DELICIOUS! IDEA

6 ไอเดีย ห้องน้ำสวยกลางแจ้ง บรรยากาศน่าอาบ!

มาแล้วจ้าไอเดียเด็ดๆพร้อมเสริฟจาก Infinity Design ผ้าม่าน วันนี้ขอพาไปคลายร้อนกับ “ห้องน้ำกลางแจ้ง”  ที่เน้นความเป็นธรรมชาติที่สุด โรแมนติกที่สุด ที่สำคัญตกแต่งได้น่าอาบที่สุด พูดแล้วก็อยากไปลาพักร้อนไปนอนแช่น้ำบ้างแล้วล่ะ

 

ดูเนื้อหา DELICIOUS! IDEA เพิ่มเติม กลับไปหน้าแรกของอัลบั้ม

 

 

 

 

1.สไตล์บีช แบบแรกขอนำแสนออารมณ์รีสอร์ทริมทะเล ปูพื้นด้วยเม็ดทรายแบ่งโซนอาบน้ำเป็น 2 แบบจะแช่อ่างเย็นๆหรือยืนอาบแบบฝักบัวก็ชิว ส่วนการตกแต่งก็เรียบง่ายใช้ไม้ไผ่ร้อยเรียงเป็นรั้ว เพิ่มไฟสีเหลืองทอง เห็นแล้วโรแมนติกเป็นที่สุด

 

Beach Style @ ห้องน้ำกลางแจ้ง

Beach Style @ ห้องน้ำกลางแจ้ง

Source by : housely.com

 

2.โมเดิร์น สไตล์ คลายร้อนกันไปอีกกับห้องอาบน้ำแบบที่ 2 ผสมผสานความเป็นธรรมชาติด้วยต้นไม้สีเขียวชะอุ่ม แต่โดยรอบใช้การก่อผนังปูนสีขาว พื้นไม้ระแนง งานนี้พื้นที่บ้านใครเหลือก็สามารถนำรูปแบบนี้ไปประยุกต์ใช้กันได้เลยค่ะ

 

Modern Style @ ห้องน้ำกลางแจ้ง

Modern Style @ ห้องน้ำกลางแจ้ง

Source by : bathroom.janajustice.com

 

3.บาหลี สไตล์ เป็นห้องน้ำที่เน้นการตกแต่งแบบเรียบง่าย เป็นโถงโล่งๆไม่อึดอัดหรือดูคับแคบ มีช่องแสงส่องผ่านเพื่อระบายอากาศ ในอ่างจะเพิ่มสีสันด้วยกลีบกุหลาบให้สาวๆได้อาบผิวสวยเหมือนอยู่ในสปา อีกทั้งมีแจกับดอกไม้ประดับอยู่รอบๆ ถ้าชอบสไตล์นี้ก็ลองนำไปตกแต่งในบ้านเพื่อนๆดูนะคะ

 

 

Bali Style @ ห้องน้ำกลางแจ้ง

Bali Style @ ห้องน้ำกลางแจ้ง

Source by : amodernwayfarer.com

 

4.เซนสไตล์ แบบที่ 4 ขอพาลัดเลาะ ไปชมที่อาบน้ำกลางแจ้งของคนญี่ปุ่นกันบ้าง โดยปรับพื้นที่รอบๆด้วยระแนงไม้ ด้านในอ่างเป็นปูนแล้วรายล้อมด้วยหินโดยด้านล่างหินมีท่อฝังไว้สำหรับระบายน้ำ ที่ล้นออกจากอ่างขณะอาบ เห็นแล้วก็อยากลงไปแช่ให้ชื่นใจเลยจริงๆ

 

Zen Style @ ห้องน้ำกลางแจ้ง

Zen Style @ ห้องน้ำกลางแจ้ง

Source by : japan-guide.com

 
5.คอนเทมโพรารี่ สไตล์ เป็นการตกแต่งแบบร่วมสมัยอ่างหินรายล้อมไปด้วยหินกรวดก้อนใหญ่ บรรยากาศดูอบอุ่นได้ความเป็นส่วนตัว รับลมหนาว พูดแล้วปีใหม่นี้ใครจะไปเที่ยวก็ลองหาที่พักบรรยากาศดีๆแบบนี้ดูนะคะเผื่อจะได้ฟินไปตามๆกัน

 

Contemporary Style @ ห้องน้ำกลางแจ้ง

Contemporary Style @ ห้องน้ำกลางแจ้ง

Source by : youtube.com

 

6.ไทย สไตล์ แบบที่ 6 พวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน ขอนำเสนอแบบไทยๆซึ่งบ้านเราจะเป็นแบบกึ่งกลางแจ้งโดยอยู่ใต้ชายคา ไม่เน้นโจ่งแจ้งมากเกินไป พอดีพองามเนื่องด้วยนิสัยคนไทยจากมีความเขินอาย ส่วนการตกแต่งจะใช้วัสดุธรรมชาติ ให้ดูมีวิถีชีวิตแบบดั่งเดิม คงความเป็นไทยสืบไป

 

Thai Style @ ห้องน้ำกลางแจ้ง

Thai Style @ ห้องน้ำกลางแจ้ง

Source by : amodernwayfarer.com

 

แต่หากหาไอเดียสี ห้องน้ำในบ้าน คลิ๊กเลย!

 

สนใจรับบริการ ติดตั้งผ้าม่าน วอลล์เปเปอร์ ติดต่อวัดพื้นที่ประเมินราคาฟรี! โทร   02-750-2563

 

ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวและอัพเดทผลงานการตกแต่งบ้าน แต่งคอนโด ได้ทุกวัน ที่ InfinityDesign.in.th หรืออีกหนึ่งช่องทางง่ายๆ จากทางแฟนเพจ เพียงกด ที่นี่