DELICIOUS! IDEA

8 ของแต่งห้องอัพเกรดคอนโดปล่อยเช่า ให้ดูดี ราคางาม!

วันนี้พวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน จะพาไปดูของแต่งห้องที่จะทำให้คอนโดปล่อยเช่าห้องธรรมดาๆ อัพเกรดหรูดูแพง ขึ้นได้ แถมปล่อยเช่าได้ไวกว่าห้องที่ไม่โชว์ของแน่นอน ที่สำคัญไม่ใช่ของไกลตัวอะไรเป็นของที่จำเป็นทั้งนั้น แต่การเลือกอาจต้องมีเทคนิคกันหน่อย 

 

กลับไปหน้าแรกของอัลบั้ม

 


 

 

Source by : clippings.com

 

1.วอลเปเปอร์ (Wallpaper)


วอลเปเปอร์ (Wallpaper) @ ของแต่งห้อง

วอลเปเปอร์ (Wallpaper) @ ของแต่งห้อง

Source by : infinitydesign.in.th

 

ของแต่งห้องชิ้นแรกที่หลายคนอาจนึกไม่ถึงว่าจะมีส่วนช่วยให้ห้องของเราดูเปลี่ยนแปลงไปได้อย่างมหาศาล นั้นก็คือการตกแต่งผนังด้วย วอลเปเปอร์ (Wallpaper) นั้นเอง ทั้งลวดลาย สีสัน ในยุคปัจจุบันก็มีให้เลือกกันมากมาย แต่หากเพื่อนๆคนไหนเลือกไม่ถูกอาจลองตามไปดูวอลล์ยอดฮิตได้ค่ะ 

 

Tip! เด็ดแนะนำ » 5 วอลเปเปอร์ยอดฮิต ที่ใช้ในการแต่งบ้าน (ตอน 1)

 

2.กรอบรูป (Picture Frame)

กรอบรูป (Picture Frame) @ ของแต่งบ้าน

กรอบรูป (Picture Frame) @ ของแต่งบ้าน

Source by : potterybarn.com

 

วอลล์เสร็จก็ต้องตามด้วย “กรอบรูป” ซึ่งเป็นอีกหนึ่งสิ่งสำคัญที่ขาดไม่ได้ เพราะเป็นตัวชูโรงที่ทำให้ห้องดูสดใสมีชีวิตชีวาหรือสร้างเรื่องราวให้ห้องมี Story ที่น่าจดจำ โดยเฉพาะภาพวิวที่ต้องบอกเลยไม่ว่าผู้ที่เข้ามาอยู่จะเป็นหญิงหรือชายก็จะรู้สึกผ่อนคลาย นอนสบายเหมือนอยู่บ้านไม่มีผิดเลยแหละค่ะ

 

Tip! เด็ดแนะนำ » 5 Tips!! การแต่งผนังด้วยกรอบรูป ให้ดูเก๋ มีสไตล์

 

3.โคมไฟ (Lamp)
 

โคมไฟ (Lamp) @ ของแต่งบ้าน

โคมไฟ (Lamp) @ ของแต่งบ้าน

Source by : decoist.com

 
ผนังสวยแล้วงานโชว์ไฟก็ต้องตามมา แต่หากจะใช้หลอดไฟไร้ดีไซน์ก็ดูเชยๆ เราเลยต้องปรับให้เป็นหลอดแนวเอดิสัน อยู่ในโถแก้วหรือรูปทรงที่แตกต่างกันไปตามสไตล์การตกแต่ง

 

แต่หากเพื่อนๆอยากดูโคมไฟและของตกแต่งอื่นๆเพิ่มเติมพวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน ก็มีมาให้เลือกสรรค่ะ  DECOR BAZAAR

 

4.หมอนอิง (Scatter cushion)

 

หมอนอิง (Scatter cushion) @ ของแต่งบ้าน

หมอนอิง (Scatter cushion) @ ของแต่งบ้าน

Source by : thedesigntabloid.com

 

มาดูบนโซฟากันบ้างค่ะ มองไปแล้วโซฟาที่โครงการแถมมาส่วนใหญ่จะเป็นโทนสีพื้น ครีม น้ำตาล เทา ขาว เพราะฉะนั้นแล้วเราควรเพิ่มสีสันด้วยการใส่ “หมอนอิง” ลงไป เวลาคนเช่าห้องมาดูจะได้รู้สึกว่าห้องมีสีสันค่ะ 

 

Tip! เด็ดแนะนำ » 6 เคล็ดลับ แต่งห้องนั่งเล่น ด้วยหมอนอิง

 

5.พรม (Carpet)


พรม (Carpet) @ ของแต่งบ้าน

พรม (Carpet) @ ของแต่งบ้าน

Source by : howtodecorate.com

 

