Affordable Life ผ้าม่าน วอลล์ @ พฤกษาวิลล์ กิ่งแก้ว-หนามแดง

Affordable Life ผ้าม่าน วอลล์ @ พฤกษาวิลล์ กิ่งแก้ว-หนามแดง

ทาวน์เฮาส์ สไตล์ The American Cottage กับ พฤกษาวิลล์ กิ่งแก้ว-หนามแดง ที่พวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน มู่ลี่ วอลเปเปอร์ ได้มาให้บริการด้านการตกแต่ง โดยแบบผ้าม่านที่ใช้ตกแต่งในครั้งนี้จะเป็น ผ้าม่านโทนสีครีม ม่านจีบ  ม่านพับ และวอลเปเปอร์

 

 

กลับไปที่หน้าแรกของอัลบั้ม

 

 

สำหรับ หมู่บ้าน พฤกษาวิลล์ 38  กิ่งแก้ว-หนามแดง (Pruksaville 38 Kingkaew-Nhamdaeng) โครงการแจ่มแจวของ บริษัท พุทธชาด เอสเตท จํากัด ทาวน์เฮาส์มาตรฐานบ้านเดี่ยว คอลเล็กชั่น The American Cottage แรงบันดาลใจใหม่ๆของการใช้ชีวิต ด้วยการออกแบบที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว หรูหราในสไตล์วิคตอเรียน

 

 

บรรยากาศรอบๆ @ พฤกษาวิลล์ กิ่งแก้ว-หนามแดง

บรรยากาศรอบๆ @ พฤกษาวิลล์ กิ่งแก้ว-หนามแดง

 

มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆมากมาย อาทิถนนหลักที่กว้างเป็นพิเศษ อุ่นใจกับเทคโนโลยีรักษาความปลอดภัยด้วย Access Card, Guard Scan, กล้อง CCTV และเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง

 

ผ้าม่านจีบ ห้องนั่งเล่น @

ผ้าม่านจีบ ห้องนั่งเล่น @ พฤกษาวิลล์ กิ่งแก้ว-หนามแดง

 

คราวนี้เราลองมาดูด้านในของตัวบ้านกันบ้างคะ ! เมื่อก้าวเข้าไปในตัวบ้านแล้วต้องบอกเลยว่าสะดุดตาสุดๆกับสไตล์ในการตกแต่งห้องนั่งเล่นคะ บรรยากาศภายในสามารถรู้สึกได้ถึงความหรูหรา และความอบอุ่นไปในตัวด้วย ม่านจีบ (Pleated Curtains) แบบรางโชว์ในโทนที่มีสีครีมคะ พร้อมกับการติดวอลเปเปอร์ด้านข้างของผนัง ในโทนที่มีสีเข้มและเป็นลักษณะของลายเส้นตรง ยิ่งทำให้ห้องนั่งเล่นดูโดดเด่นและมีสไตล์มากขึ้นคะ

 

วอลเปเปอร์ โถงบันได @ พฤกษาวิลล์

วอลเปเปอร์ โถงบันได @ พฤกษาวิลล์

 

ก่อนจะขึ้นไปบริเวณชั้น 2 เรามาเจอกับบริเวณโถงบันกันก่อน ในส่วนนี้เราเพิ่มความโดดเด่นและมีสไตล์ให้กับตัวบ้านมากขึ้นด้วยการติด วอลเปเปอร์ (Wallpaper) บริเวณผนังส่วนกลางทางขึ้น เพื่อเพิ่มความมีเอกลักษณ์และลูกเล่นให้กับการตกแต่งมากขึ้น ด้วยวอลเปเปอร์โทนสีเรียบและมีลวดลายของเส้นคะ

 

ผ้าม่านจีบ ห้องนอนใหญ่ @ พฤกษาวิลล์ กิ่งแก้ว-หนามแดง

ผ้าม่านจีบ ห้องนอนใหญ่ @ พฤกษาวิลล์ กิ่งแก้ว-หนามแดง

 

ในส่วนของห้องนอนใหญ่นั้นเราตกแต่งด้วย ม่านจีบ (Pleated Curtains) แบบรางโชว์ในโทนที่มีสีครีมเช่นเดียวกับห้องนั่งเล่นชั้น 1 คะ เพื่อทำให้ห้องนอนดูมีความโปร่งโล่งสบายมากขึ้น เราจึงเลือกติดวอลเปเปอร์บริเวณผนังรอบห้อง ด้วยลายดอกไม้ในโทนที่มีสีสันพอประมาณ เพื่อทำให้ห้องนอนดูไม่น่าเบื่อจนเกินไปคะ

 

ผ้าม่านพับ ห้องนอนเล็ก @ พฤกษาวิลล์ กิ่งแก้ว-หนามแดง

ผ้าม่านพับ ห้องนอนเล็ก @ พฤกษาวิลล์ กิ่งแก้ว-หนามแดง

 

คราวมาถึงห้องนอนเล็กกันแล้วคะ ต้องขอบอกเลยว่าห้องนี้หวานแหววน่ารักจริงๆคะด้วยการติดวอลเปเปอร์ในโทนสีฟ้าขาว แถมยังมีลายก้อนเมฆน่ารักๆ ที่บริเวณผนังด้านหน้า เพื่อบรรยากาศภายในห้องดูสดใสและไม่น่าเบื่อจนเกินไป พร้อมด้วยการติดม่านพับ (Roman Blinds) ในโทนสีครีม เพื่อประหยัดเนื้อที่ในการใช้งานมากขึ้นคะ

 

ทีมติดตั้ง Infinity Design

ทีมติดตั้ง Infinity Design

 

ถือเป็นอีกหนึ่งความตั้งใจจากพวกเราทีมงาน Infinity Design ในการช่วยเพื่อนออกแบบไอเดียการตกแต่ง ตามสไตล์และความต้องการของเพื่อนๆ เพราะเราเชื่อว่าไอเดียที่เกิดขึ้นมานั้นสามารถทำให้บ้านของเพื่อนๆเติมเต็มไปด้วยความสุขได้เสมอคะ

 

สำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการติดตั้งผ้าม่าน มู่ลี่ วอลล์เปเปอร์ สามารถติดต่อขอคำแนะนำ ชมตัวอย่างผ้าม่าน และการตกแต่งบ้าน คอนโด พร้อมนัดให้พวกเราเข้าไป วัดพื้นที่จริง และประเมินค่าใช้จ่ายฟรี

 

ติดตามอัลบั้มผลงานรูปผ้าม่าน มู่ลี่ ม่านปรับแสง ม่านม้วน วอลเปเปอร์สวยๆ โดยการกด –>

หรือเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์พวกเราได้ที่ http://www.infinitydesign.in.th

 

:) ติดตามชม ไอเดีย แต่งบ้าน | ไอเดียแต่ง คอนโด