Aesthetic Impression ผ้าม่าน มู่ลี่ @ Noble Reform อารีย์

Aesthetic Impression ผ้าม่าน มู่ลี่ @ Noble Reform อารีย์

มาแว้ว คอนโดติดรถไฟฟ้าอารีย์ กับ อีกหนึ่งโปรเจคของ โนเบิล ดีเวลลอปเมนท์ คอนโด โนเบิล รีฟอร์ม อารีย์ (Noble Reform Ari) ที่วันนี้ Infinity Design ผ้าม่าน มู่ลี่ วอลเปเปอร์ ได้รับความไว้วางใจมาให้บริการกันถึงที่คะ กับ ม่านจีบ และ มู่ลี่ ตอบโจทย์ความโมเดิร์น

 

กลับไปหน้าแรกของอัลบั้ม

 

คอนโด โนเบิล รีฟอร์ม อารีย์ (Noble Reform) พร้อมเข้าอยู่แล้ววันนี้กับแนวคิดสุดเจ๋ง ไกล ใกล้ ปฏิวัติทุกการเดินทางของชีวิตคนเมือง เพียง 10 วินาทีก็ถึงแล้ว สถานนีรถไฟฟ้าอารีย์ ที่จะสามารถเชื่อมต่อไปยังทุกเส้นทาง สะดวกสบายทุกการเดินทาง ต้องบอกว่าใกล้จริง ด้วยราคาเริ่มต้นเพียง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครันไม่ว่าจะเป็น ลิฟท์โดยสาร ที่จอดรถ สระว่ายน้ำ และฟิตเนสโรงพยาบาล เรียกได้ว่าจัดเต็มจริงๆคะ

 

บรรยากาศ โครงการ Noble Reform อารีย์

บรรยากาศ โครงการ Noble Reform อารีย์

 

เขยิบมาดูการตกแต่งภายในห้องกันบ้างดีกว่าคะ ซึ่งห้องของเพื่อนเจ้าของเป็นขนาด 1 ห้องนอน ซึ่งต้องบอกว่ายังไม่ได้มีการตกแต่ง เพิ่มเติมอะไรมากนักเลยยังเห็นเป็นห้องโล่งๆอยู่คะ แต่ด้วยความที่เป็นห้องนั่งเล่น จึงเลือกใช้เป็น มูลี่ไม้ (Wooden Blinds) ซึ่งการใช้งานของมู่ลี่ไม้นั้นช่วยในเรื่องของการตกแต่งสไตล์โมเดิร์น และยังช่วยในเรื่องของการใช้แสงของธรรมชาติยามบ่าย ที่ไม่ต้องเปิดไฟก็จะเห็นแสงสว่างรำไร

 

สำหรับมู่ลี่ของเพื่อนเจ้าของ ทีม Decor แนะนำเป็น มู่ลี่สีน้ำตาล คาดด้วย สี Teak ซึ่งการคาดด้วยสี Teak นอกจากจะช่วยในเรื่องของความสวยงามแล้ว ยังช่วยในเรื่องของความมีมิติที่ทำให้ไม่ดูกลมกลืนกันจนเกินไป ถ้าจะเป๊ะเข้าไปอีกแนะนำให้ใช้เฟอร์นิเอจร์สีอ่อนๆหน่อย จะทำให้ดูลงตัวมากยิ่งขึ้นคะ

 

มู่ลี่ ห้องนั่งเล่น @ Noble Reform อารีย์

มู่ลี่ ห้องนั่งเล่น @ Noble Reform อารีย์

 

ถัดมาอีกนิดในห้องนอน เลือกใช้เป็น ม่านจีบ (Pleated Curtains) ลักษณะของผ้าม่านที่ใช้ ก็จะเป็น ผ้า Blackout ซึ่งสามารถกันแสงได้ 90 เปอร์เซ็นต์ซึ่งก็ขึ้นอยู่กับสีของผ้าด้วยคะ ซึ่งยิ่งเป็นสีเข้ม ก็กันได้เยอะกว่าแน่นอน

 

การเลือกใช้ผ้าม่านสีน้ำตาลที่เป็นสีโทนกลางนั้น จะง่ายต่อการตกแต่งห้องภายหลังคะ เพราะสามารถเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์สีโทน ครีมน้ำตาล หรือขาวก็ได้ และจะเหมาะมากสำหรับเพื่อนที่อยากตกแต่งแนว Earth Tone นอกจากเรื่องสีแล้ว เรื่องการจัดวางองค์ประกอบก็ยังจำเป็นอีกด้วยคะ

 

ม่านจีบ ในห้องนอน @ Noble Reform อารีย์

ม่านจีบ ในห้องนอน @ Noble Reform อารีย์

 

เก็บตกก่อนเล็กน้อยสำหรับทีมช่าง Infinity Design ผ้าม่าน ที่ใส่ใจในการให้บริการทุกขั้นตอน และนี่ก็เป็นอีกหนึ่งขั้นตอนในมาตรฐานที่เราใส่ใจเสมอมา กับการรวบผ้าม่าน หลังรีดเก็บงานเสร็จเรียบร้อยแล้ว ซึ่งม่านจะสวยได้ ก็อยู่ที่ลอน หลังจากที่รวบเสร็จแล้วแนะนำให้เพื่อนปล่อยไว้ซัก 3-4 วัน และค่อยเปิดม่านได้คะ ซึ่งจะทำให้ผ้าม่านทิ้งลอนสวยเป้ะ :)

 

ทีมช่างติดตั้ง Infinity Design ผ้าม่าน @ Noble Reform อารีย์

ทีมช่างติดตั้ง Infinity Design ผ้าม่าน @ Noble Reform อารีย์

 

สำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการติดตั้งผ้าม่าน มู่ลี่ วอลล์เปเปอร์ สามารถติดต่อขอคำแนะนำ ชมตัวอย่างผ้าม่านและการตกแต่งบ้าน คอนโด พร้อมนัดให้พวกเราเข้าไป วัดพื้นที่จริง และประเมินค่าใช้จ่ายฟรี


ติดตามอัลบั้มผลงานรูปผ้าม่าน มู่ลี่ ม่านปรับแสง ม่านม้วน วอลเปเปอร์สวยๆ โดยการกด –>

หรือเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์พวกเราได้ที่ http://www.infinitydesign.in.th

 

:) ติดตามชม ไอเดีย แต่งบ้าน | ไอเดียแต่ง คอนโด