Classis Cream ผ้าม่าน @ คอนโด The Empire Place สาทร

Classis Cream ผ้าม่าน @ คอนโด The Empire Place สาทร

คอนโดมิเนียมสุดหรูใจกลางเมือง 45 ชั้น ดิ เอ็มไพร์เพลส สาทร (The Empire Place Sathorn) ที่ Infinity Design ผ้าม่าน มู่ลี่ วอลเปเปอร์ ได้มีโอกาสเข้ามาตกแต่งในวันนี้เราเลือกตกแต่งเป็นม่านจีบ 2 ขั้น ในโทนสีครีม พร้อมด้วยผ้าโปร่งสีขาวคะ

กลับไปหน้าแรกของอัลบั้ม

 

 

สำหรับ คอนโด ดิ เอ็มไพร์เพลส สาทร (The Empire Place Sathorn) คอนโดมิเนียมใจกลางเมืองสูง 45 ชั้น ออกแบบจากแรงบันดาลใจในสไตล์ชิคาโก ผสมผสานระหว่างศิลปะแบบอาร์ตเดคโคและนีโอโกธิค พร้อมให้ความรู้สึก หรูหรา คลาสสิค ภายในถูกตกแต่่งด้วยวัสดุชั้นดี พร้อมโถงทางเข้าขนาดใหญ่ทำให้รู้สึกถึงความโอ่อ่า ตัวอาคารด้านนอกตกแต่งด้วยสีสันที่สวยงามเต็มไปด้วยความคลาสสิคตั้งแต่ส่วนล่างไปจรดยอดอาคารเป็นเสมือนมงกุฎของอาคาร

 

The Empire Place สาทร

The Empire Place สาทร

 

ภายนอกที่เต็มไปด้วยความสวยงามในสไตล์ที่โดดเด่นไปแล้ว งานนี้เรามาดูการตกแต่งด้านในกันดีกว่าคะ งานนี้ต้องขอบอกเลยว่าห้องของเพื่อนเจ้าของกว้างมากๆเลยทีเดียว ประกอบด้วย 1 ห้องนั่งเล่น 2 ห้องนอน และ 1 ห้องครัว พื้นที่ใช้สอยโดยรวมดูกว้างขวางโอ่อามากเลยคะ

 

ผ้าม่านจีบ ห้องนั่งเล่น @ The Empire Place สาทร

ผ้าม่านจีบ ห้องนั่งเล่น @ The Empire Place สาทร

 

ในส่วนของห้องนั่งเล่นนั้นเราเลือกตกแต่งด้วย ม่านจีบ (Pleated Curtains) 2 ชั้น (ผ้า Blackout-ผ้าโปร่ง) ในโทนที่มีสีครีมคะและเพิ่มความสวยงามเข้าไปอีกนิดด้วยผ้าโปร่งสีขาว ช่วยทำให้ห้องดูไม่อึดอัดจนเกินไป ในส่วนของผ้าโปร่งนั้นหากสังเกตุดีๆจะมีลายเส้นบนเนื้อผ้าเพิ่มความสวยงามมากขึ้นคะ บวกเข้ากับเฟอร์นิเจอร์หนังสีดำของเพื่อนเจ้าของแล้ว ยิ่งดูทำให้ภายในห้องมีความอบอุ่นมากยิ่งขึ้น :)

 

หากเพื่อนๆคนใดที่ชื่อชอบห้องในโทนที่มีสีอ่อน อย่างเช่นสี ขาว ครีม หรือ แนวพาสเทลเบาๆ เพื่อนๆสามารถนำเฟอร์นิเจอร์ที่มีลักษณะเป็นมุมเหลี่ยม หรือที่มีลักษณะโค้งเว้า มาตกแต่งเพิ่มเติมได้คะ รูปทรงเหล่านี้จะสามารถทำให้ห้องของเพื่อนๆดูมีความโปร่งและโล่งสายตามากยิ่งขึ้น

 

ผ้าม่านจีบ ห้องนอน @ The Empire Place สาทร

ผ้าม่านจีบ ห้องนอน @ The Empire Place สาทร

 

ถัดมาในส่วนของห้องนอน เรายังคงตกแต่งด้วย ม่านจีบ (Pleated Curtains) 2 ชั้น (ผ้า Blackout-ผ้าโปร่ง) โทนสีครีมเช่นเดียวกับในห้องนั่งเล่นคะ ข้อดีของม่านจีบนั้น เป็นม่านที่ให้ความรู้สีกที่ดูคลาสสิคเสมอแถมยังเป็นม่านมาตรฐานที่สามารถนำไปตกแต่งได้ในทุกสถานที่ได้อย่างลงตัวคะ

 

ผ้าม่านจีบ ห้องนอน @ The Empire Place สาทร

ผ้าม่านจีบ ห้องนอน @ The Empire Place สาทร

 

ถัดมาอีกเล็กน้อยยังคงเป็นการตกแต่งในส่วนของห้องนอน 2 อยู่คะ ภายในห้องถูกตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์โทนสีอ่อน อย่างเช่นสีขาวและสีของน้ำตาลอ่อนของเนื้อไม้ ภายในห้องถูกตกแต่งด้วย ม่านจีบ (Pleated Curtains) 2 ชั้น (ผ้า Blackout-ผ้าโปร่ง) ในโทนสีครีมเช่นเดียวกับห้องที่ผ่านมาคะ

 

ทีมติดตั้ง Infinity Design @ The Empire Place สาทร

ทีมติดตั้ง Infinity Design @ The Empire Place สาทร

 

อีกหนึ่งความตั้งใจของพวกเรา Infinity Design คะ เราเชื่อว่าความใส่ใจ และความละเอียดอ่อนนั้นสามารถทำให้บ้านของเพื่อนๆเต็มไปด้วยความสุขได้ ดังนั้นผลงานของเราในทุกๆชิ้นพวกเราใส่ความตั้งใจลงไปเต็มที่ เพื่อบ้านที่เต็มไปด้วยความสุขของเพื่อนคะ :)

 

สำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการติดตั้งผ้าม่าน มู่ลี่ วอลล์เปเปอร์ สามารถติดต่อขอคำแนะนำ ชมตัวอย่างผ้าม่าน และการตกแต่งบ้าน คอนโด พร้อมนัดให้พวกเราเข้าไป วัดพื้นที่จริง และประเมินค่าใช้จ่ายฟรี

 

ติดตามอัลบั้มผลงานรูปผ้าม่าน มู่ลี่ ม่านปรับแสง ม่านม้วน วอลเปเปอร์สวยๆ โดยการกด –>
หรือเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์พวกเราได้ที่ http://www.infinitydesign.in.th