Circles streams ผลงานผ้าม่าน วอลล์ @ The Niche Mono

Circles streams ผลงานผ้าม่าน วอลล์ @ The Niche Mono

เอกสิทธิ์แห่งการใช้ชีวิต กับ คอนโด The Niche Mono ที่พวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน มู่ลี่ วอลเปเปอร์ ได้รับความไว้วางใจให้เข้าไปให้บริการกันเป็นครั้งแรกค่ะ ในครั้งนี้เราทำการตกแต่งห้องในสไตล์โมเดิร์นสดใส ด้วยผ้าม่านโทนสีฟ้าน้ำเงิน และวอลเปเปอร์ในโทนสีส้มเหลืองค่ะ

 

กลับไปที่หน้าแรกของอัลบั้ม

 

 

ผลงานการตกแต่งผ้าม่านและวอลเปเปอร์

 

สำหรับคอนโด เดอะนิช โมโน (The Niche Mono) เอกสิทธิ์แห่งชีวิตเหนือกฏ เปิดมุมมองใหม่ของอิสรภาพการทำงาน ที่สุดแห่งภาพสะท้อนชีวิตสมาร์ท พร้อมอาคารพักอาศัยสูง 8 ชั้น 4 อาคาร จำนวน 643 ยูนิต ตั้งอยู่บนถนนเส้นบางนา-ตราด พร้อมแวดล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ มากมาย

 

@ The Niche Mono

@ The Niche Mono

 

มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆมากมาย อาทิ Lobby พร้อมชุดรับแขก, สวนสาธารณะ ที่อาคารส่วนกลาง, สระว่ายน้ำ, ห้องออกกำลังกาย 360 องศา, ห้องสมุด,ห้องทำงาน,ที่จอดรถ และระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม.ถือเป็นอีกหนึ่งโครงการดีๆจาก บริษัท เสนาดีเวลลอปเม้นท์ มหาชน (จำกัด)

 

ห้องนั่งเล่น @ The Niche Mono

ห้องนั่งเล่น @ The Niche Mono

 

สำหรับการตกแต่งห้องในวันนี้เป็นลักษณะห้องแบบ 1 ห้องนั่งเล่น 1 ห้องนอน และ 1 ห้องครัวค่ะ ในส่วนเบื้องต้นจากการคุยกับเพื่อนเจ้าของแล้วทีม Decorista ก็ได้สรุปแล้วว่าการตกแต่งห้องในวันนี้จะเป็นการตกแต่งในสไตล์โมเดิร์นที่เพิ่มความโดดเด่นในเรื่องของสีสันเพื่อทำให้บรรยากาศดูสดใสมากขึ้นค่ะ

 

ในส่วนของห้องนั่งเล่นนั้นประกอบไปด้วยเฟอร์นิเจอร์อย่างโทนสีพื้นอย่างสีเทาเป็นหลัก ดังนั้นผนังห้องบริเวณหลังโซฟาเราจึงทำการเพิ่มเติมความสดใสด้วยการติด วอลเปเปอร์ (Wallpaper) ไฮไลท์บริเวณด้านหลังในโทนสีส้มและสีแดงค่ะ และในส่วนของบริเวณหลังโทรทัศน์เราเพิ่มสีสันจี๊ดๆด้วย วอลเปเปอร์ โทนสีพื้นอย่างสีส้ม เพื่อทำให้ห้องนั่งเล่นดูสดใส ดูสนุกสนานและเหมาะกับคอนเซปต์การแต่งห้องของเพื่อนเจ้าของค่ะ

 

 

ห้องนอน @ The Niche Mono

ห้องนอน @ The Niche Mono

 

สำหรับการตกแต่งในห้องนอนนั้นในบริเวณบานหน้าต่างขนาดใหญ่เราทำการตกแต่งด้วย ม่านจีบ (Pleated Curtain) โทนสีฟ้า เพื่อทำให้บรรยากาศภายในห้องนอนดูอบอุ่นมากขึ้นค่ะ บวกเข้ากับเฟอร์นิเจอร์ที่ตกแต่งภายในห้องนอนแล้วทำให้บรรยากาศโดยรวมดูโดดเด่นมากทีเดียวค่ะ :)

 

ในส่วนของบริเวณหัวเตียงนอนเราทำการตกแต่งด้วยการติด วอลเปเปอร์ ไฮไลท์ที่บริเวณหัวเตียงที่มาพร้อมกับลายกราฟฟิคเก๋ๆเท่ๆในสไตล์ London เพื่อทำให้บริเวณหัวเตียงนอนมีความโดดเด่นมากยิ่งขึ้น พร้อมกับวอลเปเปอร์สีพื้นในบริเวณรอบห้องนอนที่มาช่วยเพิ่มความลงตัวให้กับการตกแต่งมากยิ่งขึ้น

 

ทีมงาน Infinity Design

ทีมงาน Infinity Design

 

อีกหนึ่งรายละเอียดที่พวกเราทีมงาน Infinity Design นั่นคือการตรวจเช็คและดูแลความเรียบร้อยของชิ้นงานและการติดตั้งชิ้นงานค่ะ ขอให้เพื่อนๆมั่นใจได้เลยว่าด้วยมาตรฐานและความจริงใจในบริการของพวกเรา เพื่อนๆไม่มีวันผิดหวังแน่นอนค้าาาา

 

เพื่อนๆหลายคนอาจกำลังสงสัยว่าถ้าหากตกแต่งวอลเปเปอร์ตามแบบห้องด้านบนนั้น งบประมาณการตกแต่งในกระเป๋าอาจจะต้องบานปลายแน่นอน เรื่องนี้เพื่อนๆ สบายใจได้เลยค่ะ เพราะทางเรามีทีม Decorista ที่จะคอยให้คำแนะนำและเลือกวัสดุในการตกแต่ง อย่างเช่นห้องด้านบนนี้ ใช้งบประมาณในส่วนวอลเปเปอร์อยู่ในช่วง หมื่นต้นๆ ถึงหมื่นกลางๆ เองคะ ใครจะคิดละคะว่าด้วยงบประมานเพียงเท่านี้จะสามารถเปลี่ยนอารมณ์ห้องของ เพื่อนๆ ให้ดูมีสไตล์ และเอกลักษณ์มากยิ่งขึ้น  :)

 

สำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการติดตั้งผ้าม่าน มู่ลี่ วอลล์เปเปอร์ สามารถติดต่อขอคำแนะนำ ชมตัวอย่างผ้าม่าน และการตกแต่งบ้าน คอนโด พร้อมนัดให้พวกเราเข้าไป วัดพื้นที่จริง และประเมินค่าใช้จ่ายฟรี


ติดตามอัลบั้มผลงานรูปผ้าม่าน มู่ลี่ ม่านปรับแสง ม่านม้วน วอลเปเปอร์สวยๆ โดยการกด –>
หรือเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์พวกเราได้ที่ InfinityDesign.in.th

 

:) ติดตามชม ผลงานการตกแต่งที่ The Niche Mono เพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก!