DELICIOUS! IDEA

7 ของขวัญปีใหม่น่าซื้อ ประโยชน์เลอค่า ราคาแค่หลักร้อย!

ใกล้จะปีใหม่เข้ามาทุกที งาน Happy New Year ก็ต้องมีของขวัญไว้จับฉลาก แต่ถ้าเพื่อนๆคนไหนมีงบน้อยแค่หลักร้อยไม่ต้องกังวลใจไปค่ะ เพราะพวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน จะพาไปหาของขวัญงานดีจากแห่งต่างๆนำมาจับฉลากแล้วดูดีไม่แพ้ใคร พร้อมแล้วไปชมกันเลย

 

ดูเนื้อหา DELICIOUS! IDEA เพิ่มเติม กลับไปหน้าแรกของอัลบั้ม

 

 

 

 

 

กรอบรูป 8 ช่อง :  Ikea

กรอบรูป 8 ช่อง : Ikea

ikea.com

 
1.กรอบรูป 8 ช่อง :  By Ikea

 
ใช่แล้วค่ะตัวแรกคือของสุดคลาสสิคที่ใครคิดอะไรไม่ออกก็ต้องบอกว่า “กรอบรูป” นี่แหละเจ๋งสุด แต่ปัจจุบันราคาก็แพงใช่ย่อยแต่วันนี้ Ikea เค้ามีมานำเสนอ ในราคาแสนถูกแค่ 259 บาท แถมได้ตั้ง 8 ช่อง งานนี้รีบกันหน่อยนะคะช้าหมดอดนะคะ

 

Tip! เด็ดแนะนำ » 5 Tips!! การแต่งผนังด้วยกรอบรูป ให้ดูเก๋ มีสไตล์

 

 

ไฟตั้งโต๊ะ Totoro - LED Touch : By homepro

ไฟตั้งโต๊ะ Totoro - LED Touch : By homepro

Homepro

 
2. ไฟตั้งโต๊ะ Totoro – LED Touch : By Homepro

 
ของชิ้นที่ 2 น่ารักฟรุ้งฟริ้งไปอีกนั้นก็คือ ไฟ LED Touch แตะปุ๊บติดปั๊บ! น่ารักไปอีกเพราะด้านในเป็นเจ้า  โทโทโร่ เพื่อนรัก (Totoro) มีสีสันให้เลือกตามชอบ หรือหนุ่มๆคนไหนจะซื้อให้เป็นของขวัญสาวๆก็ลองดูได้น่าคะ หาซื้อได้ที่โฮมโปรกันเลยจ้า ราคาก็น่ารักแค่ 299 บาท เท่านั้น

 

 

นาฬิกาตั้งโต๊ะ : By ร้าน Home Heaven นาฬิกาแต่งบ้าน

นาฬิกาตั้งโต๊ะ : By ร้าน Home Heaven นาฬิกาแต่งบ้าน

Decor Bazaar

 
3. นาฬิกาตั้งโต๊ะ : By ร้าน Home Heaven นาฬิกาแต่งบ้าน

 
อีกสิ่งที่พลาดไม่ได้นั้นก็คือนาฬิกา แต่วันนี้ขอเป็นแบบหวานๆน่ารักสไตล์ Vintage รูปจักรยานพร้อมดอกไม้ในตะกร้า (ดูเวลาได้ 2 ฝั่ง) แต่ถ้าไม่ชอบลองตามไปดูแบบอื่นๆได้ค่ะ  Decor Bazaar : ร้าน Home Heaven มีให้เลือกอีกเยอะแต่ถ้าโดนใจก็จัดไปในราคา 700 บาท คะ

 

 

กระถางปูนเปื้อยหน้าเหมือน : By ร้าน Freehand Craft

กระถางปูนเปื้อยหน้าเหมือน : By ร้าน Freehand Craft

Decor Bazaar

 

4.กระถางปูนเปื้อยหน้าเหมือน : By ร้าน Freehand Craft

 
สำหรับเพื่อนๆที่ต้องการของขวัญแนวธรรมชาติ อย่างกระถางปูนเปื้อยมอบให้เป็นของขวัญแต่งบ้านน่ารัก สไตล์ For Green  ก็ลองไปเลือกชมกันได้ที่สำคัยยังเป็นหน้าตาของคนดังที่เรารู้จักหรือชอบแนวสัตว์เลี้ยงก็มีให้เลือกแถมราคาก็คุ้ม เปิดตัวกันแค่ 850 บาท เท่านั้นจ้า

 

ชุดเครื่่องครัวจิ๋ว : By ร้าน Simple to Simple

ชุดเครื่่องครัวจิ๋ว : By ร้าน Simple to Simple

Decor Bazaar

 
5.ชุดเครื่่องครัวจิ๋ว  : By ร้าน Simple to Simple
 
ส่วนของขวัญฉบับคุณแม่บ้านก็มีนะคะ เป็นชุดครัวจิ๋วน่ารักแต่ใช้งานได้จริงจัดมาทั้งแบบเดียวและแบบเซ็ตพร้อมกล่อง ทำจากไม้เนื้อดี ชอบแบบชุดทำขนม จาน ชามหรือแบบช้อมส้อมก็มีครบ ราคาก็น่าฟังถ้าชอบแล้วจะรออะไร ราคาเริ่มต้นที่ 250 บาท

 

หมอนรูปน้องหมา : By ร้าน Tistgraphy

หมอนรูปน้องหมา : By ร้าน Tistgraphy

Decor Bazaar

 

6.หมอนรูปน้องหมา : By ร้าน Tistgraphy

 
ปิดท้ายกันด้วยความน่ารักของหมอนน้องหมาและอาหารซึ่งที่นี่ก็มีให้เลือกหลากหลาย ก็ลองเลือกเอาไปห่อเป็นของขวัญให้เพื่อนๆหรือคนรู้ใจกันได้เลยซึ่งทางร้านการันตีว่าทุกใบออกแบบเอง สีสันของผลิตภัณฑ์คงทนสวยงาม ไม่ซีดง่าย ถอดซักได้หายห่วง ในราคาเริ่มแค่ 480 บาท


ชุดกระเป๋าเดินทาง : By Index livingmall

ชุดกระเป๋าเดินทาง : By Index livingmall

 

indexlivingmall.com

 

7.ชุดกระเป๋าเดินทาง : By Index livingmall

 
ปิดท้ายกันในวันนี้กับของขวัญสุดพิเศษจาก Index livingmall ที่จัดมาเป็นเซ็ตซื้อเป็นของขวัญบอกเลยว่าคุ้มเพราะปีใหม่อาจมีเดินทางไปท่องเที่ยว ซื้อครั้งเดียวได้ถึง 4 ใบ แถมราคาก็เบาๆแค่ 399 บาท งานนี้ใครพลาดไปเสียใจถึงปีหน้าแน่นอน ที่สำคัญเค้าส่งพรีด้วยน้า! 

 
สนใจรับบริการ ติดตั้งผ้าม่าน วอลล์เปเปอร์ ติดต่อวัดพื้นที่ประเมินราคาฟรี! โทร   02-750-2563

 

ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวและอัพเดทผลงานการตกแต่งบ้าน แต่งคอนโด ได้ทุกวัน ที่ InfinityDesign.in.th หรืออีกหนึ่งช่องทางง่ายๆ จากทางแฟนเพจ เพียงกด ที่นี่