นที่จริง และประเมินค่าใช้จ่ายฟรี

 

ติดตามอัลบั้มผลงานรูปผ้าม่าน มู่ลี่ ม่านปรับแสง ม่านม้วน วอลเปเปอร์สวยๆ โดยการกด –>
หรือเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์พวกเราได้ที่ InfinityDesign.in.th

 

:) ติดตามชม ผลงานการตกแต่งที่ บ้านกลางเมือง ลาดพร้าว 87 เพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก !