Beige Tone ผลงาน ผ้าม่าน @ Teal สาทร ตากสิน

Beige Tone ผลงาน ผ้าม่าน @ Teal สาทร ตากสิน

อีกหนึ่งคอนโดใหม่ ในเครือง ของแสนสิริ คอนโด ทีล สาทร ตากสิน (Teal Sathorn-Taksin) คอนโดย่าน สาทร ตากสิน ซึ่งเป็นอีกหนึ่งห้องที่ Infinity Design ผ้าม่าน มู่ลี่วอลเปเปอร์ ได้ไปให้บริการวันนี้คะ เป็นการตกแต่งด้วย ม่านจีบ และ ม่านพับ

 

กลับไปหน้าแรกของอัลบั้ม

 

ทีล สาทร ตากสิน (Teal Sathorn-Taksin) หนึ่งในคอนโดใหม่ล่าสุดของแสนสิริ แสนสิริ กับแนวคิด สร้างสมดุลให้ชีวิต ด้วยสไตล์การใช้ชีวิตชิดธรรมชาติพร้อมเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งครบ ราคาเริ่มต้นก็เบาๆ 2.36 ล้านบาท เริ่มกันที่บรรยากาศแดดคล้อยก่อนจะลาลับ ไป

 

คอนโด ทีล สาทร ตากสิน (Teal Sathorn-Taksin)

คอนโด ทีล สาทร ตากสิน (Teal Sathorn-Taksin)

 

โดยห้องเพื่อนเจ้าของท่านนี้เป็นขนาด 1 ห้องนอน Type 1B ขนาด 34.50 ตารางเมตรคะ ในห้องนั่งเล่นนั้นเลือกตกแต่ง ผ้าม่านจีบ เป็นโทนสีน้ำตาล เบจ หน่อยๆ เพื่อให้ดูลงตัวกับวอลเปเปอร์โครงการ และเพิ่มความสวยงามในแบบของผ้าโปร่ง ที่เน้นการกรองสายตาในยามบ่าย ที่พักผ่อนอยู่ จะเห็นว่าเป็นการติดบนสุด เน้นโชว์ความหรูหรา  ซึ่งประโยชน์ของม่านจีบ นั้นนอกจากจะสวยแบบไม่ตกยุดแล้วก็ยังเพิ่มองค์ประกอบให้ห้องดูลงตัว เพื่อนสามารถดู ตัวอย่างม่านจีบ …)

 

ตัวอย่าง ผ้าม่านจีบ @ Teal สาทร ตากสิน

ตัวอย่าง ผ้าม่านจีบ @ Teal สาทร ตากสิน

 

มาต่อกันที่ห้องนอนกันบ้างคะ ซึ่งต้องบอกว่า สดๆร้อนๆจริง กับห้องใหม่ ในห้องนี้เป็นกระจกที่เป็นมุม ซึ่งต้องเลือกใช้ ผ้าม่านจีบ รางอลูมิเนียมรางดัดโค้ง เพื่อให้โค้งรับกับมุมของห้องพอดิบพอดี ในสวนบานเล็กนั้น เหมาะกับ ม่านพับ เล็กใช้งานง่าย และเหมาะกับการแต่งห้องสไตล์โมเดิร์น โทนสีในการตกแต่ง จะเน้นเป็นผ้าม่านสีน้ำตาลเข้ม ทั้งหมด ซึ่งผ้าที่ใช้ทำผ้าม่านนั้น เป็นผ้า Blackout ที่กันแสงได้ และสีของผ้าม่านที่เข้มขึ้นจะช่วยในเรื่องของความสามารถในการกันแสงที่มากขึ้นได้อีกด้วย

 

ตัวอย่าง ผ้าม่านจีบ และ ม่านพับ @ Teal สาทร ตากสิน

ตัวอย่าง ผ้าม่านจีบ และ ม่านพับ @ Teal สาทร ตากสิน

 

ทิ้งท้ายไปกับภาพสุดท้ายของเรา ทีมติดตั้งจาก Infinity Design ผ้าม่าน ที่ใส่ใจในรายละเอียดเล็กๆน้อยรวมไปถึงมาตราฐาน ที่เรายึดมั่นเสมอมาเพื่อความพึงพอใจและรอยยิ้ม จากเพื่อนเจ้าของห้อง คะ

 

ทีมติดตั้งผ้าม่าน Infinity Design @ Teal สาทร - ตากสิน

ทีมติดตั้งผ้าม่าน Infinity Design @ Teal สาทร - ตากสิน

 

Tip : ทั้งสองห้องนั้นเน้น โทนสีน้ำตาลซึ่งเป็นสีกลางเป็นหลัก ซึ่งทำให้ห้องดูอบอุ่น และดูสบาย และมีชุดบิ้วจากโครงการอยู่แล้ว ซึ่งเพื่อนอาจจะไม่ต้องเพิ่มเติมอะไรมาก อาจจะเป็นของตกแต่งเล็กๆน้อย อาจจะเป็น ของตั้งโชว์อย่าง ตุ๊กตา น่ารักๆ เป็นคอลเล็กชั่น โชว์ไเดียหรือความชอบส่วนตัวของเพื่อนเจ้าของห้องที่จะสามารถบ่งบอกสไตล์ของเพื่อนก็จะทำให้ห้องดูลงตัวมากขึ้น

 

สำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการติดตั้งผ้าม่าน มู่ลี่ วอลล์เปเปอร์ สามารถติดต่อขอคำแนะนำ ชมตัวอย่างผ้าม่าน และการตกแต่งบ้าน คอนโด พร้อมนัดให้พวกเราเข้าไป วัดพื้นที่จริง และประเมินค่าใช้จ่ายฟรี


ติดตามอัลบั้มผลงานรูปผ้าม่าน มู่ลี่ ม่านปรับแสง ม่านม้วน วอลเปเปอร์สวยๆ โดยการกด –>

หรือเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์พวกเราได้ที่ http://www.infinitydesign.in.th

 

:) ติดตามชม ไอเดีย แต่งบ้าน | ไอเดียแต่ง คอนโด