OUR WORK

Basic Gray ผลงานผ้าม่าน @ LPN Ville สุขุมวิท 109 แบริ่ง

คอนโดย่านแหล่งช้อปปิ้งสำหรับคนเมือง กับ คอนโด ลุมพินี วิลล์ สุขุมวิท 109 แบริ่ง ที่พวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน มู่ลี่ วอลเปเปอร์ ได้รับความไว้วางใจให้เข้าไปให้บริการกันเป็นครั้งแรกค่ะ โดยในวันนี้เราทำการตกแต่งด้วยม่านจีบโทนสีเทา และเพิ่มความอ่อนไหวด้วยผ้าโปร่งสีขาว

 

กลับไปที่หน้าแรกของอัลบั้ม

 

 

ผลงานการตกแต่งผ้าม่าน

 

สำหรับคอนโด ลุมพินี วิลล์ สุขุมวิท 109 แบริ่ง (Lumpini Ville Sukhumvit 109) คอนโดย่านแหล่งช้อปปิ้งสำหรับคนเมือง การเดินทางสะดวกสบาย ใกล้รถไฟฟ้า BTS สถานีแบริ่ง เพียง 800 เมตร ใกล้จุดขึ้น-ลงทางด่วน และ สามารถเดินทางไปสุวรรณภูมิได้อย่างรวดเร็ว

 

@ LPN Ville 109 แบริ่ง

@ LPN Ville 109 แบริ่ง

 

มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย อาทิ ห้องออกกำลังกาย, สระว่ายน้ำ, สวนรวมใจ, สนามเด็กเล่น, ลู่วิ่งออกกำลังกายรอบโครงการ และระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง ถือเป็นอีกหนึ่งโครงการดีๆ ของ บริษัท LPN ดีเวลลอปเมนท์

 

ห้องนอน @ LPN Ville 109 แบริ่ง

ห้องนอน @ LPN Ville 109 แบริ่ง

 

ในส่วนของห้องนอนนั้นเดิมทีเพื่อนเจ้าของได้ตกแต่งห้องนอนด้วยเฟอร์นิเจอร์ในโทนสีเรียบและสีโทนสีกลางอย่างสีขาวและสีน้ำตาลเป็นหลักค่ะ ดังนั้นในส่วนนี้เราจึงทำการตกแต่งเพิ่มเติมด้วย ม่านจีบ (Pleated Curtains) ในโทนที่มีสีเทา เพื่อทำให้บรรยากาศโดยรวมภายในห้องนอนดูโดดเด่นและมีมิติมากขึ้น

 

ในส่วนของม่านจีบนั้นถือเป็นชนิดผ้าม่านที่สามารถใช้งานได้สะดวก มีราคาไม่แพง สามารถปรับตกแต่งได้กับหลากหลายสไตล์ ทั้ง โมเดิร์น คลาสสิค หรือจะเป็นวินเทจ ก็ได้ นอกจากนั้นแล้ว ม่านจีบยังสามารถซ่อมแซมได้ง่ายอีกด้วยค่ะ

 

ห้องนอน @ LPN Ville 109 แบริ่ง

ห้องนอน @ LPN Ville 109 แบริ่ง

 

ในส่วนของบานหน้าต่างภายในห้องนอนนอกจากจะทำการตกแต่งด้วยม่านจีบแล้ว เรายังเพิ่มความอ่อนไหวให้กับห้องนอนมากขึ้นด้วยการเพิ่ม ผ้าโปร่ง สีอ่อนนวล เพื่อทำให้บรรยากาศภายในห้องนอนดูโปร่งโล่งและสบายสายตามากยิ่งขึ้นค่ะ แถมตัวผ้าโปร่งเองนั้นก็ช่วยพรางสายตาจากภายนอกได้อีกด้วยค่ะ ถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกในการตกแต่งสำหรับเพื่อนๆที่ชอบความเป็นส่วนตัวค่ะ

 

ทีมงาน Infinity Design

ทีมงาน Infinity Design

 

อีกหนึ่งรายละเอียดที่ทาง Infinity Design ไม่เคยลืมนั่นคือ การตรวจเช็คความเรียบร้อยของงานก่อนการส่งมอบบ้านที่เต็มไปด้วยความสุขให้ กับเพื่อนๆค่ะ เพื่อนๆทุกคนจะได้รับชิ้นงานที่มีคุณภาพแน่นอนค่ะ :)

 

สำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการติดตั้งผ้าม่าน มู่ลี่ วอลล์เปเปอร์ สามารถติดต่อขอคำแนะนำ ชมตัวอย่างผ้าม่าน และการตกแต่งบ้าน คอนโด พร้อมนัดให้พวกเราเข้าไป วัดพื้นที่จริง และประเมินค่าใช้จ่ายฟรี


ติดตามอัลบั้มผลงานรูปผ้าม่าน มู่ลี่ ม่านปรับแสง ม่านม้วน วอลเปเปอร์สวยๆ โดยการกด –>
หรือเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์พวกเราได้ที่ InfinityDesign.in.th


:) ติดตามชม ผลงานการตกแต่งที่ LPN Ville 109 เพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก !