Attractive Modern Bedroom ผ้าม่าน @ Silk สนามเป้า

Attractive Modern Bedroom ผ้าม่าน @ Silk สนามเป้า

คอนโดในเครือ บริษัท เคเอสเอเอส ดีเวลอปเม้นท์ จำกัด Condo ซิลค์ สนามเป้า (Silk Sanampao) ที่ Infinity Design ผ้าม่าน มู่ลี่วอลเปเปอร์ ได้รับความไว้วางใจ ไปให้บริการ ตกแต่งด้วย ม่านจีบ และ วอลเปเปอร์ เน้นการตกแต่งสไตล์โมเดิร์น และมีโทนกลางเป็นหลัก

 

กลับไปหน้าแรกของอัลบั้ม

 

คอนโด ซิลค์ สนามเป้า (Silk Sanampao) ที่มาพร้อมกับความโดดเด่น ที่ มีเส้นทางการเดินทางซึ่งห่างจากบีทีเอสสนามเป้าเพียง 57 เมตร เท่านั้น พร้อมเดินทางไปที่ต่างๆด้วยความสะดวกสบาย กับราคาเบาๆ เริ่มต้นที่ 2.9 ล้านบาทเท่านั้นคะ

 

คอนโด Silk สนามเป้า

คอนโด Silk สนามเป้า

 

มาเริ่มกันเลยที่ห้องนั่งเล่น กับการตกแต่งสไตล์โมเดิร์น จ๋า ด้วย วอลเปเปอร์ติดผนัง (Wallpaper) ที่มีลวดลายของความเป็นโมเดิร์น ซึ่งมีโทนสีเทาอมม่วงให้ความ เรียบง่าย แต่ก็มีเส้นสายของลวดลายวอลเปเปอร์ที่สร้าง ความสะดุดตา และบ่งบอกความมีสไตล์ของเพื่อเจ้าของห้องได้เป็นอย่างดี คะ

 

มาดูกันที่ผ้าม่าน ด้วยวอลเปเปอร์ที่ใช้เป็นสีอ่อนอยู่แล้ว เราจึงเลือกผ้าม่านที่มีสีโทนกลาง ไม่เข้มไม่อ่อนเกินไป ให้อารมณ์ของผ้าม่านออกมาแบบสบายๆ ไม่ดูเครียดจนเกินไป บางทีการเลือกสีเข้มจนเกินไปจะทำให้ห้องดูแคบอีกด้วยคะ

 

ตัวอย่าง ผ้าม่านจีบ ในห้องนั่งเล่น @ Silk สนามเป้า

ตัวอย่าง ผ้าม่านจีบ ในห้องนั่งเล่น @ Silk สนามเป้า

 

ดูห้องนั่งเล่นกันไปแล้ว มาดูที่ห้องนอนกันบ้าง ต้องบอกว่าเป้ะเว่อร์ ในห้องนี้ก็เลือกติดวอลเปเปอร์เช่นกัน ลักษณะของวอลเปเอร์ที่ติดก็ยังคงเป็นสไตล์โมเดิร์น เช่นเคย เลือกเป็นลายเส้นสลับ ขาว เทา ดำ ติดไฮไลท์ในส่วนของหัวเตียง และวอลเปเปอร์รอบห้องเป็นสีเทา เพิ่มความลงตัวให้กับห้อง จากผนังสีขาวแบบเดิมๆ

 

ในส่วนของ ผ้าม่าน นั้น ก็ใช้เป็นผ้าม่านสีเทา ซึ่งเป็นผ้า Blackout สามารถกันแสงได้เป็นอย่างดีและที่สำคัญ เหมาะกับการใช้งานในปัจจุบันที่มีแดดค่อนข้างแรงและร้อนเพิ่มมากขึ้นทุกวัน  ต้องบอกก่อนนิดนึงว่าสไตล์โมเดิร์นไม่ได้จำเป็นแค่ต้องใช้สีเทาในการตกแต่งทั้งหมด แต่เลือกใช้เป็นองค์ประกอบ ภายในห้อง หรือเลือกของตกแต่งที่มีรูปทรงดีไซน์เก๋ ก็ทำให้ห้องดูโมเดิร์นได้ โดยสามารถใช้สีที่เราชอบแต่งเพิ่มได้อีกด้วย

 

เหมือนการตกแต่งในห้องนี้ ที่เพื่อนเจ้าของใช้ผ้าปูที่นอนลายเส้นตรง ที่มีการใช้สีแดงและส้มผสมอยู่ด้วย ประกอบกับเพิ่มองค์ประกอบอย่างพรมที่ปลายเตียงลงไปด้วย แค่นี้ก็ทำให้ห้องดูไม่ธรรมดาแล้วล่ะคะ

 

ตัวอย่าง ผ้าม่านจีบ ในห้องนอน @ Silk สนามเป้า

ตัวอย่าง ผ้าม่านจีบ ในห้องนอน @ Silk สนามเป้า

 

สุดท้ายแต่ยังไม่ท้ายสุดกับทีมช่างจาก Infinity Design ผ้าม่าน ที่เก็บความเรียบร้อยของการติดตั้งในทุกขั้นตอน ตั้งแต่ความสะอาด รวมไปถึงความใส่ใจ เพื่อมาตรฐานในการบริการเพื่อเพื่อนๆทุกคน และรอยยิ้มคือสิ่งที่เราอยากจะได้กลับมา แค่นี้ก็หายเหนื่อยแล้วล่ะ :)

 

 

ทีมช่าง Infinity Design ติดตั้งผ้าม่าน @ Silk สนามเป้า

ทีมช่าง Infinity Design ติดตั้งผ้าม่าน @ Silk สนามเป้า

 

สำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการติดตั้งผ้าม่าน มู่ลี่ วอลล์เปเปอร์ สามารถติดต่อขอคำแนะนำ ชมตัวอย่างผ้าม่านและการตกแต่งบ้าน คอนโด พร้อมนัดให้พวกเราเข้าไป วัดพื้นที่จริง และประเมินค่าใช้จ่ายฟรี


ติดตามอัลบั้มผลงานรูปผ้าม่าน มู่ลี่ ม่านปรับแสง ม่านม้วน วอลเปเปอร์สวยๆ โดยการกด –>

หรือเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์พวกเราได้ที่ http://www.infinitydesign.in.th

 

:) ติดตามชม ไอเดีย แต่งบ้าน | ไอเดียแต่ง คอนโด