Alternate Brown & Cream ผลงาน ติดผ้าม่าน @ บ้านมัณฑนา 3

Alternate Brown & Cream ผลงาน ติดผ้าม่าน @ บ้านมัณฑนา 3

ชีวิตใกล้เมืองในรีสอร์ทส่วนตัวท่ามกลางธรรมชาติ กับ หมู่บ้าน มัณฑนา วงแหวน – อ่อนนุช 3 (Muntana Onnuch-Outer Ring 3) ที่พวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน มู่ลี่ วอลเปเปอร์ ได้เข้ามาให้บริการในวันนี้ โดยแบบผ้าม่านที่ใช้จะเลือกเป็นม่านจีบ ม่านพับ และ มู่ลี่อลูมิเนียม

 

กลับไปหน้าแรกของอัลบั้ม

 

 

สำหรับ หมู่บ้าน มัณฑนา วงแหวน – อ่อนนุช 3 (Muntana Onnuch-Outer Ring 3) ในครั้งนี้เป็นบ้านเดี่ยวแบบ 3 ห้องนอนคะ ประกอบด้วย 2 ห้องนอนเล็ก และ 1 ห้องนอนใหญ่ และพื้นี่ใช้สอยต่างๆรอบบ้าน แถมยังสะดวกในการเดินทาง เชื่อมต่อถนนหลายสาย เช่น อ่อนนุช บางนา-ตราด ใกล้ทางเชื่อมต่อทางด่วน และ ติดวงแหวน อีกด้วยคะ

 

หมู่บ้าน มัณฑนา วงแหวน – อ่อนนุช 3

หมู่บ้าน มัณฑนา วงแหวน – อ่อนนุช 3

 

เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาเรามาเริ่มกันที่ห้องนั่งเล่นในตัวบ้านกันเลยดีกว่าคะ ในส่วนนี้จะเป็นในส่วนของโซนห้องรับแขกด้านล่าง ตกแต่งด้วย ม่านจีบ 2 ชั้น โดยมีผ้าโปร่ง ควบคู่กับผ้าม่านในโทนสีครีม ซึ่งข้อดีของผ้าโปร่งมีอยู่มากมายคะ ทั้งช่วยในการกรองแสงแดดในเวลากลางวัน แถมยังช่วยเพิ่มความสวยงามให้กับห้องของเพื่อนๆอีกด้วย อ่านข้อดีของม่านจีบ … )

 

ตัวอย่างม่านจีบ ห้องรับแขก @ มัณฑนา วงแหวน–อ่อนนุช3

ตัวอย่างม่านจีบ ห้องรับแขก @ มัณฑนา วงแหวน–อ่อนนุช3

 

ก่อนขึ้นไปบนชั้น 2 เราแวะมาดูบริเวณโถงบันไดกันคะ บริเวณนี้จะประกอบด้วยกระจดบานใหญ่ เราจึงเลือกใช้เป็น ม่านจีบ โทนสีครีมเช่นเดียวกับห้องรับแขกคะ แต่แอบเพิ่มลูกเล่นด้วย การติดม่านตาไก่คะ ซึ่งม่านตาไก่นั้นเป็นม่านที่มีน้ำหนักเบาเมื่อทำการยึดติดกับผนังห้องแล้วตัวผ้าจะทิ้งตัวด้วยความอิสระ และทำให้เกิดความพริ้วไหวของตัวผ้าม่านมากขึ้น

 

ตัวอย่างม่านจีบ โถงบันได @ มัณฑนา วงแหวน–อ่อนนุช3

ตัวอย่างม่านตาไก่ โถงบันได @ มัณฑนา วงแหวน–อ่อนนุช3

 

