Decoration Tip

8 ไอเท็ม ของแต่งห้องนอนที่ไม่ควรพลาด!

ใครกำลังมองหาไอเดียตกแต่งห้องนอน แต่ยังไม่รู้จะลองเพิ่มเติมอะไรลงไปดีอยู่ล่ะก็! วันนี้พวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน มู่ลี่ วอลเปเปอร์ ได้นำ 8 ไอเท็ม ของตกแต่งห้องนอนที่ไม่ควรพลาดมาฝากเพื่อนๆ กัน … จะมีของตกแต่งอะไรกันบ้าง? ต้องติดตาม!

กลับไปหน้าแรกของอัลบั้ม

 

1. ปลอกหมอน
ปลอกหมอนที่ห่อหุ้มหมอนอันนุ่มนิ่มของเพื่อนๆ นั่นถือเป็นของตกแต่งห้องที่สามารถปรับเปลี่ยนได้อย่างง่ายดายที่สุด! หากเบื่อกับลวดลายหรือสีสันอันเดิม ก็แค่ถอดออกแล้วเปลี่ยนใหม่!

 

ปลอกหมอน!

ปลอกหมอน!

 

2. ผ้านวมคลุมเตียง
ของตกแต่งห้องนอนที่เปลี่ยนสไตล์การแต่งห้องของเพื่อนๆ ได้อย่างง่ายดายอีกชิ้นหนึ่งก็คือผ้านวมคลุมเตียง! นอกจากจะมอบความอบอุ่นให้กับเพื่อนๆ ยามหนาวแล้ว ยังเพิ่มสไตล์การแต่งห้องให้ชัดเจนมากยิ่งขึ้นได้อย่างง่ายดายอีกด้วย!

 

ผ้านวมคลุมเตียง

ผ้านวมคลุมเตียง

 

3. หมอนอิง
เตียงนอนของเพื่อนๆ ยังขาดหมอนอิงใบเล็กๆ น่ารักอยู่หรือเปล่า นอกจากจะอรรถประโยชน์หลากหลายแล้ว ยังช่วยเพิ่มสีสันให้กับห้องได้อย่างง่ายอีกด้วย เพียงแค่เลือกใช้หมอนอิงสีสันสดใสให้โดดเด้งขึ้นมา เท่านี้ก็ช่วยเพิ่มสีสันให้กับห้องได้มากแล้ว!

 

หมอนอิง

หมอนอิง

 

4. โคมไฟตั้งโต๊ะข้างเตียง
สร้างบรรยากาศให้ห้องดูอบอุ่นเหมาะแก่การพักผ่อนมากยิ่งขึ้นด้วยโคมไฟข้างเตียง! นอกจากจะเพิ่มแสงสว่างให้กับห้องแล้ว หากเลือกสีและทรวดทรงของโคมไฟให้เข้ากับสไตล์การแต่งห้องแล้วล่ะก็ … รับรองว่าห้องนอนของเพื่อนๆ เซ็กซี่ขึ้นอีกเป็นเท่าตัว!

 

โคมไฟตั้งโต๊ะข้างเตียง

โคมไฟตั้งโต๊ะข้างเตียง

 

5. ตกแต่งผนังห้องให้เป็นศิลปะ
ห้องนอนของเพื่อนๆ นั้นยังโล่งโล้นและว่างเปล่าอยู่หรือเปล่า จะรอช้าอยู่ใย! เปลี่ยนผนังห้องที่ว่างเปล่าเหล่านั้นให้กลายเป็นผนังห้องที่เต็มไปด้วยงานศิลปะกันเถอะ หากใครยังไม่มีไอเดียตกแต่งผนังห้องล่ะก็ สามารถเข้าไปดูไอเดียเพิ่มเติมได้ที่นี่เลย arrow ไอเดียเพิ่มสีสันให้กับผนังห้องอย่างง่าย!

 

ตกแต่งผนังห้องให้เป็นศิลปะ

ตกแต่งผนังห้องให้เป็นศิลปะ

 

6. เทียนสร้างบรรยากาศ
หากรู้สึกว่าแสงสว่างจากโคมไฟนั้นยังไม่เซ็กซี่เพียงพอล่ะก็ ลองจัดเทียนมาวางภายในห้องเพิ่มเติมดูสิ! รับประกันได้เลยว่านอกจากจะช่วยสร้างบรรยากาศให้ห้องของเพื่อนๆ เซ็กซี่ขึ้นมากขึ้นแล้วล่ะก็ ยังช่วยสร้างบรรยากาศแห่งความโรแมนติกเพิ่มขึ้นมาอีกด้วย!

 

เทียนสร้างบรรยากาศ

เทียนสร้างบรรยากาศ

 

7. นาฬิกา
นาฬิกานั้นถือเป็นงานศิลปะตกแต่งผนังห้องที่ดูเก๋ไก๋ไม่หยอก! เพียงแต่ต้องเลือกนาฬิกาที่มีสีสันและทรวดทรงให้เข้ากันกับสไตล์การตกแต่งห้องเท่านั้นเอง ซึ่งนอกจากจะเพิ่มรายละเอียดบนผนังห้องให้ดูสวยเด่นขึ้นมาได้อย่างง่ายดายแล้ว นาฬิกานั้นยังสามารถบอกเวลาให้กับเพื่อนๆ ได้อีกด้วย!

 

นาฬิกา

นาฬิกา

 

8. ผ้าม่าน
แต่งห้องทั้งที ยังไงก็ต้องมีผ้าม่าน! เพราะนอกจากจะช่วยกันแสงแดดแล้ว ยังช่วยทำให้ห้องดูสงบ และเสริมสไตล์การแต่งห้องให้โดดเด่นมากอีกยิ่งขึ้น! อีกทั้งผ้าม่านยังมีให้เลือกด้วยกันหลากหลายชนิด จะตกแต่งแบบใดคราวนี้ก็ขึ้นอยู่กับเพื่อนๆ จะสร้างสรรค์แล้ว!

 

ผ้าม่าน

ผ้าม่าน

 

สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่สนใจรับบริการติดตั้งผ้าม่าน มู่ลี่ วอลล์เปเปอร์ สามารถติดต่อขอคำแนะนำ ชมตัวอย่างผ้าม่าน และการตกแต่งบ้าน คอนโด พร้อมนัดให้พวกเราเข้าไป วัดพื้นที่ติดตั้งผ้าม่านและประเมินค่าใช้จ่ายได้ฟรี!


ติดตามอัลบั้มผลงานรูปผ้าม่าน มู่ลี่ ม่านปรับแสง ม่านม้วน วอลเปเปอร์สวยๆ โดยการกด หรือเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์พวกเราได้ที่ InfinityDesign.in.th
คำค้น - แต่งบ้าน ม่าน วอลล์เปเปอร์

11,348 views