City Living ผ้าม่าน @ Rhythm สุขุมวิท 50

City Living ผ้าม่าน @ Rhythm สุขุมวิท 50

ทัศนียภาพกลางสังคมธุรกิจ กับ คอนโด ริทึ่ม สุขุมวิท 50 ที่ Infinity Design ผ้าม่าน มู่ลี่ วอลเปเปอร์ มาให้บริการ โดยผ้าม่านที่ใช้ตกแต่งในครั้งนี้ เป็นผ้าม่านจีบ 2 ชั้น และเพิ่มความมีสไตล์ที่โดดเด่นและเป็นเอกลักษณ์มากขึ้นด้วย ม่านพับ ค่ะ

 

กลับไปที่หน้าแรกของอัลบั้ม

 

 

สำหรับคอนโด  ริทึ่ม สุขุมวิท 50 (Rhythm Sukhumvit 50) ด้วยแนวคิด The Visualization of Innovative LivingAspiring to City Living การคิดค้นสร้างสรรค์ที่นำไปสู่ไลฟ์สไตล์รูปแบบใหม่ ซึ่งยังไม่มีใครเคยสัมผัสด้วยนวัตกรรมล่าสุดทั้งด้านฟังก์ชั่นและดีไซน์ เพื่อตอบรับการเปลื่ยนแปลงของยุคสมัย

 

บรรยากาศรอบๆ @ Rhythm สุขุมวิท 50

บรรยากาศรอบๆ @ Rhythm สุขุมวิท 50

 

มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆมากมาย อาทิ โถงรับรองแขก ,สระว่ายน้ำ, Multipurpose Room, Garden, Sauna, ลิฟท์โดยสาร และระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ช.ม. ถือเป็นอีกหนึ่งโครงการดีๆ ของคอนโดในเครือ บริษัท เอเชี่ยน พร็อพเพอร์ตี้ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) หรือรู้จักกันในนาม (AP) นั่นเองคะ

 

ห้องนั่งเล่น @ Rhythm สุขุมวิท 50

ห้องนั่งเล่น @ Rhythm สุขุมวิท 50

 

เมื่อเปิดประตูเข้ามาเราจะพบบริเวณห้องนั่งเล่นก่อนเป็นอันดับแรกคะ ในส่วนของห้องนั่งเล่นนั้นจะมีพื้นที่เชื่อมต่อไปยังส่วนของทานอาหาร ถือเป็นการจัดวางพื้นที่ได้อย่างลงตัว และสามารถใช้พื้นที่ในอย่างคุ้มค่ามากๆคะ ในส่วนนี้เพื่อนเจ้าของตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์โทนสีครีม ตัดด้วยเฟอร์นิเจอร์สีดำเป็นบางชิ้น ช่วยทำให้บรรยากาศภายในห้องนั่งเล่นดูอบอุ่นมากขึ้นคะ

 

ม่านจีบ ห้องนอน @ Rhythm สุขุมวิท 50

ม่านจีบ ห้องนอน @ Rhythm สุขุมวิท 50

 

ถัดมาในส่วนของห้องนอนค่ะ ในห้องนอนนั้นเราเลือกตกแต่งด้วย ม่านจีบ 2 ชั้น (ผ้า Blackout-ผ้าโปร่ง) เพื่อทำให้ห้องนอนดูอบอุ่นและมีเอกลักษณ์เป็นของตัวเองมากขึ้น ในห้องนี้เราจึงเลือกผ้าม่านที่มีลวดลายของดอกไม้ เพื่อทำให้อารมณ์ของห้องดูอบอุ่น มีความเป็นธรรมชาติ และเหมาะแก่การพักผ่อนมากยิ่งขึ้น

 

ม่านพับ ห้องครัว @ Rhythm สุขุมวิท 50

ม่านพับ ห้องครัว @ Rhythm สุขุมวิท 50

 

ถัดออกมาจากห้องนอนจะเป็นส่วนของห้องครัว หรือมุมทานอาหารคะ ต้องขอบอกเลยว่าห้องนี้มีมุมทานอาหารที่เก๋และไอเดียดีมากค่ะ หากเพื่อนๆสนใจลองนำไปเป็นไอเดียแต่งห้องครัวก็เก๋ไม่เบาค่ะ ในส่วนของห้องครัวนั้นเราเลือกตกแต่งด้วย ม่านพับ (Roman Blinds) และเพิ่มความคลาสสิคมากขึ้นด้วยผ้าม่านในโทนสีเข้ม พร้อมกับลวดลายดอกไม้ที่ตัวของม่านค่ะ

 

ทีมติดตั้ง Infinity Design

ทีมติดตั้ง Infinity Design

 

อีกหนึ่งรายละเอียดที่พวกเรา Infinity Design ไม่เคยละทิ้งนั่นคือการตรวจเช็คความเรียบร้อยของงานก่อนการส่งมอบบ้านที่เต็มไปด้วยความสุขให้กับเพื่อนๆ ค่ะ เราเชื่อว่าเราเป็นส่วนเล็กๆ ส่วนหนึ่งที่สามารถสร้างรอยยิ้มให้กับเพื่อนได้เสมอค่ะ :)

 

สำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการติดตั้งผ้าม่าน มู่ลี่ วอลล์เปเปอร์ สามารถติดต่อขอคำแนะนำ ชมตัวอย่างผ้าม่าน และการตกแต่งบ้าน คอนโด พร้อมนัดให้พวกเราเข้าไป วัดพื้นที่จริง และประเมินค่าใช้จ่ายฟรี

 

ติดตามอัลบั้มผลงานรูปผ้าม่าน มู่ลี่ ม่านปรับแสง ม่านม้วน วอลเปเปอร์สวยๆ โดยการกด –>
หรือเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์พวกเราได้ที่ infinitydesign.in.th


:) ติดตามชม ผลงานแต่ง คอนโด Rhythm สุขุมวิท 50 เพิ่มเติมได้ที่

เรียบง่าย Resort Style @ Rhythm สุขุมวิท 50