DELICIOUS! IDEA

รวมหลอดไฟ Style Loft สุดฮิต! มีติดบ้านแล้วเท่

หลังจากที่พาไปชม มุมทานข้าวผนังลายอิฐ แบบ Loft Style กันไปแล้ว วันนี้ขอโชว์ของแต่งบ้านกำลังมาแรง แถมให้แสงสว่างในแบบที่โรแมนติก นั้นก็คือโคมไฟสาย Loft นั้นเอง แต่รูปแบบไหนกันล่ะจะเหมาะกับบ้านหรือคอนโดของเรางานนี้ห้ามพลาดค่ะ

 

 

กลับไปหน้าแรกของอัลบั้ม

 

 

งานนี้บอกเลยว่าถึงบ้านหรือคอนโดไม่ได้แต่งสไตล์ Loft ก็สามารถเลือกโคมไฟ Item เก๋ๆ ไปใช้กันได้นะคะ เพราะถึงวัสดุที่ใช้จะดูดิบไปหน่อยแต่พอไปรวมกับการตกแต่งสไตล์อื่นๆก็ถือว่าดูดีไม่เบา ที่สำคัญเรายังเอาแหล่งช็อปราคากันเองมาฝากอีกด้วยถ้าชอบอย่าช้านะคะ

 

 

 

 
แบบที่ 1 โคมสายไฟแบบห้อยเพดาน

 

โคมไฟแบบแขวนผนัง @ Loft Style

โคมไฟแบบห้อย @ Loft Style

aliexpress

 

ขอเริ่มกับแบบแรกที่ต้องบอกว่ามาแรงแซงโค้งกันเลยเพราะไม่ว่าจะนิยมนำมาตกแต่งที่บ้านแล้ว ร้านกาแฟทั้งหลายก็นิยมไม่แพ้กัน แถมรูปแบบการห้อยก็สามารถทำได้หลากหลายรูปแบบ ถ้ามุมทานข้าวบ้านใครยังไม่มีต้องรีบหน่อยนะคะเพราะมีแล้วเท่ไม่เบา

 

 

แบบที่ 2 โคมไฟแบบตั้งโต๊ะ

 

โคมไฟแบบตั้งโต๊ะ @ Loft Style

โคมไฟแบบตั้งโต๊ะ @ Loft Style

lightworksonline

 

ใช่แล้วค่ะแบบที่ 2 ก็คือ Table Lamp นั้นเอง สไตล์นี้ขอจัดมาเอาใจหนอนหนังสือกันหน่อย ยิ่งช่วงใกล้สอบของน้องๆวัยกำลังเรียนหรือคุณพ่อ คุณแม่ที่ต้องนำงานกลับมาทำที่บ้านก็ลอง

 

 

แบบที่ 3 โคมไฟแบบตั้งพื้น

 

โคมไฟแบบตั้งพื้น @ Loft Style

โคมไฟแบบตั้งพื้น @ Loft Style

designmag

 

รูปแบบที่ 3 อาจมีราคาค่อนข้างแพง ส่วนใหญ่ก็จะเน้นนำมาแต่งในห้องนั่งเล่นหรือในห้องนอน ที่ต้องการโชว์ไฟไปจุดใดจุดหนึ่งให้มุมนั้นเด่นเป็นพิเศษ หากอยากได้ก็ลองตามไปชมร้านแนะนำตามลิ้งค์ด้านล่างได้เลยค่ะ  (ลูกค้า Infinity Design ผ้าม่าน ลดพิเศษ 10%)

 

Tip! เด็ดแนะนำ » ร้าน Staff Lamp โคมไฟ

 

 

แบบที่ 4 โคมไฟห้อยเพดานแบบอุตสาหกรรม
 

โคมไฟห้อยเพดานอุตสาหกรรม @ Loft Style

โคมไฟห้อยเพดานอุตสาหกรรม @ Loft Style

aliexpress

 

แบบที่ 4  ก็เป็นอีกรุ่นที่คุ้นหน้าคุ้นตากันดีเพราะร้านอาหารสไตล์ Loft นิยมนำตกแต่ง เพราะนอกจากความเท่และยังทำให้ภาพรวมของร้านดูดีหรือจะบอกว่าเป็นอีกส่วนที่ช่วยยกระดับหน้าตาของร้านเลยก็ว่าได้ หากเพื่อนๆอยากมีไว้ก็ลองแวะไปเดินจจุจักรกันได้เพราะ  ร้าน-no5-lighting รอคุณอยู่

 

 

แบบที่ 5 โคมไฟติดผนัง

 

โคมไฟติดผนัง @ Loft Style

โคมไฟติดผนัง @ Loft Style

pinterest

 

สำหรับโคมไฟแบบติดผนังจะเหมาะที่สุดสำหรับห้องที่มีพื้นที่แคบ เพราะตัวโคมไฟสามารถยืดออกมาจากผนังให้ยาวขึ้นรวมทั้งปรับหมุนแกนได้หากเป็นคอนโดที่มีมุมทานข้าวติดกับโซฟาก็สามารถปรับสลับไปใช้งานได้ทั้ง 2 ส่วนเห็นแล้วดูอเนกประสงค์คุ้มราคาจริงๆค่ะ 
 
 
แบบที่ 6 โคมไฟติดผนังแบบท่อเหล็ก

 

โคมไฟติดผนังแบบท่อเหล็ก @ Loft Style

โคมไฟติดผนังแบบท่อเหล็ก @ Loft Style

aliexpress

 

จัดมาเอาใจสายดิบกันหน่อย เพราะรอบนี้ตัวโครงทำจากท่อเหล็ก (รมดำ) ส่วนตัวหลอดชอบมากชอบน้อยก็อยู่ที่โครงสร้างปลายท่อ หากนำมาติดทางขึ้นโถงบันไดก็ดูเก๋ดีไม่เบาค่ะ 
 
 
แบบที่ 7 โคมไฟแบบห้อย (ลูกตุ้มถ่วง)

 

โคมไฟแบบห้อยลูกตุ้มถ่วง @ Loft Style

โคมไฟแบบห้อยลูกตุ้มถ่วง @ Loft Style

pinterest

 
แบบสุดท้ายขอเสนอโคมห้อยแบบ ลูกตุ้มถ่วง ข้อดีคือหากบ้านเพดานสูงแล้วติดโคมไฟเข้าไป โคมไฟตัวนี้สามารถปรับลดระดับได้ ซึ่งเหมือนกับการปรับระดับของแสงว่าชอบสว่างมากหรือน้อยนั้นเอง

 

 

โคมไฟยัง Loft มุมทานก็ไม่ควรพลาดนะคะ!

ปรับมุมทานข้าวให้ดูชิค! ด้วยการ…กรุผนังอิฐแนว Loft

 

สนใจรับบริการ ติดตั้งผ้าม่าน วอลล์เปเปอร์ ติดต่อวัดพื้นที่ประเมินราคาฟรี! โทร  02-750-2563

 

ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวและอัพเดทผลงานการตกแต่งบ้าน แต่งคอนโด ได้ทุกวัน ที่ InfinityDesign.in.th หรืออีกหนึ่งช่องทางง่ายๆ จากทางแฟนเพจ เพียงกด ที่นี่