OUR WORK

Brown Hue! @ U Delight พัฒนาการ-ทองหล่อ

เต็มอิ่ม-เต็มความรู้สึก-เต็มตา ไปกับคอนโด U Delight Residence พัฒนาการ-ทองหล่อ ที่พวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน มู่ลี่ วอลเปเปอร์ ได้รับความวางไว้วางใจให้เข้าไปให้คำแนะนำพร้อมเสริมแต่งบานหน้าต่างให้สวยเด่นด้วย ม่านจีบ และ ม่านตาไก่!

ค้นหาผลงานการตกแต่งเพิ่มเติม กลับไปหน้าแรกของอัลบั้ม

 

ผลงานการตกแต่งผ้าม่านและวอลเปเปอร์

คอนโดดีไซน์เก๋ ที่ทำให้ชิวิตคุณกว้างกว่าใคร กับ ยู ดี ไลท์ เรสซิเดนซ์ พัฒนาการ-ทองหล่อ (U Delight Residence Pattanakarn-Thonglor) คอนโดหน้ากว้าง ติดหน้าต่างเพิ่มสุนทรียภาพในทุกมุมมอง ถือเป็นอีกหนึ่งโครงการดีๆ จาก แกรนด์ ยูนิตี้ ดิเวลล็อปเมนท์ ที่มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน และตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ของผู้ที่อยู่อาศัย :)

 

บรรยากาศรอบๆคอนโด @ U Delight พัฒนาการ-ทองหล่อ

บรรยากาศรอบๆคอนโด @ U Delight พัฒนาการ-ทองหล่อ

 

ไม่รอช้า ก้าวเข้ามาภายในห้องกันเลย! โดยมุมแรกนั้นเป็นมุมนั่งเล่น ภายในมุมนี้มีการจัดวางโซฟาสีขาวครีมไว้ชิดผนังด้านหนึ่ง พร้อมกับโต๊ะเตี้ยที่เอาไว้วางของจุกจิกใกล้กันกับโซฟา โดยด้านตรงกันข้ามนั้นเป็นโทรทัศน์หน้าจอใหญ่เอาไว้รับชมเพื่อความบันเทิง

 

โดยบานหน้าต่างของห้องนั้นเลือกติดตั้งผ้าม่านด้วย ม่านจีบ (Pleated Curtain) สีน้ำตาลครีม ดูกลมกลืนไม่หลุดเฉดสีรวมภายในห้อง แถมยังช่วยเสริมให้บรรยากาศของห้องดูอบอุ่นมากยิ่งขึ้นอีกด้วย ขณะเดียวกันนั้นเพื่อนเจ้าของห้องท่านนี้ ยังเลือกเพิ่มพื้นที่ความเป็นส่วนตัวด้วย ม่านจีบโปร่ง ที่ถูกซ้อนเข้าไปที่ด้านหลังของม่านจีบสีน้ำตาลครีม นอกจากจะช่วยพรางสายตาจากคนด้านนอกได้แล้ว ยังช่วยกรองแสงได้อีกเล็กน้อยด้วย :)

 

ห้องนั่งเล่น @ U Delight พัฒนาการ-ทองหล่อ

ห้องนั่งเล่น @ U Delight พัฒนาการ-ทองหล่อ

 

ถอยห่างมาอีกหน่อยเราจะพบกับมุมทานอาหารที่อยู่ติดกันกับมุมนั่งเล่น โดยโต๊ะทานอาหารและเก้าอี้นั้น มาในทรวงทรงโมเดิร์นเฉดสีเข้ม เพิ่มความแตกต่างระหว่างมุมทานอาหารและมุมนั่งเล่นได้เป็นอย่างดี บนโต๊ะทานอาหารยังมีขวดใสใส่ดอกไม้วางอยู่ด้วย! ช่วยเพิ่มความสดชื่นระหว่างรับประทานอาหารได้ดีทีเดียว!

 

มุมทานข้าวและนั่งเล่น @ U Delight พัฒนาการ-ทองหล่อ

มุมทานข้าวและนั่งเล่น @ U Delight พัฒนาการ-ทองหล่อ

 

เข้ามาที่ห้องนอนกันบ้าง โดยภายในห้องจะมีเฉดสีที่เข้มขึ้น บานหน้าต่างภายในห้องจึงเลือกใช้ ม่านตาไก่ (Eyelet Curtain) สีน้ำตาลเข้ม ดูกลมกลืนเข้ากันกับเฉดสีโดยรวมของห้องเป็นอย่างดี

 

ห้องนอน @ U Delight พัฒนาการ-ทองหล่อ

ห้องนอน @ U Delight พัฒนาการ-ทองหล่อ

 

ม่านตาไก่ นั้นถือเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่น่าจะสนใจ เพราะถือเป็นม่านอีกชนิดที่กำลังได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน เพราะม่านตาไก่เป็นม่านที่ดูคลาสสิคเรียบหรู ผ้านั้นยังทิ้งตัวโชว์ลอน ดูพริ้วไหว มีความเป็นอิสระ และยังสามารถออกแบบเพิ่มเติมได้อย่างไม่จำกัดตามความต้องการอีกด้วย!

 

ม่านตาไก่ @ U Delight พัฒนาการ-ทองหล่อ

ม่านตาไก่ @ U Delight พัฒนาการ-ทองหล่อ

 

เพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการ ติดตั้งผ้าม่าน วอลล์เปเปอร์ ติดต่อวัดพื้นที่ประเมินราคาฟรี! CLICK!

 

ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวและอัพเดทผลงานการตกแต่งบ้าน แต่งคอนโด ได้ทุกวัน ที่ InfinityDesign.in.th หรืออีกหนึ่งช่องทางง่ายๆ จากทางแฟนเพจ เพียงกด ที่นี่

 

 

ดูผลงานการตกแต่งคอนโด
จากโครงการ U Delight พัฒนาการ-ทองหล่อ ต่อ


คลิกเลย!