Brown & Smart Gray ผ้าม่าน @ Noble Refine สุขุมวิท 26

Brown & Smart Gray ผ้าม่าน @ Noble Refine สุขุมวิท 26

อีกหนึ่งโครงการดีที่น่าจับตามองกับ คอนโดมิเนียม โนเบิลรีไฟน์ -สุขุมวิท 26 (Noble Refine Shkhumvit 26) วันนี้พวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน มู่ลี่ วอลเปเปอร์ ได้เข้าไปให้บริการผ้าม่านจีบห้องนอนและห้องนั่งเล่นในโทนสีเทาและสีน้ำตาลคะ

 

กลับไปหน้าแรกของอัลบั้ม

 

สำหรับ คอนโดมิเนียม โนเบิลรีไฟน์ -สุขุมวิท 26 (Noble Refine Shkhumvit 26) โครงการแจ่มแจ๋วของ บริษัท โนเบิล ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน) เพื่อให้เกิดความสงบและเป็นส่วนตัว ปลูกต้นไม้ตลอดแนวยาวของทางเข้าให้เป็นสวนสีเขียวร่มรื่นทุกครั้งที่มาถึง  ออกแบบสถาปัตยกรรม โดยวางอาคารเป็นตัว L เพื่อการแบางปันทัศนียภาพอาคารสีเอิร์ธโทน เพื่อความกลมกลืนกับธรรชมาติโดยรอบ

 

คอนโดมิเนียมต้นซอยสุขุมวิท 26 เพียง 180 เมตร จากสถานีรถไฟฟ้าพร้อมพงษ์ อาคารสูง 25 ชั้น จำนวน 1 อาคาร ใพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆมากมาย อาทิ สระว่ายน้ำ, ฟิตเนส, ห้องอบไอน้ำ, สวนส่่วนกลาง, ที่จอดรถ และลิฟท์โดยสาร ราคาเริ่มต้น 2.8 ล้านบาท (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง)

 

บรรยากาศ Noble Refine Shkhumvit

บรรยากาศ Noble Refine Shkhumvit

 

เพื่อไม่ให้เสียเวลา.. เรามาเริ่มกันที่การตกแต่งภายในห้องนั่งเล่นกันเลยคะ ในส่วนของห้องนั่งเล่นนี้เพื่อนเจ้าของอยากได้ห้องที่สบายๆ และเหมาะกับการพักผ่อน เราจึงเลือกใช้เป็น ม่านจีบ ในโทนสีเทาน้ำตาล บวกเข้ากับเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งของเพื่อนเจ้าของแล้ว ทั้งผ้าม่านและเฟอร์นิเจอร์สามารถให้ควบลงตัวควบคู่กันได้มากเลยทีเดียวคะ :) (ข้อดีของม่านจีบ คือ เป็นม่านที่มีความโดดเด่นอยู่ในตัว อ่านข้อดีของม่านจีบเพิ่มเติมได้ที่นี่ …)

 

 

ผ้าม่าน ห้องนั่งเล่น โครงการ Noble Refine

ผ้าม่าน ห้องนั่งเล่น โครงการ Noble Refine

 

ในส่วนของห้องนอนนั้นเราเลือกใช้ ม่านจีบ 2ชั้น (ผ้า Blackout-ผ้าโปร่ง) เช่นเดียวกับห้องนั่งเล่นคะ แต่เลือกเป็นม่านจีบในโทนที่มีสีน้ำตาล บวกกับผ้าม่านโปร่ง เมื่อติดผ้าม่านโปร่งแล้วในช่วงเวลากลางวันหากห้องของเพื่อนๆมีแสงแดดรอดผ่านเข้ามา ผ้าม่านโปร่งก็สามารถลดทอนแสงแดดจ้าๆที่ส่องมาในห้องของเพื่อนๆได้คะ

 

ผ้าม่าน ห้องนอน โครงการ Noble Refine

ผ้าม่าน ห้องนอน โครงการ Noble Refine

 

ทีมติดตั้ง Infinity Design ของเราให้ความสำคัญในคุณภาพของงานเป็นอย่างมาก เพื่อนๆมั่นใจได้เลยคะว่าเพื่อนๆจะได้รับการบริการที่มีคุณภาพจากพวกเรา แน่นอนคะ :)

 

ทีมติดตั้ง Infinity Design

ทีมติดตั้ง Infinity Design

 

Tips : เพื่อนๆอาจเพิ่มความลงตัวให้กับห้องนั่งเล่นด้วยพรมปูพื้น บริเวณด้านหน้าโซฟาก็ได้คะ พรมปูพื้นจะช่วยทำให้ห้องของเพื่อนๆดูโดดเด่นมากยิ่งขึ้น อาจเลือกพรมปูพื้นในสีโทนอ่อน เพื่อเบรคความเข้มของตัวเฟอร์นิเจอร์ได้คะ หากเพื่อนๆอยกาได้ไอเดียเก๋ๆตกแต่งห้องแล้วละก็ ติดตามกันต่อได้ที่นี่คะ …

 

สำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการติดตั้งผ้าม่าน มู่ลี่ วอลล์เปเปอร์ สามารถติดต่อขอคำแนะนำ ชมตัวอย่างผ้าม่าน และการตกแต่งบ้าน คอนโด พร้อมนัดให้พวกเราเข้าไป วัดพื้นที่จริง และประเมินค่าใช้จ่ายฟรี


ติดตามอัลบั้มผลงานรูปผ้าม่าน มู่ลี่ ม่านปรับแสง ม่านม้วน วอลเปเปอร์สวยๆ โดยการกด –>
หรือเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์พวกเราได้ที่ http://www.infinitydesign.in.th

 

:) ติดตามชม ไอเดีย แต่งบ้าน | ไอเดียแต่ง คอนโด