Brown & Vivid Blue ผลงานติด ผ้าม่าน @ Wyne สุขุมวิท

Brown & Vivid Blue ผลงานติด ผ้าม่าน @ Wyne สุขุมวิท

คอนโด คนรุ่นใหม่ที่สะท้อนสไตล์ของตัวเอง คอนโด วายน์ สุขุมวิท (Wyne Sukhumvit) คอนโดติดรถไฟฟ้า ซึ่งเป็นอีกหนึ่งห้องที่ Infinity Design ผ้าม่าน มู่ลี่วอลเปเปอร์ ได้ไปให้บริการวันนี้คะ เป็นการตกแต่งด้วย ม่านจีบ สีน้ำตาล และผ้าโปร่ง

 

กลับไปหน้าแรกของอัลบั้ม

 

คอนโด วายน์ สุขุมวิท (Wyne Sukhumvit) เริ่มกันที่ 1 ห้องนอนพื้นที่ประมาณ 34 ตารางเมตร สำหรับในห้องนี้เลือกแบบผ้าม่านในการตกแต่งห้องด้วย ผ้าม่านจีบ สีน้ำตาลที่มีการเหลือบมันเล็กน้อย แสดงความหรูหราแบบโมเดิร์น ประกอบกับรางโชว์ ซึ่งเพิ่มความสวยงามด้วยผ้าโปร่ง  ในส่วนของบานซ้ายมือที่เป็นบานเล็กนั้น ก็ติดเป็นม่านจีบเช่นกัน ซึ่งการเลือกรางในการติดผ้าม่านนั้นก็เป็นอีกสิ่งสำคัญทื่ช่วยเพิ่มเติมองค์ประกอบให้ผ้าม่านลงตัวมากขึ้น

 

ในห้องนั่งเล่นนั้นเพื่อนเจ้าของเลือกการทาสีผนังห้องด้วยสีฟ้า ซึ่งเป็นสีที่แสดงความสดใสและบอกถึงความอิสระ เบรกความสดใสด้วยผ้าม่านสีน้ำตาล เพิ่มความภูมิฐานให้กับอารมณ์ภายในห้องซึ่งบ่งบอกสไตล์ของเจ้าของห้องอย่างชัดเจน

 

ตัวอย่างม่านจีบ ในห้องนั่งเล่น @ Wyne สุขุมวิท

ตัวอย่างม่านจีบ ในห้องนั่งเล่น @ Wyne สุขุมวิท

 

ถัดมาต่อที่ห้องนอนกับบรรยากาศผ่อนคลายด้วย Wall Stick ที่มีการจัดวางลูกเล่นในการเล่าเรื่องได้อย่างลงตัว  มีการทาสีไฮไลท์ที่เสาด้วยสีฟ้าสร้างมิติให้กับห้องดูโดดเด่นมากยิ่งขึ้น ประกอบกับองค์ประกอบที่ดูลงตัวอยู่แล้ว ทำให้เพิ่มลูกเล่นนิดๆหน่อยก็ทำให้ห้องออกมาดูเก๋ได้อีกด้วยคะ

 

มาดูกันที่ผ้าม่านเลือกสีโทนเดียวกับห้องนั่งเล่นโดยเลือกใช้ผ้าม่านสีน้ำตาลอ่อน เพื่อให้บรรยากาศของห้องดูสบายๆ เหมาะกับการพักผ่อน และกรองสายตาในยามพักผ่อนยามบ่ายด้วยผ้าโปร่ง ที่เพิ่มความอบอุ่นให้กับห้อง  ชนิดของผ้าม่านที่ใช้เป็นม่านจีบ รางโชว์ ซึ่งเน้นการโชว์รางที่มีความเป็นโมเดิร์นเป็นหลัก ข้อดีของม่านจีบนั้น สร้างอารมณ์ของห้องได้หลายอารมณ์ไม่ว่าจะเนี๊ยบ หรือโมเดิร์น ก็สามารถทำได้ เพื่อนสามารถดู ตัวอย่างม่านจีบที่นี่ …)

 

ตัวอย่างม่านจีบ ในห้องนอน @ Wyne สุขุมวิท

ตัวอย่างม่านจีบ ในห้องนอน @ Wyne สุขุมวิท

 

สำหรับมาตราฐานที่เรายึดมั่นและใส่ใจเสมอมา ไม่ว่าจะเป็นรายละเอียดเล็กๆน้อยที่ถูกมองข้ามไม่ว่าจะเป็น การรีดผ้าม่าน การรักษาความสะอาด ตั้งแต่เริ่มจนจบในการติดตั้ง ทุกขั้นตอนเราพิถีพิถัน เพื่อให้องค์ประกอบโดยรวมของห้องออกมาเป๊ะและลงตัวที่สุด คะ :)

 

ทีมช่างติดตั้ง ผ้าม่าน Infinity Design @ Wyne สุขุมวิท

ทีมช่างติดตั้ง ผ้าม่าน Infinity Design @ Wyne สุขุมวิท

 

Tip : การตกแต่งห้อง ที่มีขนาดพื้นที่ไม่มากนั้น การวางองค์ประกอบเป็นสิ่งสำคัญไม่แพ้กับการเลือกใช้สีในการตกแต่งห้อง ซึ่งควรเว้นระยะพื้นที่ให้พอดีกับการใช้งานจริง และสิ่งสำคัญไม่ควรจะใช้ของตกแต่งที่ไม่เยอะจนเกินไปจะทำให้ห้องดูอึดอัด

 

สำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการติดตั้งผ้าม่าน มู่ลี่ วอลล์เปเปอร์ สามารถติดต่อขอคำแนะนำ ชมตัวอย่างผ้าม่าน และการตกแต่งบ้าน คอนโด พร้อมนัดให้พวกเราเข้าไป วัดพื้นที่จริง และประเมินค่าใช้จ่ายฟรี


ติดตามอัลบั้มผลงานรูปผ้าม่าน มู่ลี่ ม่านปรับแสง ม่านม้วน วอลเปเปอร์สวยๆ โดยการกด –>
หรือเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์พวกเราได้ที่ http://www.infinitydesign.in.th

 

:) ติดตามชม ผลงานแต่งคอนโด Wyne สุขุมวิท เพิ่มเติมได้ที่

Dark Brown & Cream ผ้าม่าน @ WYNE สุขุมวิท

 

:) ติดตามชม ไอเดีย แต่งบ้าน | ไอเดียแต่ง คอนโด