ดูแลบนโซฟากันไปแล้วใต้โซฟาก็ต้องไม่ลืมนะจ๊ะ เพราะของแต่งที่ขาดไม่ได้นั้นก็คือ “พรม” วางโซฟาเพียวๆมันจะไปดูแพง แซงโค้งได้ไง จัดพรมเข้าไป สักผืนแค่นี้ห้องของเพื่อนๆก็จะดูอัพเกรดไปอีกระดับ แต่การเลือกพรมก็ต้องดูกันให้ดีเพราะมีหลากหลายวัสดุ แต่ถ้าเป็นสีพรมล่ะก็ลองดู 5 สีพรมปูพื้นยอดฮิต! ได้เลยค่ะ
 
6.นาฬิกาแขวนผนัง (Wall Clock)


นาฬิกาแขวนผนัง (Wall Clock) @ ของแต่งบ้าน

นาฬิกาแขวนผนัง (Wall Clock) @ ของแต่งบ้าน

Source by : homedecorators.com

 
อันดับที่ 7 เป็นสิ่งที่ทุกบ้านควรมี นั้นก็คือนาฬิกานั้นเอง นอกจากไว้เตือนการใช้ชีวิตตามตารางว่าให้เราเป็นคนตรงต่อเวลาแล้ว เจ้านาฬิกาก็ยังมีรูปทรงและสไตล์ที่สามารถนำมาตกแต่งให้ห้องดูมีลูกเล่นที่มากขึ้น ซึ่งดูดีกว่าผนังเปล่าๆแน่นอนค่ะ 
 
7.ผ้าม่าน (Curtain)

ผ้าม่าน (Curtain) @ ของแต่งบ้าน

ผ้าม่าน (Curtain) @ ของแต่งบ้าน

Source by : infinitydesign.in.th

 
อีกของตกแต่งที่ถือว่าเป็นของชิ้นใหญ่ เห็นแบบเด่นชัด ตามความคิดในอดีต ผ้าม่านคือกันแสงแดด แต่ปัจจุบันผ้าม่าน ถือเป็นองค์ประกอบหนึ่งที่ทำให้บ้านออกมาดูดี มีสไตล์ ด้วยตัวผ้าม่านที่มีความหลากหลาย แถมตัวแบบผ้าม่านยังแบ่งได้อีกหลายชนิด

 

ผ้าม่านแต่ละชนิดจึงมีเอกลักษณ์ที่โดดเด่นแตกต่างกันออกไป ความชอบส่วนตัวในการเลือกผ้าม่าน จึงช่วยสะท้อนตัวตนของผู้อยู่อาศัยได้เป็นอย่างดี เพราะฉะนั้นอย่าลืมให้ความสำคัญกัน ผ้าม่าน (Curtain) ด้วยนะคะ

 

8.แจกันดอกไม้ (Flower Vase)
 

แจกันดอกไม้ (Flower Vase) @ ของแต่งบ้าน

แจกันดอกไม้ (Flower Vase) @ ของแต่งบ้าน

Source by : flowercreations

 
ก่อนจะปิดการขายแบบปล่อยเช่าง่ายๆก็อย่าลืมสร้างความสดใสให้ตามมุมห้องต่างๆ เช่น บนโต๊ะกลาง โต๊ะทานข้าวหรือแม้กระทั่งโต๊ะในห้องนอน ถ้าให้ดีอาจเพิ่มกลิ่นหอมของอโรม่าเข้าไปด้วย งานนี้บอกเลยร้อยทั้งร้อยเช่าเต็มไม่มีพลาดแน่นอนค่ะ

 

อีกอย่างจะลงทุนกันทั้งทีก็ต้องเต็มที่หากเราให้กับลูกค้าด้วยความจริงใจ สวยงาม จัดเต็ม ต่อให้เราตั้งราคาปล่อยเช่าไว้สูงกว่าห้องอื่นๆในคอนโดเดียวกัน อย่างน้อยเราก็จะเป็น 1 ในตัวเลือกอันดับต้นๆ และพูดได้เต็มปากว่าของเราดีคุณภาพแน่นแน่นอนค่ะ
 

แต่ถ้าอยากให้เป๊ะแบบ ห้องตัวอย่าง ต้องห้ามพลาด 4 Tip นี้ค่ะ

4 Tips ง่ายๆ ก่อนคิดแต่งห้องสวยเหมือนห้องตัวอย่าง

 

สนใจรับบริการ ติดตั้งผ้าม่าน วอลล์เปเปอร์ ติดต่อวัดพื้นที่ประเมินราคาฟรี! โทร 02-750-2563
 
ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวและอัพเดทผลงานการตกแต่งบ้าน แต่งคอนโด ได้ทุกวัน ที่ InfinityDesign.in.th หรืออีกหนึ่งช่องทางง่ายๆ จากทางแฟนเพจ เพียงกด ที่นี่