Aesthetic Brown ผ้าม่าน และวอลล์ @ Via Botani สุขุมวิท 49

Aesthetic Brown ผ้าม่าน และวอลล์ @ Via Botani สุขุมวิท 49

Aesthetic Collection คอนเซปต์ใหม่จากแสนสิริ กับ โครงการ Via Botani (เวีย โบทานี สุขุมวิท 49) ซึ่งเป็นครั้งแรกที่พวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน มู่ลี่วอลเปเปอร์ ได้ไปให้บริการวันนี้คะ เป็นการตกแต่งด้วย ม่านจีบ ม่านปรับแสง และวอลเปเปอร์

กลับไปที่หน้าแรกของอัลบั้ม

 

ผ้าม่านจีบ ในห้องนอน (เปิดม่าน) @Via Botani สุขุมวิท 49 (1)

Picture 12 of 18

มุมมองโดยรวมของห้องนอน ที่ตกแต่งด้วยผ้าม่านจีบและม่านปรับแสง

 

สำหรับ คอนโดมิเนียมแนวคิดใหม่อย่าง โครงการ Via Botani (เวีย โบทานี สุขุมวิท 49) คอนโดมิเนียมใจกลางเมือง ตัวอาคารผสานการออกแบบที่ให้ความรู้สึก เหมือนคุณอยู่ภายในสถาปัตยกรรมชิ้นเอกที่ซ่อนตัวอยู่ในความรื่นรมย์ และได้ความสงบเป็นส่วนตัวมากยิ่งขึ้นอีกระดับ

 

คอนโดมิเนียม สูง 8 ชั้น จำนวน 1 อาคาร พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆมากมาย อาทิ สระว่ายน้ำ, ห้องออกกำลังกาย,  อินเตอร์เน็ตไร้สาย, เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. สถานที่ของคอนโดก็ตั้งอยู่ไม่ใกล้ไม่ไกล ซอยสุขุมวิท 49 นี่เองคะ เป็นโครงการแจ่มๆของ บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) ราคาเริ่มต้น : 4.39 ล้านบาท

 

 

โครงการ @ Via Botani สุขุมวิท 49

โครงการ @ Via Botani สุขุมวิท 49

 

การตกแต่งของเราวันนี้เป็นห้องขนาด 1 ห้องนอนและ 1 ห้องนั่งเล่นคะ เรามาเริ่มกันที่ห้องนั่งเล่นกันเลยดีกว่าคะ ในส่วนของห้องนั่งเล่นนั้นเพื่อนเจ้าของทำการตกแต่งเบื้องต้นด้วยเฟอร์นิเจอร์ที่มีเนื้อไม้ ในโทนสีอ่อนเป็นหลักคะ เราจึงเลือกตกแต่งด้วย ม่านจีบ 2 ชั้น โดยมีผ้าโปร่ง ควบคู่กับผ้าม่านในโทนสีน้ำตาล ซึ่งข้อดีของผ้าโปร่งคือสามารถช่วยในถนอมสายตาจากแสงแดดในเวลากลางวัน อ่านข้อดีของม่านจีบ …)

 

ตัวอย่างม่านจีบ ในห้องนั่งเล่น @ Via Botani

ตัวอย่างม่านจีบ ในห้องนั่งเล่น @ Via Botani

 

ในส่วนของห้องนอนใหญ่นั้น เพื่อนเจ้าของมีไอเดียเก๋ๆอย่างการติด ม่านปรับแสงบริเวณกระจกบานใหญ่ในห้องนอนคะ พร้อมด้วยการติด ม่านจีบ ในโทนสีน้ำตาลเสริมด้านนอก แต่แอบมีไฮไลท์เด็ดตรงที่ม่านจีบนั้นดีไซน์มาให้เป็นการติดแบบรวบเก็บข้างเดียวคะ เพื่อนๆสามารถรวบเก็บผ้าม่านได้จนสุดผืน หรืออาจปิดแค่ครึ่งหนึ่งของม่านได้เช่นกันคะ :)

 

เพิ่มความลงตัวอีกนิดให้กับห้องนอนด้วยการติด วอลเปเปอร์ติดผนัง บริเวณหัวเตียงนอนคะ ในส่วนนี้เราเลือกใช้วอลเปเปอร์โทนสีน้ำตาล แต่ก็แอบมีลูกเล่นนิดๆด้วยลวดลายเส้นแนวตั้ง เพื่อทำให้ห้องดูมีความเรียบและน่าสนใจมากยิ่งขึ้นคะ

 

 

ตัวอย่างม่านจีบ ในห้องนอน @ Via Botani

ตัวอย่างม่านจีบ ในห้องนอน @ Via Botani

 

สำหรับในเรื่องของการบริการนั้นเพื่อนๆคลายความกังวลไปได้เลยคะ เพราะพวกเรา Infinity Design ตั้งใจและบริการเพื่อนๆด้วยใจเต็มร้อย เพราะเราเชื่อว่าเพื่อนๆทุกคนอยากได้บ้านที่สวยงามและเต็มไปด้วยความสุข พวกเราจึงขอเป็นส่วนหนึ่งที่จะทำให้บ้านของเพื่อนๆเป็นพื้นที่ๆเต็มไปด้วยความสุขคะ :)

 

ทีมงานติดตั้ง Infinity Design

ทีมงานติดตั้ง Infinity Design

 

Tip : สำหรับทริปเล็กๆน้อยๆในการตกแต่งห้องของเพื่อนๆให้ดูสะดุดตามากยิ่งขึ้นนั้น วิธีง่ายๆเลยคะเพื่อนๆสามารถหาเฟอร์นิเจอร์ชิ้นเล็กๆมาวางในห้องได้คะ อย่างเช่น ชั้นวางหนังสือ, โคมไฟ หรือหมอนอิง ในโทนที่มีสีสันนิดๆคะ เพื่อเพิ่มความลงตัวให้กับห้องมากขึ้น ชมไอเดียการตกแต่งห้อง…)

 

สำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการติดตั้งผ้าม่าน มู่ลี่ วอลล์เปเปอร์ สามารถติดต่อขอคำแนะนำ ชมตัวอย่างผ้าม่าน และการตกแต่งบ้าน คอนโด พร้อมนัดให้พวกเราเข้าไป วัดพื้นที่จริง และประเมินค่าใช้จ่ายฟรี

 

ติดตามอัลบั้มผลงานรูปผ้าม่าน มู่ลี่ ม่านปรับแสง ม่านม้วน วอลเปเปอร์สวยๆ โดยการกด –>
หรือเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์พวกเราได้ที่ http://www.infinitydesign.in.th

 

:) ติดตามชม ไอเดีย แต่งบ้าน | ไอเดียแต่ง คอนโด