ในส่วนของห้องถัดไปเป็นห้องนอนใหญ่คะ ใน่สวนของห้องนี้จะมีการติดวอลเปเปอร์ผนัง ที่มาพร้อมกับโครงการตั้งแต่แรกคะ ทางทีม Deccorista ของเราจึงแนะนำเป็นการติดผ้าม่านแบบ ม่านจีบ 2 ชั้น และ ม่านพับ ในโทนสีน้ำตาลคะ บวกเข้ากับชุดเฟอร์นิเจอร์ของเพื่อนเจ้าของแล้ว ต้องบอกเลยว่าดูเข้ากันมากเลยทีเดียว  อ่านข้อดีของม่านพับ …)

 

ตัวอย่างผ้าม่าน ห้องนอน @ มัณฑนา วงแหวน–อ่อนนุช3

ตัวอย่างผ้าม่าน ห้องนอน @ มัณฑนา วงแหวน–อ่อนนุช3

 

ในส่วนของห้องนอนเล็กนั้น มีทั้งหมด 2 ห้องคะ สำหรับห้องนี้เราเลือกใช้เป็น ม่านพับ โทน สีสบายๆอย่างเช่นสีขาวคะ แต่แอบมีลูกเล่นเล็กๆด้วยลายบนตัวผ้า สีของลายจะออกเขียวเข้มและเขียวอ่อน เพื่อทำให้ห้องดูไม่น่าเบื่อจนเกินไป (เพื่อนๆสามารถดูการตกแต่งเพิ่มเติมได้ที่อัลบั้มเพิ่มเติมด้านบนคะ)

 

ตัวอย่างม่านพับ ห้องนอนเล็ก @ มัณฑนา วงแหวน–อ่อนนุช3

ตัวอย่างม่านพับ ห้องนอนเล็ก @ มัณฑนา วงแหวน–อ่อนนุช3

 

อีกหนึ่งความสำคัญที่ขาดไม่ได้ของพวกเรา Infinity Design คงหนีไม่พ้นการดูแลความเรียบร้อยและใส่ใจในการให้บริการคะ เพราะเราเชื่อว่าความสุขเล็กๆที่เกิดจากการใส่ใจในทุกๆรายเอียดของพวกเรา จะสามารถทำให้บ้านของเพื่อนๆนั้นเต็มไปด้วยความสุขและความสวยงามคะ :)

 

ทีมติดตั้ง Infinity Design

ทีมติดตั้ง Infinity Design

 

Tips : การเลือกใช้ผ้าม่าน ในโทนสีเรียบ อย่าง สีน้ำตาล หรือ สีครีม จะเป็นตัวช่วยในการเลือกตกแต่งเฟอร์นิเจอร์ได้ง่ายและมีความอิสระในเรื่องของสไตล์มากขึ้นคะ เพื่อนๆสามรถหาเฟอร์นิเจอร์ในโทนสีเรียบๆ อย่างสีขาวดำ ก็ดูสวยไม่เบานะคะ ชมไอเดียการตกแต่งห้อง …)

 

สำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการติดตั้งผ้าม่าน มู่ลี่ วอลล์เปเปอร์ สามารถติดต่อขอคำแนะนำ ชมตัวอย่างผ้าม่าน และการตกแต่งบ้าน คอนโด พร้อมนัดให้พวกเราเข้าไป วัดพื้นที่จริง และประเมินค่าใช้จ่ายฟรี

 

ติดตามอัลบั้มผลงานรูปผ้าม่าน มู่ลี่ ม่านปรับแสง ม่านม้วน วอลเปเปอร์สวยๆ โดยการกด –>

หรือเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์พวกเราได้ที่ http://www.infinitydesign.in.th

 

:) ติดตามชม ผลงานแต่งคอนโด บ้านมัณฑนา 3 เพิ่มเติมได้ที่

ผลงานติดตั้ง ผ้าม่าน และ วอลล์ @ มัณฑนา วงแหวน-อ่อนนุช 3

 

:) ติดตามชม ไอเดีย แต่งบ้าน | ไอเดียแต่ง คอนโด