Chic Style ผ้าม่าน มู่ลี่ @ Noble Reflex อารีย์

Chic Style ผ้าม่าน มู่ลี่ @ Noble Reflex อารีย์

มาถึงกันแล้วสำหรับคอนโดมิเนียมหรูใจกลางเมืองอย่าง Noble Reflex ซอยอารีย์  ที่วันนี้พวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน มู่ลี่ วอลเปเปอร์ ได้มีโอกาสมาให้บริการเพื่อนๆในด้านการตกแต่งด้วยม่านจีบสองชั้นสีเทาพร้อมผ้าโปร่งสีขาวและมูลี่อลูมิเนียมสีครีมค่ะ

กลับไปหน้าแรกของอัลบั้ม


 

อยู่ไม่ไกลเลยน่ะค่ะสำหรับโครงการ โนเบิล รีเฟ็กซ์ อารีย์ ( Noble Reflex ) สะดวกสบายเพราะติดรถไฟฟ้าอารีย์ พร้อมสถานที่อำนวยความสะดวกมากมาย ที่บริษัท โนเบิล ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน) ให้ความสำคัญกับเรื่องทำเล เพื่อมอบการใช้ชีวิตที่พิเศษสุดสำหรับคนเมืองที่มีไลฟ์สไตล์ไม่เหมือนใคร

 

 

พอเดินเข้ามาในซอยพหลโยธิน 7 เพียงแค่ 200 เมตร เราก็จะเห็นตึกสูงเด่นสีเทาดูโมเดิร์น และยังมีต้นไม้สร้างความร่มรื่นบริเวณรอบๆ ดูน่าอยู่มากเลยค่ะ ที่จอดรถก็มีเพียบพร้อมลองรับความต้องการของผู้ที่อยู่อาศัยได้แน่นอนและยังมีระบบความปลอดภัยอย่างแน่นหนาทั้งกล้องวงจรปิดและเจ้าหน้าที่ๆดูแล

 

มาถึงห้องของเพื่อนๆที่พวกเราพร้อมจะให้บริการแล้วค่ะ ลักษณะของห้องมีพี้นที่กว้างพอสมควรค่ะเพราะมีห้องนอนเล็กและห้องนอนใหญ่ และโซนห้องนั่งเล่น โดยรวมพื้นห้องเป็นพื้นไม้สีครีมผนังสีขาวดูปลอดโปร่งและสะอาดตาดูเรียบง่ายแต่ด้วยลักษณะนี้เราสามารถตกแต่งเพิ่มเติมสร้างสีสันได้ง่ายเลยค่ะ

 

 

เรามาเริ่มในส่วนของห้องนั่งเล่นอย่างที่บอกว่าห้องดูเรียบง่ายแค่เพียงเราตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ชิ้นใหญ่ที่สะดุดตาด้วยสีสันของสีแดงสดกับสีแดงลายจุด และยังมีตุ๊กตาน่ารักๆแต่ดุเก๋เพิ่มเข้าไปอีก ทำให้โซนนี้ดูชิคและโมเดิร์นขึ้นมาทันทีโดยที่เราไม่ต้องทำอะไรมากมาย ไม่พอแค่นั้นห้องนี้ยังมีหน้าต่างบานใหญ่ เราจึงเลือกใช้ ม่านจีบ (Pleated Curtain) สองชั้นสีเทา รางอลุมิเนียม ซึ่งเข้ากับเฟอร์นิเจอร์ได้ดีมาก

 

 

ในส่วนของห้องนอนใหญ่ยังคงใช้ ม่านจีบ (Pleated Curtain) สองชั้นสีเทา เช่นกันด้วยลักษณะห้องที่มีพื้นที่จำกัดพอติดผ้าโปร่งเข้าไป ทำให้ห้องดูโล่งและกว้างขึ้น เราสามารถสร้างห้องนี้ให้มีสไตล์ชิคๆ เพียงแค่อาจเพิ่มภาพติดผนังเก๋ๆ หรือโคมไฟรูปทรงโมเดิร์นก็ทำให้ดุมีชีวิตชีวามากขึ้นแล้วค่ะ

 

 

ห้องนอนเล็กขนาดพื้นที่จะแคบกว่าห้องนอนใหญ่ เราจึงเลือกใช้ มู่ลี่อลูมิเนียม (Aluminum Blinds) เพื่อให้ห้องดูโล่งสบายตามากขึ้น ทิศทางของแสงก็จะทำให้ห้องไม่ดูมืดทึบจนเกินไป นอกจากนี้แสงที่ผ่านมู่ลี่สามารถสร้างบรรยากาศให้กับห้องได้

 

 

เสร็จเรียบร้อยแล้วค่ะสำหรับการตกแต่ง ผ้าม่าน มุ่ลี่ ในวันนี้ที่ทีมช่างของเราตั้งใจและพิถีพิถันทุกขั้นตอนในการติดตั้ง เพื่องานที่มีคุณภาพสำหรับเพื่อนๆทุกคนที่ให้ความไว้วางใจจากเราค่ะ

 

เพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการติดตั้งผ้าม่าน มู่ลี่ วอลล์เปเปอร์ สามารถติดต่อขอคำแนะนำ ชมตัวอย่างผ้าม่าน และการตกแต่งบ้าน คอนโด พร้อมนัดให้พวกเราเข้าไปวัดพื้นที่จริง และประเมินค่าใช้จ่ายฟรีได้ค่ะ

 

ติดตามอัลบั้มผลงานรูปผ้าม่าน มู่ลี่ ม่านปรับแสง ม่านม้วน วอลเปเปอร์สวยๆ โดยการกด –>
หรือเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์พวกเราได้ที่ http://www.infinitydesign.in.th/